Hướng dẫn Game

Điều cần biết trước khi chơi Brotato

Brotato là một trò chơi hành động bắn súng thô bạo từ trên xuống. Đây là những gì bạn cần biết trước khi Chơi trò chơi Brotato.

Mẹo Brotato cho người mới bắt đầu

  • Bạn có thể bật Mục tiêu thủ công
  • Bạn có thể kiểm tra các chỉ số
  • Chỉ số tiêu cực ảnh hưởng tiêu cực đến bạn
  • Tiết kiệm trái cây
  • Kiến thức cơ bản về vũ khí

Bạn có thể bật Mục tiêu thủ công

Nếu bạn mới chơi game Brotato và bỏ qua tùy chọn này, bạn sẽ thấy nó giống với Vampire Survivor ở điểm: Không thể nhắm mục tiêu theo cách thủ công. Tuy nhiên, nhìn vào menu tùy chọn, bạn sẽ thấy một nút: Mục tiêu thủ công.

Bật Mục tiêu hướng dẫn biến Brotato thành một game bắn súng song sinh, với nút trái (hoặc chuột) điều khiển hướng tấn công của bạn. Điều này làm cho lối chơi chính xác hơn, nhưng mục tiêu tự động của trò chơi thực hiện tốt công việc nhắm mục tiêu. Nếu bạn muốn tập trung vào việc né tránh, bạn có thể tắt Mục tiêu thủ công.

Bạn có thể kiểm tra các chỉ số

Số liệu thống kê trong trò chơi Brotato

Có rất nhiều chỉ số trong trò chơi Brotato nhưng không có hướng dẫn cụ thể nào cho bạn biết ý nghĩa của chúng. Ngoài những chỉ số dễ hiểu như HP và Tốc độ, game vẫn có một số chỉ số khiến người chơi khó hiểu, như Armor (giảm sát thương), Dodge (cơ hội tránh sát thương) hay Melee / Range Damage (Sát thương tầm gần) / đánh xa. ).

Tuy nhiên, nhiều số liệu thống kê không cho thấy hiệu quả tức thì hoặc các con số tương quan như thế nào với hiệu quả chiến đấu. Ví dụ, Range có nghĩa là phạm vi, nhưng không rõ tầm cao có nghĩa là làm chậm các cuộc tấn công tầm gần như thế nào. Nếu bạn muốn xem kỹ hơn cách hoạt động của từng chỉ số, hãy di chuột (hoặc đánh dấu nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển) qua chúng trong Cửa hàng giữa các cuộc tấn công.

Chỉ số tiêu cực ảnh hưởng tiêu cực đến bạn

Ý nghĩa của các số âm trong trò chơi Brotato

Con số là điều hiển nhiên, nhưng trong thế giới game, không phải lúc nào cũng vậy. 0 là số thấp nhất và bất kỳ thứ gì dưới 0 thường không được tính. Điều đó không đúng ở Brotato. Một số âm có nghĩa là chỉ số tương ứng đang giảm.

Tiết kiệm trái cây

Tiết kiệm trái cây trong trò chơi Brotato

Những cục lạ, xấu xí rơi ra từ trên cây là Quả – Quả. Mặc dù không đẹp nhưng chúng là một trong những phương pháp chữa bệnh trong trò chơi Brotato. Chọn chúng trong tình trạng khỏe mạnh thường không hiệu quả, vì vậy bạn không nên cố gắng làm điều đó. Thay vào đó, hãy nhặt chúng lên khi bị thương.

Tất nhiên, né tránh đám kẻ thù là một phần quan trọng của trò chơi, và nếu bạn chạy ngang qua Trái cây hoặc bị tấn công, bạn nên lấy Trái cây, sau đó ăn chúng để phục hồi sức chịu đựng của bạn.

Kiến thức cơ bản về vũ khí

Vũ khí trong trò chơi Brotato

Mỗi vũ khí đều có ít nhất một Từ khóa – chỉ số bổ sung sẽ hoạt động nếu bạn có ít nhất 2 phiên bản trong vũ khí. Nó mạnh hơn ở mỗi phiên bản từ khóa, lên đến 6 phiên bản. Bạn có thể có bất kỳ Từ khóa nào đang hoạt động, điều này làm tăng giá trị cho vũ khí vì chúng cho phép bạn tăng sức mạnh lên nhiều lần, đồng thời cũng đa dạng hóa cách xây dựng trò chơi Brotato.

Đây là một số Mẹo Brotato cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem chi tiết bài viết

Điều cần biết trước khi chơi Brotato

#Điều #cần #biết #trước #khi #chơi #Brotato

Brotato là game hành động bắn súng kiểu rouglike từ trên xuống. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi chơi game Brotato.Mẹo chơi Brotato cho người mới bắt đầuBạn có thể kích hoạt Manual AimBạn có thể kiểm tra các chỉ sốChỉ số âm tác động tiêu cực tới bạnLưu trái câyKiến thức cơ bản về vũ khíBạn có thể kích hoạt Manual Aim(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nếu vừa chơi game Brotato mà bỏ qua tùy chọn này, bạn sẽ thấy nó tương tự như Vampire Survivor ở điểm: Không ngắm được mục tiêu theo cách thủ công. Tuy nhiên, nhìn vào menu tùy chọn, bạn sẽ thấy nút: Manual Aim.Bật Manual Aim bạn sẽ biến Brotato thành một game bắn súng twin-stick, với nút trái (hoặc chuột) điều khiển hướng tấn công của bạn. Điều này cho gameplay chính xác hơn, nhưng tự động ngắm bắn của game đã làm tốt nhiệm vụ nhắm mục tiêu. Nếu muốn tập trung vào việc né tránh, bạn có thể tắt Manual Aim.Bạn có thể kiểm tra các chỉ số(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Có rất nhiều chỉ số trong game Brotato nhưng không có hướng dẫn cụ thể cho bạn biết ý nghĩa của chúng. Ngoài các chỉ số dễ hiểu như HP và Speed, game vẫn có một số chỉ số khiến người chơi bối rối, như Armor (giảm sát thương), Dodge (cơ hội tránh sát thương) hoặc Melee / Range Damage (Sát thương tầm gần/xa).Tuy nhiên, rất nhiều chỉ số không hiện rõ tác dụng ngay lập tức hoặc các con số tương quan như thế nào với hiệu quả chiến đấu. Ví dụ, Range nghĩa là phạm vi nhưng không rõ tầm bắn cao nghĩa là làm chậm các cuộc tấn công tầm gần. Nếu bạn muốn xem kỹ hơn cách hoạt động của từng chỉ số, hãy di chuột (hoặc đánh dấu nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển) qua chúng trong Shop giữa các đợt tấn công.Chỉ số âm tác động tiêu cực tới bạn(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Con số này rõ ràng là như thế nhưng trong thế giới game, không phải lúc nào cũng vậy. 0 là số thấp nhất và bất cứ thứ gì dưới 0 thường không được tính. Điều đó không đúng trong Brotato. Số âm nghĩa là chỉ số tương ứng đang bị sụt giảm.Lưu trái câyNhững cục u lạ, xấu xí rơi ra từ cây chính là Fruit – Trái cây. Dù không đẹp mắt, nhưng chúng là một trong số các phương pháp hồi máu ở game Brotato. Nhặt chúng ở trạng thái khỏe mạnh thường không có tác dụng gì, vì thế, bạn không nên cố gắng làm điều đó. Thay vào đó, hãy nhặt chúng khi bị thương.Tất nhiên, né tránh đám kẻ thù là một phần quan trọng của trò chơi và nếu chạy qua Trái cây hoặc bị tấn công, bạn nên lấy Trái cây, rồi ăn chúng để phục hồi thể lực.Kiến thức cơ bản về vũ khí(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mọi vũ khí đều có tối thiểu một Keyword – một bổ sung chỉ số hoạt động nếu bạn có tối thiểu 2 phiên bản trong vũ khí. Nó mạnh hơn ở mỗi phiên bản keyword, tối đa tới 6 phiên bản. Bạn có thể sở hữu bất kỳ Keyword đang hoạt động, làm tăng thêm giá trị cho vũ khí bởi chúng cho phép bạn gia tăng sức mạnh gấp nhiều lần, đồng thời đa dạng hóa cách build game Brotato.Trên đây là một số mẹo chơi Brotato cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *