Truyện

Dự đoán spoiler Kanojo Okarishimasu 240: Chizuru ‘thẩn khoa’? Kazuya gặp riêng Chiz trong phòng…

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và mọi thứ bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 240: Sau một buổi hẹn hò, Chizuru bất ngờ yêu cầu được nói chuyện riêng trong phòng của Kazuya! Đây có phải là một tín hiệu vũ trụ?

Tóm tắt về Kanojo Okarishimasu 239

Trong Kanojo Okarishimasu 239, Chizuru đã tặng Kazuya một thanh sô cô la như một lời xin lỗi vì đã không sống tiêu cực trong 3 tháng qua. Chizuru cũng thú nhận rằng cô ấy muốn đối mặt với cảm xúc hiện tại của mình. Chizuru nói rằng nếu có thể, Kazuya nên đợi cô ấy lâu hơn một chút.

Cuộc hẹn đã kết thúc. Như thường lệ, đường ai nấy đi. Kazuya có vẻ rất vui khi nghe những lời chân thành của Chiz. Trên đường về nhà, anh nhận được một tin nhắn từ Chiz. Cô ấy nói hãy giữ lại hai thẻ Yoga vì có lẽ… sắp tới chúng sẽ cần dùng đến.

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 239: Chizuru thú nhận ‘đang đợi tôi’!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 240

kanojo okarishimasu 240

Mở đầu Kanojo Okarishimasu 240, Kazuya cầm trên tay một thanh sô cô la do Chizuru đưa cho và bắt đầu mơ tưởng về những thứ 18+ – thậm chí anh còn “nhìn thấy” cảnh Chizuru hoàn toàn “trườn” về phía mình.

Nhưng nó không thể bị coi thường. Kazuya không muốn mắc thêm một sai lầm nào nữa nên đã nhanh chóng gọi điện cho Mini để xin lời khuyên. Mini ngay lập tức chạy đến trong trang phục như một y tá đang cosplay. Cô ấy đã lắng nghe câu chuyện của Kazuya. Nam chính nghiêm túc nói:

Anh ấy muốn cho cô ấy biết khi anh ấy hẹn hò với Chiz rằng anh ấy thích cô ấy.

Xem thêm: Dàn diễn viên live-action Kanojo Okarishimasu được tiết lộ, phát sóng vào tháng 7 năm 2022

Thấy được quyết tâm của Kaz, Mini bắt đầu lên kế hoạch giúp đỡ anh. Trong phòng bên cạnh, Chizuru đang tập Yoga, nghĩ về ngày vừa rồi …

Sau khi đưa ra kế hoạch, Mini bỏ đi. Kazuya đang nằm ngửa khi nghe tiếng Chizuru gõ cửa. Nữ chính đề nghị vào phòng Kazuya để nói chuyện!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2022: One Piece tập 99, Gia đình điệp viên X tập 7 giới hạn

Thời gian phát hành Kanojo Okarishimasu 240

Kanojo Okarishimasu chap 240 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22/06/2022. Thông tin về spoil chap 241 sẽ được hatienvenicevillas cập nhật sớm nhất.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Kanojo Okarishimasu 240: Chizuru ‘thẩn khoa’? Kazuya gặp riêng Chiz trong phòng…

#Dự #đoán #spoiler #Kanojo #Okarishimasu #Chizuru #thẩn #khoa #Kazuya #gặp #riêng #Chiz #trong #phòng

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 240: Sau cuộc hẹn, Chizuru bất ngờ xin được nói chuyện riêng trong phòng Kazuya! Tín hiệu vũ trụ đây chăng?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 239

Trong Kanojo Okarishimasu 239, Chizuru đã tặng cho Kazuya một thanh chocolate như lời xin lỗi vì đã bặt vô âm tính suốt 3 tháng qua. Chizuru cũng thổ lộ lòng mình, rằng cô muốn được đối diện với cảm xúc hiện tại. Chizuru nói rằng nếu được, Kazuya hãy chờ cô thêm ít lâu nữa.
Cuộc hẹn kết thúc. Như thường lệ, đường ai nấy về. Kazuya tỏ ra rất vui vì được nghe lời chân thành từ Chiz. Trên đường về, anh nhận được tin nhắn từ Chiz. Cô nói rằng hãy giữ hai tấm thẻ tập Yoga vì có lẽ… họ sẽ cần dùng nó sớm thôi.
Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:
Spoiler Kanojo Okarishimasu 239: Chizuru thổ lộ ‘chờ em anh nhé’!
Spoiler Kanojo Okarishimasu 240

Mở đầu Kanojo Okarishimasu 240, Kazuya cầm thanh chocolate Chizuru tặng trong tay và bắt đầu mơ tưởng về những thứ 18+ – anh chàng thậm chí còn “nhìn” thấy cảnh Chizuru nude hoàn toàn “trườn bò” về phía mình.
Nhưng mà không thể khinh địch được. Kazuya không muốn làm sai thêm lần nào nữa nên anh vội gọi cho Mini để nhận tư vấn. Mini lập tức chạy sang với trang phục y tá đang cosplay dở. Cô lắng nghe câu chuyện của Kazuya. Nam chính nghiêm túc nói:
Anh muốn khi hẹn hò với Chiz thì phải làm cho cô ấy biết anh thích cô ấy.
Xem thêm: Bạn Gái Thuê – Kanojo Okarishimasu live-action hé lộ dàn diễn viên, lên sóng vào tháng 7/2022
 
Thấy quyết tâm của Kaz, Mini bắt đầu lên kế hoạch giúp anh. Ở phòng kế bên, Chizuru đang vừa tập Yoga, vừa nghĩ về buổi hẹn vừa rồi…
Sau khi hiến kế xong, Mini ra về. Kazuya đang nằm tơ tưởng thì nghe Chizuru gọi cửa. Nữ chính đề nghị được vào phòng của Kazuya để nói chuyện!
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited
Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 240
Kanojo Okarishimasu chap 240 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 241 sẽ được hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.