Tin Tức Game

ĐT Tốc Chiến Thái Lan mở đầu Sea Games 31 bằng thắng lợi áp đảo

Với sự dẫn dắt của G4 huyền thoại một thời, tuyển Thái Lan đã dễ dàng đánh bại Philippines ở lượt trận đầu tiên của bảng B.

Tổng quan trò chơi


G4 (thứ 3 từ trái sang) cùng đồng đội

G4 tái xuất và trở lại Việt Nam, nhưng đối thủ của anh lúc này không còn là những người con của Việt Nam mà là một đối thủ Đông Nam Á khác – Philippines. Từng là huyền thoại của làng game Liên Minh Huyền Thoại, giờ đây G4 bước chân vào Wild Rift và dẫn dắt đàn em chinh chiến tại đấu trường Đông Nam Á.

Cấm chọn

Thái Lan - Philippine Seagames 31 2
G4 với con bài Diana hứa hẹn một trận đấu cực kỳ máu lửa với khả năng dồn sát thương cực khủng

Tiến trình trò chơi

Highlight trận đấu giữa Thái Lan và Philippines

Trận đấu diễn ra tương đối bình yên khi không có quá nhiều pha ăn miếng trả miếng diễn ra trong 5 phút đầu trận. G4 vẫn không có quá nhiều dư địa để tung hoành và ấn tượng về hai bên nhìn chung khá mờ nhạt. Cả hai bên đều tiến vào khu vực của hang messenger, G4 cùng đồng đội có 2 kill đầu trận, cùng với đó là messenger rất dễ dàng khi sở hữu số lượng thành viên sống sót đông đảo hơn đối thủ. . Philippines bù lại bằng một con rồng và trận đấu trở lại gần vạch chẵn. Các thành viên của tuyển Thái Lan liên tục có những pha vĩ mô cực hay với màn tỏa sáng của Varus trong tay Catsatan khiến Philippines gặp rất nhiều khó khăn.

Philippines lách qua khe cửa hẹp bằng những tình huống dồn người để lấy lực nhưng có lẽ họ đã không thể theo kịp đối thủ. Thái Lan nhẹ nhàng đẩy thế trận về phần sân của mình với những pha dàn xếp tấn công dồn dập.

Sứ giả thứ hai vẫn sẽ thuộc về Thái Lan, quyết định của Philippines có lẽ là sai lầm khi khả năng giao tranh của họ tỏ ra rất yếu ớt trước một G4 cực kỳ máu lửa với sự hỗ trợ của Yuumi. Phút 11, Philippine để mất 5 trụ và muốn ăn được con rồng thứ 2 của ván đấu. Những nỗ lực của họ đều thất bại với việc mất cả người lẫn rồng, qua đó hoàn toàn đặt thế trận vào tay Thái Lan.

Trước khi có con baron đầu tiên, Thái Lan đã quét sạch đội hình của Philippines và ẵm con baron khi trên bản đồ còn 4 thành viên. Bất cẩn trong một tình huống 2 người, tuyển Thái Lan bất ngờ bị đối thủ đánh phủ đầu khiến họ không thể tận dụng tối đa hiệu quả buff baron hiện có. Trò chơi vẫn đang giằng co với khoảng cách tiền xung quanh 10 nghìn.

Thái Lan - Philippine Seagames 31 3

Với tình huống ăn thịt rồng ngàn tuổi rất nhanh, Thái Lan đã giao tranh thành công và hạ gục 4 thành viên đối phương. Không gì cản đường được G4 và đồng đội, Thái Lan đã giành được điểm số đầu tiên trong ngày với pha solo trên sân nhà của chính Olaf.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

ĐT Tốc Chiến Thái Lan mở đầu Sea Games 31 bằng thắng lợi áp đảo

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #mở #đầu #Sea #Games #bằng #thắng #lợi #áp #đảo

Với sự dẫn dắt của huyền thoại một thời G4, đội tuyển Thái Lan dễ dàng đánh bại Philippine trong trận thi dấu đầu tiên của bảng B

Tổng quan ván đấu

G4 (thứ 3 từ trái sang) cùng với đồng đội
G4 tái xuất và quay trở lại với Việt Nam, nhưng giờ đây đối thủ của anh không còn là những người con đất Việt mà là một đối thủ thuộc Đông Nam Á khác – Philippine. Từng là một huyền thoại của tựa game LMHT, giờ đây G4 bước chân sang Tốc Chiến và dẫn dắt những đàn em của mình chinh chiến trên đấu trường Đông Nam Á.
Cấm chọn

G4 với con bài Diana hứa hẹn một trận đấu cực kì máu lửa với khả năng dồn sát thương cực khủng
Diễn biến ván đấu

Highlight ván đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Philippine
Trận đấu diễn ra tương đối bình yên khi không có quá nhiều giao tranh diễn ra trong 5 phút đầu trận. G4 vẫn không có quá nhiều khoảng trống để đảo đường và dấu ấn của hai bên nói chung đều khá nhạt nhoà. Hai bên đều tiến vào khu vực hang sứ giả và G4 cùng những người đồng đội đã có hai mạng hạ gục đầu trận, cùng với đó là con sứ giả vô cùng dễ dàng khi sở hữu số lượng thành viên còn sống nhiều hơn đối phương. Phillipine bù lại bằng một con rồng và thế trận quay về lại gần vạch cân bằng hơn. Các thành viên đội tuyển Thái Lan liên tục có những pha macro cực kì tốt với màn toả sáng của Varus trong tay Catsatan đã khiến cho Philippine gặp không ít khó khăn.
Philippine tìm đương lách qua khe cửa hẹp với những tình huống dồn người lấy tài nguyên, nhưng có lẽ họ đã không thể nào bì kịp với đối phương. Thái Lan nhẹ nhàng đẩy ván đấu nghiêng về phía mình bằng những pha tập trung đông người lấy công trình.
Con sứ giả thứ 2 vẫn sẽ thuộc về Thái Lan, quyết định của Philippine có lẽ là một sự sai lầm khi hả năng giao tranh của họ tỏ ra rất yếu kém trước một G4 cực kì máu lửa với sự hỗ trợ của Yuumi. Phút 11, Philippine mất đi 5 trụ và muốn ăn con rồng thứ 2 của ván đấu. Nỗ lực của họ bất thành với việc mất đi cả người cả rồng, từ đó đưa hoàn toàn ván đấu vào tay của Thái Lan.
Trước thềm con baron đầu tiên, Thái Lan quét sạch đội hình Philipine và ẵm luôn con baron khi còn tới 4 thành viên trên bản đồ. Bất cẩn trong một tình huống đi 2 người, đội hình Thái Lan bất ngờ bị đối thủ đánh úp và khiến cho họ không thể nào tận dụng tối đa được bùa lợi baron đang có. Thế trận vẫn giằng co với khoảng cách về tiền loanh quanh con số 10 nghìn.

Với tình huống ăn rồng ngàn tuổi vô cùng nhanh chóng, Thái Lan vươn lên giao tranh thành công và đã hạ gục 4 thành viên đối phương. Không còn gì cản bước G4 và đồng đội, Thái Lan giành lấy điểm số đầu tiên trong ngày ra quân với pha solo nhà chính của Olaf.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.