Truyện

Dự đoán spoiler Blue Lock 178: Kaiser thất bại, Nagi phô diễn kỹ năng!

Thông tin spoiler và mọi thứ bạn cần biết về Blue Lock 178: Nhờ Chigiri và Mikage, Nagi đã giành được bóng! Nagi – đã đến lúc thể hiện!

Tóm tắt nội dung Khóa màu xanh 177

Sau bàn thắng của Chigiri, Isagi quyết tâm gỡ hòa bằng sự kết hợp mới: Isagi x Kurona. Với những đường chuyền ngắn đầy tinh tế, có tính toán, bộ đôi này đã dễ dàng vượt qua các cầu thủ Manshine City rồi tiến vào vòng cấm!

Để xem thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 177: Phản ứng hóa học mới – Kurona X Isagi!

Spoiler Blue Lock 178

khóa màu xanh lam 178

Blue Lock 178 tiếp tục với màn trình diễn của Kurona và Isagi. Đội bóng của Manshine City tạm thời chưa thể đưa ra được chiến thuật thích hợp bởi họ vẫn cần chia cắt người phong tỏa Kunigami – “ký tự đại diện” khó lường của Bastard Munchen. Isagi nắm bắt được điều đó nên đã “soi” được một vị trí đẹp. Anh ấy chuyển nó cho Kurona với niềm tin rằng đồng đội của anh ấy cũng nhìn thấy những gì anh ấy thấy …

Dự đoán của Isagi đã đúng, nhưng không phải tất cả. Với kinh nghiệm vượt trội, Kaiser cũng nhìn ra được Isagi định làm gì. Anh bật dậy cướp bóng từ đồng đội, tạo dáng lạnh lùng trong vài khung hình … trước khi để mất bóng vào tay Chigiri! Đúng vậy, Chigiri cũng là một trong số ít người chơi có thể đoán được ý đồ của Isagi.

Bóng đến chân Mikage. Manshine City tổ chức phản công nhanh với bộ đôi Nagi và gã da đen. bí mật. Bastard Munchen cử hai người đi cùng Nagi nhưng không thành công. Tâm điểm đang đổ dồn về Nagi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2022: One Piece tập 99, Gia đình điệp viên X tập 7 giới hạn

Thời gian phát hành Khóa màu xanh lam 178

Blue Lock chap 178 sẽ được phát hành vào ngày 22/06/2022. Thông tin về spoil chap 179 sẽ được cập nhật sớm nhất trên hatienvenicevillas.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Blue Lock 178: Kaiser thất bại, Nagi phô diễn kỹ năng!

#Dự #đoán #spoiler #Blue #Lock #Kaiser #thất #bại #Nagi #phô #diễn #kỹ #năng

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 178: Nhờ Chigiri và Mikage, Nagi có được bóng! Nagi – đến lúc thể hiện rồi!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 177

Sau pha ghi bàn của Chigiri, Isagi quyết tâm gỡ hòa bằng một sự kết hợp mới: Isagi x Kurona. Với những cú chuyền ngắn tinh tế đầy tính toán, bộ đôi dễ dàng vượt qua các cầu thủ Manshine City và tiến dần vào vòng cấm địa!
Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:
Xem thêm: Spoiler Blue Lock 177: Phản ứng hóa học mới – Kurona X Isagi!
Spoiler Blue Lock 178

Blue Lock 178 tiếp tục với màn phô diễn của Kurona và Isagi. Phía Manshine City tạm thời chưa thể đưa ra đấu pháp thích hợp vì họ vẫn cần chia người phong tỏa Kunigami – lá “wildcard” khó đoán của Bastard Munchen. Isagi nắm được điều đó nên đã “nhìn ra” một vị trí tuyệt đẹp. Cậu chuyền cho Kurona với niềm tin đồng đội cũng nhìn thấy những gì mình thấy…
Isagi đoán đúng, nhưng chưa phải tất cả. Mang kinh nghiệm vượt trội hơn, Kaiser cũng nhìn thấy điều Isagi toan tính. Anh ta lao lên cướp bóng từ đồng đội, tạo dáng ngầu lòi vài khung truyện… trước khi mất bóng vì Chigiri! Vâng, Chigiri cũng là một trong số ít cầu thủ có thể đoán biết ý đồ của Isagi.
Bóng về chân Mikage. Manshine City tổ chức phản công nhanh với bộ đôi Nagi và anh chàng da đen. bí ẩn. Bastard Munchen cử hai người lên kèm Nagi nhưng bất thành. Ánh đèn sân khấu giờ là của Nagi hết!
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited
Thời gian ra mắt Blue Lock 178
Blue Lock chap 178 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 179 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên hatienvenicevillas.
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.