Game Mobile

Dragon and Sword

Dragon and Sword là tựa game nhập vai chiến thuật với đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Câu chuyện trong Dragon and Sword diễn ra trong một thế giới giả tưởng mang tên Aos Continent, nơi người chơi sẽ vào vai một thiếu niên bình thường và những người bạn đồng hành của mình trong các cuộc phiêu lưu, khám phá thế giới.

Lối chơi của Dragon and Sword xung quanh các tính năng phát triển nhân vật, chuyển giao nhân vật, xây dựng thiết bị, cuộc phiêu lưu và hầm mỏ, đấu trường và nhiều yếu tố nhập vai khác. Đến với game bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm nuôi dưỡng nhân vật thú vị, đậm chất chiến lược chiến thuật và tính thư giãn cao.

Bên cạnh đó game còn sở hữu hệ thống đấu trường kép, hoạt động theo thời gian thực giống như hai bên đang chơi cờ. Với các nhiệm vụ nhóm bạn có thể kêu gọi bạn bè giúp đỡ để cùng nhau hạ gục các con trùm mạnh mẽ.

Nhà phát triển Dragon and Sword rất đầu tư vào tính chiến thuật của tựa game này đi cùng với hệ thống hoạt động đặc sắc hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cực hấp dẫn cho các tín đồ dòng SRPG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.