Phim Ảnh

Diễn viên Guardians of the Galaxy chính thức rời MCU

Mới đây, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax trong loạt phim Vệ binh dải ngân hà (tựa Việt: Guardians of the Galaxy) đã chính thức nói lời chia tay với Marvel Studios.

Mới đây, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân bức ảnh chụp chung với các bạn diễn trong phim. Những người bảo vệ thiên hà (Tiêu đề tiếng Việt: Những người bảo vệ thiên hà) với thông báo sẽ chính thức rời Vũ trụ Điện ảnh Marvel nói chung cũng như bộ phim Guardians of the Galaxy nói riêng:

>>> Xem thêm: Chris Pratt bị tẩy chay sau khi xuất hiện trong trailer Thor: Tình yêu và sấm sét

“Tôi không biết nói gì khác khi phải nói cái kết quá đột ngột. Tôi phải xem bộ phim mới của mình thì mới có thể chấp nhận được sự thật này. Như vậy đã kết thúc hành trình thay đổi cuộc đời của tôi một lần nữa” – Ngôi sao viết.

Drax đã xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn của MCU bao gồm: Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019).

drax, drax mcu, Guardians of the galaxy, Guardians of the galaxy Drax, Guardians of the galaxy vol3

Liệu Guardians of the Galaxy Vol.3 có phải là dấu chấm hết cho cuộc hành trình của Drax trong MCU?

>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất của Doctor Strange Trong Đa Vũ Trụ Điên (Phần 1)

Do đó, việc nam diễn viên bất ngờ tuyên bố chính thức rời MCU dường như là một lời xác nhận ngầm rằng phần ba của Guardians of the Galaxy cũng là phần phim cuối cùng mà Drax xuất hiện.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Diễn viên Guardians of the Galaxy chính thức rời MCU

#Diễn #viên #Guardians #Galaxy #chính #thức #rời #MCU

Mới đây, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax trong series điện ảnh Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Vệ binh dải ngân hà) đã chính thức nói lời chia tay với Marvel Studios.

Vừa mới đây, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân ảnh chụp cùng các bạn diễn trong Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Vệ binh dải ngân hà) kèm lời thông báo sẽ chính thức rời khỏi Vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung cũng như phần phim Guardians of the Galaxy nói riêng:
>>> Xem thêm: Chris Pratt bị tẩy chay sau khi xuất hiện trong trailer Thor: Love and Thunder

“Tôi không biết nói gì hơn khi phải nói ra một kết thúc quá đột ngột. Tôi phải xem phần phim mới của mình trước khi tôi có thể chấp nhận sự thật này. Như vậy là cuộc hành trình thay đổi cuộc đời tôi đã khép lại” – Ngôi sao viết. 
Drax từng góp mặt trong nhiều bom tấn MCU bao gồm: Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019).

Liệu Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ là dấu chấm hết cho hành trình của Drax trong MCU?
>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)
Vì thế, việc nam diễn viên đột ngột thông báo chính thức rời khỏi MCU dường như cũng chính là lời ngầm khẳng định cho việc phần phim thứ ba của Guardians of the Galaxy cũng chính là phần phim cuối cùng mà Drax góp mặt. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.