Game Online

Đinh Văn Nơi “mài sắc” đồ chơi sau vụ tóm Đỗ Hữu Ca, tướng Nơi sẽ nhắm vào ai?Việc Tô Lâm tăng phó tướng cho Đinh Văn Giỏi, Đinh Văn Khôi để dùng tiền bơm sức chiến đấu cho binh lính là dấu hiệu chuẩn bị làm một tội lớn, nhưng chưa rõ nhắm vào ai. Chờ cho nó xảy ra và bạn sẽ thấy. Và không loại trừ liên minh Tô Lâm – Đinh Văn Nơi cũng không thể làm gì được. #Vietnam #DinhVanNoi #ToLam #DoHuuCa #Thoibao Video: FB1 : ; FB2: , YT1: ; YT2 : Bạn cài Ultrasurfing để vượt tường hoặc check Proxy: Thoibao.de từ Berlin, Đức. www.thoibao.de ——- Hãy nhấn nút tham gia để trở thành thành viên của kênh Thoibao.de để được hỗ trợ truyền thông miễn phí:

24 Comments

  1. Bộ ba Nguyễn Phú Trọng( Bao Công), Tô Lâm (Phạm Thư Hiên), Đinh Văn Nơi (Triển Chiêu). Bộ ba này làm việc rất kiến hiệu. Không khác gì Bao Công xử án. Chí công vô tư và dám nói dám làm.

  2. Đẹp trai khỏe mạnh vạm vỡ rất Men boy nói có duyên Ai mà ko thích thế là chết thôi. Thích rồi – nghe theo – làm theo – móc Ra hết – thế là phật tử chết – sư thu bạc tỷ tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *