Tài liệu

Diễn văn khai mạc sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi bộ

Diễn văn khai mạc 6 tháng đầu năm của chi bộ là bài phát biểu mẫu do chủ tọa chuẩn bị và phát biểu sau khi tuyên bố lý do và giới thiệu của ban chủ nhiệm cuộc họp.

Nội dung trong bài phát biểu khai mạc hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của chi bộ được viết bằng những câu ngắn gọn, súc tích; Có đầy đủ thông tin và nội dung cần thiết nhưng không đi sâu phân tích khiến bài phát biểu trở nên dài dòng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu báo cáo tổng kết công tác Đảng. Vậy mời các bạn cùng tham khảo 3 mẫu bài phát biểu khai trương 6 tháng đầu năm, trong bài viết dưới đây:

Mẫu diễn văn khai giảng 6 tháng đầu năm 2022

  • Diễn văn khai mạc tổng kết 6 tháng đầu năm – Văn mẫu 1
  • Diễn văn khai mạc tổng kết 6 tháng đầu năm – Văn mẫu 2
  • Diễn văn khai mạc hội nghị – Mẫu 3

Diễn văn khai mạc tổng kết 6 tháng đầu năm – Văn mẫu 1

PHÁT BIỂU MỞ ĐẦU
TÓM TẮT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 20 …

Kính thưa các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy xã …….

Kính thưa các đồng chí trong chi bộ.

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy xã. Hôm nay, chi bộ nhà trường ………… tiến hành sơ kết 6 tháng đầu năm 20 …

Xin nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ đã đến dự Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 20….

Trong nhiệm kỳ 20 …- 20 …, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy xã ……….. và lãnh đạo Phòng Giáo dục Qui Châu. Ban chấp hành Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ và nhà trường quán triệt sâu sắc nghị quyết, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết lần thứ XXIII đề ra.

Là một chi bộ giáo dục, toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng tu dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, thi đua “dạy tốt, học tốt”. góp phần nâng cao từng bước chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Nhiệm vụ của chúng ta tại hội nghị lần này là đánh giá, tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ 20 …- 20 … .. đánh giá đúng kết quả, thành tích đạt được trên từng lĩnh vực, rút ​​ra những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, đồng thời xác định phương hướng, giải pháp trọng tâm cần tập trung phát triển đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 20 … và nhiệm vụ năm học 20 … – 20 …

Đại hội còn có nhiệm vụ thảo luận, phân tích, góp ý, bổ sung các ý kiến ​​góp phần định hướng thực hiện thắng lợi nhiệm kỳ NQ 20 …- 20 …

Với những nhiệm vụ nêu trên, yêu cầu mỗi Đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung dân chủ, thảo luận nghiêm túc để góp phần vào thành công của đại hội hôm nay.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Tổng hội, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội nghị nhiệm kỳ 6 tháng 20 …

Xin trân trọng gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Cám ơn rất nhiều!

Diễn văn khai mạc tổng kết 6 tháng đầu năm – Văn mẫu 2

Xin chào các đồng chí lãnh đạo!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thành phố và Chương trình công tác năm 20 …. của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố, hôm nay, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến xuất sắc. các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 20 … – 20 … Đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 20 …..

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn, tôi nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu đã về tham dự Hội nghị. Xin gửi tới các đồng chí và các vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”; Đồng thời, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và UBND thành phố về công tác thi đua khen thưởng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố đã tích cực hưởng ứng các sáng kiến. các phong trào thi đua của các cấp hội; chủ động đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; phát động và tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và đạt được những kết quả quan trọng, góp phần hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. . Đặc biệt, trong 5 năm qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố đã tích cực thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới” do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào “Cả nước đồng lòng”. nhân dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh “do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố phát động; Cuộc vận động” Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau “của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện Chỉ thị số 24 của Bộ. Ban Thường vụ Thành ủy ……….. về việc “Tiếp tục đẩy mạnh phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh bỏ học, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố”; gắn với thực hiện Cuộc vận động ” Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ”.

Thông qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong hệ thống Công đoàn đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được khen thưởng bằng nhiều hình thức. là những bông hoa, những tấm gương tiêu biểu để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hội viên trong toàn hệ thống Liên hiệp Hữu nghị Thành phố nhân rộng, học tập và noi theo.

Hội nghị điển hình tiên tiến lần này có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đã đạt được; xác định những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua của Liên hiệp Hữu nghị trong thời gian tới, góp phần thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm Nghị quyết Đại hội đã đề ra. đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và các tổ chức thành viên nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời, hội nghị lần này cũng là dịp để chúng ta biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được lựa chọn từ các đơn vị; xác định những bài học kinh nghiệm quý báu, những cách làm hay cần vận dụng rộng rãi, tiếp tục đưa phong trào thi đua của hệ thống Liên hiệp Hữu nghị thành phố ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu. Đó là động lực để đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đối ngoại nhân dân.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Trong 6 tháng đầu năm 20 …., trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng trên thế giới, tình hình kinh tế – xã hội của đất nước và thành phố ………… đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, trong đó có công tác đối ngoại nhân dân. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố; sự đồng lòng, chung sức của cả hệ thống chính trị; sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất của tập thể Thường trực Liên hiệp hội đến các tổ chức thành viên, các hội, chi hội trên địa bàn, 6 tháng đầu năm 20 …., công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn Thành phố tiếp tục được giữ vững và phát huy, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa các tầng lớp nhân dân thành phố ……… với bạn bè quốc tế.

Hôm nay chúng ta tổ chức Hội nghị Sơ kết nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ​​kinh nghiệm những mặt làm được trong 6 tháng qua; thảo luận chương trình công tác 6 tháng cuối năm 20 ….. Xin trân trọng kính đề nghị các vị đại biểu, đặc biệt là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hữu nghị Thành phố, các đồng chí lãnh đạo các Hội Liên hiệp thành phố và các quận, huyện hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu tài liệu, đề xuất, đóng góp ý kiến ​​có chất lượng để thực hiện chương trình công tác 6 tháng cuối năm đạt kết quả tốt hơn.

Với ý nghĩa, nội dung và nhiệm vụ quan trọng trên, tôi xin khai mạc Hội nghị điển hình tiên tiến 20 …. và tổng kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 20 .… của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.

Cám ơn rất nhiều./.

Diễn văn khai mạc hội nghị – Mẫu 3

Thân mến:

Đoàn chủ tịch …………………..

Các đồng chí …………………….

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng dẫn số ………, ngày. /. của Ban Tổ chức Huyện ủy ……; CV số ………, ngày …….. của Đảng ủy …….. Về việc chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ…. .. … nhiệm kỳ .. Hôm nay, được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã ….., Chi bộ trường THCS ……… long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ ……. .Trước tiên, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí Kính chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa các đồng chí.

Các cuộc họp chi bộ luôn rất quan trọng. Nhưng lần này, ý nghĩa đó càng nhân lên gấp bội khi Đại hội được tổ chức vào thời điểm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết. Đại hội đảng bộ các cấp.

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Đảng bộ, Đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, đưa mọi hoạt động của nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần quan trọng vào thành công của nhà trường. phát triển kinh tế – xã hội của Đảng bộ ……….. và đẩy mạnh hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới của địa phương. Cũng như thực hiện tốt kế hoạch phát triển giáo dục …………………..

Đạt được những kết quả đó là sự đoàn kết nhất trí cao của chi bộ, sự gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, sự phối hợp, giúp đỡ của các ban ngành. Liên hiệp.

Để duy trì và phát triển có hiệu quả hơn nữa, đòi hỏi chúng ta phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của chi bộ ……….. Đại hội sẽ kiểm điểm sâu sắc tình hình. thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ​​kinh nghiệm làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với thực tiễn, đảm bảo thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ …….. …..

Đại hội chi bộ sẽ bàn mọi việc, lo cho dân, mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đều vì lợi ích của nhân dân. Vì vậy trách nhiệm của mỗi chúng ta là phải tập trung. thiết nghĩ, đóng góp tích cực để “Đại hội thực sự là Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững”.

Ngoài ra, Đại hội còn có trách nhiệm xem xét, lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, vì Tổ quốc. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Để làm tốt nhiệm vụ này, mỗi đại biểu phải nêu cao tính Đảng, làm việc khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết của đại hội với tất cả nhiệt huyết cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới, quyết tâm mới. , chúng ta sẽ biến Nghị quyết của Đại hội thành hành động cách mạng thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới. Với niềm tin tưởng sâu sắc đó, thay mặt đoàn chủ tịch, tôi xin long trọng tuyên bố Khai mạc Đại hội chi bộ trường THCS …………

Kính chúc quý vị đại biểu và các đồng chí:

Sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Xem chi tiết bài viết

Diễn văn khai mạc sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi bộ

#Diễn #văn #khai #mạc #sơ #kết #tháng #đầu #năm #của #Chi #bộ


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.