Phim Ảnh

Doctor Strange 2 xác lập doanh thu 100 tỷ chỉ sau 5 ngày chiếu tại Việt Nam

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tựa Việt: Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) đã và đang càn quét các rạp chiếu phim toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất mùa hè năm nay của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Doctor Strange 2 ngay khi ra mắt đã “làm mưa làm gió” khắp các rạp chiếu phim, trong đó có Việt Nam.

>>> Xem thêm: [SPOILER] Loạt ảnh kinh dị trong Doctor Strange 2 khiến lòng người xao xuyến

Ngay ngày đầu công chiếu, bộ phim điện ảnh thứ hai về phép thuật và phù thủy đã thu về 20 tỷ đồng và sau 5 ngày ra rạp (tính đến hết ngày 8/5, tác phẩm đã chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ tại Việt Nam với doanh thu là vừa đạt 100 tỷ đồng.

Không chỉ ở Việt Nam mà ở thị trường quốc tế, bom tấn siêu anh hùng cũng “ăn nên làm ra” khi mang về 185 triệu USD tại Bắc Mỹ. Doanh thu mở màn của The Ultimate Wizard in the Chaos Multiverse trong những ngày đầu công chiếu đã lên tới 450 triệu đô la trên toàn thế giới – doanh thu mở màn cao thứ tư trong lịch sử MCU.

bác sĩ lạ 2

>>> Xem thêm: Vừa ra mắt ngày đầu tiên, Doctor Strange 2 đã lập kỷ lục mới

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu chóng mặt, Doctor Strange in the Multiverse of Madness được nhiều người kỳ vọng sẽ sớm cán mốc doanh thu phòng vé. Avengers: Cuộc chiến vô cực được tạo ra vào năm 2018 với vị trí cao thứ 2 trong kỷ lục chỉ sau Avengers: Endgame (2019).

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Doctor Strange 2 xác lập doanh thu 100 tỷ chỉ sau 5 ngày chiếu tại Việt Nam

#Doctor #Strange #xác #lập #doanh #thu #tỷ #chỉ #sau #ngày #chiếu #tại #Việt #Nam

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tựa Việt: Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) đã và đang càn quét các phòng chiếu toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam.

Quả không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất mùa hè của Vũ trụ điện ảnh Marvel trong năm nay, Doctor Strange 2 ngay khi vừa ra mắt đã “làm mưa làm gió” khắp các cụm rạp, trong đó có cả Việt Nam.

>>> Xem thêm: [SPOILER] Loạt ảnh kinh dị trong Doctor Strange 2 khiến dân tình sợ thót tim 
Ngay ngày đầu công chiếu, phần phim thứ hai về phù thủy phép thuật đã thu về 20 tỷ đồng và sau 5 ngày ra rạp (tính đến hết ngày 08.05), tác phẩm đã đã chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ tại Việt Nam với doanh thu vừa chạm mốc 100 tỷ đồng. 
Không chỉ riêng tại Việt Nam mà tại thị trường quốc tế, bom tấn siêu anh hùng cũng đang “ăn nên làm ra” khi mang về 185 triệu USD ở Bắc Mỹ. Doanh thu mở màn của Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn trong những ngày đầu tiên công chiếu đã chạm tới mức 450 triệu USD trên toàn thế giới – con số mở màn cao thứ 4 trong lịch sử MCU.  

>>> Xem thêm: Vừa công chiếu ngày đầu tiên, Doctor Strange 2 đã đạt kỉ lục mới 
Với tốc độ tăng trưởng doanh thu chóng mặt, Doctor Strange in the Multiverse of Madness được nhiều người kỳ vọng sẽ sớm chạm tới cột mốc doanh thu của Avengers: Infinity War tạo ra năm 2018 với vị trí cao thứ 2 kỷ lục chỉ sau Avengers: Endgame (2019).

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.