Giáo Dục

Đoạn văn tiếng Anh viết về New York (3 Mẫu)

Đoạn văn tiếng Anh về New York mang đến 4 bài văn mẫu có lời dịch siêu hay giúp các em học sinh có thêm gợi ý tham khảo tích lũy vốn từ vựng để có thêm nhiều ý tưởng mới hoàn thành đoạn văn của mình thật hay và đầy đủ ý.

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về thành phố New York là một chủ đề gần gũi với tất cả các bạn học sinh. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ lúng túng và gặp khó khăn vì không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để thể hiện ý tưởng của mình? Nếu không có vốn từ vựng, không bao giờ xem qua các bài mẫu sẽ khiến bạn khó tạo ra một bài viết của riêng mình. Chính vì vậy, hatienvenicevillas.com.vn xin giới thiệu 3 đoạn văn viết về New York, mời các bạn tải về tại đây.

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về thành phố New York

  • Viết một đoạn văn ngắn về New York bằng tiếng Anh
  • Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về thành phố New York
  • Đoạn văn tiếng Anh về thành phố New York

Viết một đoạn văn ngắn về New York bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Thành phố New York là một trong những thành phố của Hoa Kỳ nằm ở phía nam Hoa Kỳ. Thành phố là một trong những trung tâm thông tin liên lạc lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ, và là một trong những cửa ngõ tiếp nhận người nhập cư lớn nhất ở Hoa Kỳ, và là những trung tâm thương mại, công nghiệp, tài chính lớn nhất. Và cũng là một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới chứa nhiều viện bảo tàng, phòng nghệ thuật và nhà hát. Thành phố có nhiều tòa nhà khác nhau về thiết kế kiến ​​trúc, với những tòa nhà bằng gỗ. Ngành du lịch là một trong những ngành quan trọng nhất ở Thành phố New York, với hơn 41 khách du lịch nước ngoài và trong nước mỗi năm. Nó bao gồm nhiều di tích lịch sử, du lịch và tôn giáo như Broadway, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do. Đó thực sự là một điểm đến đẹp và tuyệt vời mà mọi người nên ghé thăm.

Tiếng Việt

Thành phố New York là một trong những thành phố của Hoa Kỳ nằm ở phía nam của Hoa Kỳ. Thành phố là một trong những trung tâm thông tin liên lạc lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ, một trong những cửa ngõ lớn nhất cho người nhập cư vào Hoa Kỳ, và là một trung tâm thương mại, công nghiệp và tài chính. chính lớn nhất. Đây cũng là một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới chứa nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hát. Thành phố có nhiều tòa nhà khác nhau về thiết kế kiến ​​trúc, với những tòa nhà bằng gỗ. Ngành du lịch là một trong những ngành quan trọng nhất ở Thành phố New York, với hơn 41 khách du lịch nước ngoài và trong nước mỗi năm. Nó bao gồm nhiều di tích lịch sử, du lịch và tôn giáo như Broadway, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do. Đó thực sự là một điểm đến đẹp và tuyệt vời mà mọi người nên ghé thăm.

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về thành phố New York

Tiếng Anh

Thành phố New York là thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ. Nó nằm ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố thú vị để ghé thăm. Vì là một thành phố quốc tế nên có rất nhiều trung tâm thời trang và tài chính ở New York. Nó cũng có rất nhiều tòa nhà chọc trời. Văn hóa ẩm thực của Thành phố New York rất đa dạng vì công dân của thành phố này đa văn hóa. Thưởng thức ẩm thực đường phố ở đây cũng là một trải nghiệm thú vị vì có khoảng 4000 xe bán đồ ăn di động trong thành phố. Ở New York, các điểm tham quan nhân tạo như Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm, bảo tàng và phòng trưng bày đều nổi tiếng với du khách trên toàn thế giới. Điều tôi thích nhất ở Thành phố New York là giao thông công cộng của nó rất thuận tiện.

Tiếng Việt

Thành phố New York là thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ. Nó nằm ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố thú vị để ghé thăm. Là một thành phố quốc tế, có rất nhiều trung tâm thời trang và tài chính ở New York. Nó cũng có rất nhiều tòa nhà chọc trời. Văn hóa ẩm thực của Thành phố New York rất đa dạng vì công dân của thành phố này đa văn hóa. Thưởng thức ẩm thực đường phố ở đây cũng là một trải nghiệm thú vị bởi có khoảng 4000 xe bán đồ ăn lưu động trong thành phố. Ở New York, các điểm tham quan nhân tạo như Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm, viện bảo tàng và phòng trưng bày đều rất nổi tiếng với du khách trên khắp thế giới. Điều tôi thích nhất ở Thành phố New York là giao thông công cộng của nó rất thuận tiện.

Đoạn văn tiếng Anh về thành phố New York

Tiếng Anh

New York là một thành phố rất lớn ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố rất nổi tiếng để tham quan. Điểm hấp dẫn của thành phố này là tính quốc tế, hiện đại và sang trọng với rất nhiều tòa nhà chọc trời. Nó cũng là một trung tâm thời trang và tài chính của thế giới. Đối với những người muốn săn tìm một bộ quần áo thời trang và sang trọng hoặc tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền rất tốt, New York là một nơi lý tưởng. Nếu bạn muốn đi du lịch New York, Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm là một số địa điểm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. New York cũng có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn, đó là những điều tốt nhất của New York đối với tôi.

Tiếng Việt

New York là một thành phố rất lớn ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố rất nổi tiếng để ghé thăm. Điểm thu hút của thành phố này là mang tính quốc tế, hiện đại và sang trọng với rất nhiều tòa nhà chọc trời. Nó cũng là một trung tâm thời trang và tài chính của thế giới. Đối với những người đang tìm kiếm một bộ trang phục hợp thời trang và sang trọng hoặc tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền cực tốt, New York là một nơi lý tưởng. Nếu bạn muốn du lịch New York, tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm là một số địa điểm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. New York cũng có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn, đó là những điều tuyệt vời nhất của New York đối với tôi.

Xem chi tiết bài viết

Đoạn văn tiếng Anh viết về New York (3 Mẫu)

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #York #Mẫu


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *