Tin Tức Game

ĐT FIFA Online 4 Việt Nam đại thắng trong ngày đầu, chờ đánh bại Thái Lan tại SEA Games 31

Đội tuyển FO4 của Việt Nam đã có một màn trình diễn vô cùng hoành tráng trong ngày đầu ra quân, hứa hẹn sẽ mang về huy chương cho trận đấu này.

Ý nghĩa của SEA Games 31 đối với Việt Nam nói chung và FIFA Online 4 nói riêng

SEA Games 31 Đây là đại hội thể thao khu vực lần thứ 2 mà chúng ta có vinh dự trở thành nước đăng cai tổ chức sau 19 năm. Và đây cũng là lần đầu tiên FIFA Online 4 được liệt kê trong danh sách các sự kiện tại SEA Games 31. Ngay trong lần đầu tiên Ban tổ chức nội dung FIFA Online 4 do Garena Việt Nam phát hành đã tạo nên một sân khấu vô cùng hoành tráng và đầu tư chuyên nghiệp. Điều này phần nào chứng tỏ sự tôn trọng và nhiệt tình của nước chủ nhà đối với esports nói chung và FO4 nói riêng.

Đội tuyển FO4 Việt Nam vô địch ngày thứ 2 đầu tiên

Không chỉ dừng lại ở một trận bóng đá giải trí, FIFA Online 4 cũng ngày càng phát triển và được đông đảo công chúng thừa nhận, từ đó trở thành môn thể thao có tính cạnh tranh trong nước và quốc tế. Đội “bóng đá Việt Nam” của FIFA Online 4 được hỗ trợ Vào lần đầu tiên lúc SEA Games 31FIFA Online 4 được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam – Thể thao VTV tại SEA Games 31.

Đội tuyển FO4 Việt Nam vô địch ngày thứ 3 đầu tiên

Trong ngày thi đấu đầu tiên của SEA Games 31, đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam đã lần lượt đánh bại hai đối thủ là Malaysia (2-1) và Philippines (3-0) để chiếm ngôi đầu bảng A. Dù vậy. khó khăn ban đầu vì áp lực tâm lý sau nhiều năm không được thi đấu trên sân khấu lớn có đông khán giả, đội tuyển Việt Nam đã nhanh chóng bắt nhịp và mang về 2 chiến thắng thuyết phục trước đồng đội. Đội tuyển quốc gia Malaysia.

Đội tuyển FO4 Việt Nam vô địch ngày thứ 4 đầu tiên
Đội tuyển Việt Nam tỏ ra vượt trội so với các đối thủ trong bảng

Bên cạnh đó, đối thủ của chúng ta là Thái Lan ở bảng B cũng thể hiện phong độ hủy diệt khi dễ dàng vượt qua Singapore và Indonesia, vươn lên dẫn đầu bảng trở thành đối thủ của Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng. Bế mạc diễn ra vào lúc 1 giờ ngày 15 tháng 5. Chắc chắn đây được coi là trận “chung kết sớm” khi hai ứng cử viên cho tấm Huy chương Vàng sẽ gặp nhau ngay trận đầu tiên. Hãy cùng đón xem để ủng hộ tinh thần cho các cầu thủ nước nhà.

Các bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất về SEA Games 31 tại cái này.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

ĐT FIFA Online 4 Việt Nam đại thắng trong ngày đầu, chờ đánh bại Thái Lan tại SEA Games 31

#ĐT #FIFA #Online #Việt #Nam #đại #thắng #trong #ngày #đầu #chờ #đánh #bại #Thái #Lan #tại #SEA #Games

Đội tuyển FO4 của Việt Nam đã có màn trình diễn cực kì hoành tránh trong ngày đầu ra quân, hứa hẹn mang về một tấm huy chương cho nước nhà trong tựa game này.

Ý nghĩa của SEA Games 31 với Việt Nam nói chung và FIFA Online 4 nói riêng

SEA Games 31 là kỳ Đại hội thể thao khu vực lần thứ 2 mà chúng ta vinh dự trở thành nước chủ nhà sau 19 năm. Và đây cũng là lần đầu tiên FIFA Online 4 được ghi tên trong danh sách các nội dung thi đấu tại SEA Games 31. Ngay trong lần đầu tiên, Ban Tổ Chức nội dung FIFA Online 4 do Garena Việt Nam phát hành đã tạo nên một sân khấu cực kỳ hoành tráng và đầu tư chuyên nghiệp. Điều này phần nào đó chứng tỏ sự tôn trọng và nhiệt huyết của nước chủ nhà với bộ môn esports nói chung và FO4 nói riêng.
 

Không chỉ dừng lại ở một tựa game bóng đá giải trí, FIFA Online 4  cũng đang ngày càng phát triển và được công nhận bởi đại chúng, qua đó trở thành bộ môn thể thao thi đấu trong nước và quốc tế. Đội tuyển “bóng đá Việt Nam” của FIFA Online 4 được ủng hộ Tại lần đầu tiên góp mặt tại SEA Games 31, FIFA Online 4 được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam – VTV Thể Thao tại SEA Games 31.

Trong ngày ra quân đầu tiên tại SEA Games 31, đội tuyển Quốc gia FIFA Online 4 Việt Nam đã lần lượt đánh bại 2 đối thủ là Malaysia (2-1) và Philippines (3-0) để hiên ngang đứng nhất bảng A. Tuy gặp chút khó khăn ở thời điểm đầu vì tâm lý áp lực sau nhiều năm chưa thi đấu ở sân khấu lớn với đông khán giả, đội tuyển Việt Nam đã nhanh chóng bắt kịp nhịp độ và mang về 2 trận thắng thuyết phục trước đội tuyển quốc gia Malaysia. 

Đội tuyển Việt Nam tỏ ra vượt trội so với các đối thủ trong bảng

Bên cạnh đó, đối trọng của chúng ta là ĐT Thái Lan ở bảng B cũng đã thể hiện được phong độ hủy diệt khi dễ dàng vượt qua Singapore và Indonesia, vươn lên ngôi đầu bảng để trở thành đối thủ của Việt Nam tại vòng chung kết diễn ra vào 13h00 ngày 15/05. Chắc chắn đây được xem là “chung kết sớm” khi 2 ứng cử viên cho tấm Huy chương Vàng sẽ gặp nhau ngay trận đầu tiên. Hãy cùng đón xem để ủng hộ tinh thần cho các tuyển thủ nước nhà bạn nhé.

Các bạn có thể theo dõi các tin tức mới nhất về SEA Games 31 tại đây.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.