Game Mobile

Dreamau Adventures

Dreamau Adventures là tựa game phiêu lưu hành động màn hình ngang, người chơi sẽ phải vượt qua từng cấp độ đầy thử thách và thu thập càng nhiều sao càng tốt.

Đồ hoạ trò chơi được thiết kế đơn giản và tươi sáng. Nhân vật cũng được vô cùng đáng yêu, kẻ địch dù hung hãn đến đâu nhưng nhìn vẫn mang nét dễ thương.

Cơ chế điều khiển của Dreamau Adventures cũng khá quen thuộc. Màn hình thiết bị của bạn sẽ được chia làm hai bên trái và phải. Với hai phím điều hướng bên trái sẽ cho phép bạn di chuyển nhân vật tiến và lùi. Bên phải màn hình sẽ bao gồm những phím chức năng như tấn công, nhảy và bắn.

Kẻ địch trong các màn chơi sẽ vô cùng hung hãn với những khả năng đặc biệt khác nhau. Chúng có thể đánh tay đôi với bạn, sử dụng khiên hay súng đạn và bạn cần di chuyển sao cho thật khéo léo để né các đường đạn, tránh những đòn đánh và sử dụng kỹ năng để tiêu diệt sạch bọn chúng.

Ngoài ra trong các màn chơi sẽ có những chướng ngại vật, cùng những đoạn đường khó khăn (đưa lên hạ xuống hoặc lúc ẩn lúc hiện) mà bạn sẽ cần sử dụng khả năng khéo léo của mình để có thể vượt qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi đơn giản, khá giống với những tựa game cổ điển
  • Đa dạng màn chơi cùng nhiều thử thách thú vị với độ khó tăng dần
  • Kẻ thù đa dạng với cách tấn công khác nhau thử thách bạn
  • Các màn chơi được thiết kế với nhiều bí mật ẩn giấu
  • Đồ họa và âm thanh đều rất sinh động, nhẹ nhàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close