Tin tức nhà đẹp

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Giá trị đồ cổ nằm ở những câu chuyện

Với kinh nghiệm sưu tầm và kinh doanh nhiều năm, đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc hiểu rất rõ những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của một cổ vật. 

Có tiếng trong thị trường cổ vật tại Việt Nam, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc gây ấn tượng bởi bộ sưu tập nhiều món độc lạ và quý hiếm. Tại đây, khách hàng và người thưởng lãm sẽ không khó để thấy được những pho tượng gỗ hàng trăm năm tuổi, các bình gốm chế tác cầu kỳ hay loạt bát đĩa sứ có họa tiết độc đáo. Được biết, tất cả các cổ vật đều được đội ngũ chuyên gia của Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc thẩm định kỹ lưỡng, mang về từ các vùng miền và nhiều nơi trên thế giới.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Giá trị đồ cổ nằm ở những câu chuyện - 1

Không gian cổ kính tại Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc

Theo Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc, cổ vật luôn gắn liền với một giai đoạn lịch sử hoặc một sự kiện nào đó. Món đồ sẽ có giá trị càng lớn nếu thời gian tồn tại càng lâu. Đặc biệt, việc khám phá nguồn gốc cùng câu chuyện xung quanh chúng mới là điểm tại nên thích thú cho người chơi. Sự tò mò không chỉ giúp họ có thêm kiến thức mà còn nuôi dưỡng niềm khao khát có được món đồ đó.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Giá trị đồ cổ nằm ở những câu chuyện - 2

Sự say mê đồ cổ không chỉ đến từ vẻ ngoài tinh xảo 

Đội ngũ Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc cho biết thêm: “Chúng tôi sưu tầm đồ cổ từ khắp nơi, cả trong và ngoài nước. Đến bất cứ đâu, bên cạnh các thông tin về niên đại, xuất xứ thì câu chuyện ra đời của chúng là điều gây tò mò nhất. Bởi lẽ, giá trị cổ vật nằm ở văn hóa, lịch sử và người chơi thường xem nó là kỷ vật, người bạn tinh thần của mình. Đây là yếu tố quyết định bạn có dành thời gian và công sức để sưu tầm món đồ đó hay không”.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Giá trị đồ cổ nằm ở những câu chuyện - 3

Cổ vật tại Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc được trưng bày, bảo quản cẩn trọng

Vừa là những người chơi, vừa là đội ngũ kinh doanh, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc cho rằng thị trường đồ cổ hiện nay khá nhộn nhịp. Từ bề dày kinh nghiệm có được, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc bày tỏ mong muốn giới chơi và kinh doanh đồ cổ sẽ đặt uy tín lên hàng đầu, giúp thị trường cổ vật tại Việt Nam phát triển lành mạnh, bền vững. Bên cạnh đó, những người đam mê đồ cổ cũng cần kiểm tra cẩn thận món đồ mà mình yêu thích để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. 

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Giá trị đồ cổ nằm ở những câu chuyện - 4

Đồ cổ mang lại giá trị tinh thần và vật chất đối với người sở hữu

Thông qua những chia sẻ trên của Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc, người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về cổ vật và những dấu ấn lịch sử, văn hóa. Cùng chúc cho lĩnh vực sưu tầm, kinh doanh cổ vật tại Việt Nam sẽ góp phần lan tỏa đam mê đối với những giá trị xưa đến với nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay. 

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Giá trị đồ cổ nằm ở những câu chuyện - 5

Giá trị văn hóa từ cổ vật cần được giữ gìn và phát huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *