Hướng dẫn Game

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1)

Hãy cùng Hatienvenicevillas điểm qua danh sách những vị tướng hiệu quả nhất trong cả PvE lẫn PvP của tựa game Dynasty Warriors Overlords VNG sắp ra mắt.

Tên Cuộc chiến Triều đại Chắc hẳn không còn xa lại với các game thủ, đặc biệt là những ai có niềm đam mê mãnh liệt với thời Tam Quốc và tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Đây là dòng game hành động mang yếu tố “1vs1000” đặc trưng để game thủ hóa thân thành những vị tướng mà mình yêu thích, tung kỹ năng càn quét hàng ngàn kẻ địch trên chiến trường.

Trong danh sách hơn 100 vị tướng của Dynasty Warriors Overlords VNGcó những vị tướng nổi bật hơn tất cả về sự hữu dụng trong cả chiến trường PvE và PvP.

Trong bài viết này, hãy cùng Hatienvenicevillas tìm hiểu về lai lịch và phong cách chiến đấu của họ để xem điều gì đã khiến họ được game thủ yêu thích đến vậy nhé!

LỜI ĐỀ NGHỊưu việt

Lưu Bị là tướng đầu tiên trong “Tình chị em đào” mà bạn có thể nhận được khi mới bắt đầu chơi Dynasty Warriors Overlords VNG.

Tuy là anh cả và cũng là người lớn tuổi nhất nhưng hình tượng của Lưu Bị có phần trẻ hơn Quan Vũ và Trương Phi, bù lại vẫn toát lên được sự chính trực và khí chất hoàng đế của ông.

Điểm qua một số vị tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 1

Vũ khí mà Lưu Bị, còn được gọi là Hán Chiêu Liệt Hoàng đế sử dụng, là Yuanyang Sword.

Đây là đôi song kiếm được chạm khắc tinh xảo gắn liền với ông trong rất nhiều game Tam Quốc.

Lưu Bị là tướng có khả năng gây sát thương cao cùng với đó là khả năng chí mạng cũng rất đáng sợ.

Chắc chắn đây sẽ là một vị tướng thích hợp nếu bạn muốn lao vào càn quét quân địch, tiêu diệt tướng địch một cách nhanh chóng.

Điểm qua một số vị tướng nổi bật trong bom tấn Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 2

Bên cạnh đó, nếu Lưu Bị ra trận với Quan Vũ và Trương Phi, bạn còn có thể mở khóa combo “Lời thề vườn đào” gây một lượng sát thương cực lớn cho kẻ địch.

Ngoài ra, vì là vua của Thục Hán nên khi đi cùng các tướng Thục khác như Tĩnh Thái, Bàng Thống, Trương Giác, Tào Tháo, Ngụy Diên, Hoàng Trung sẽ giúp tăng máu và tăng lượng sát thương gây ra.

Trương Tịnh Thái

Trương Tinh Thái là nhân vật hư cấu chỉ xuất hiện trong Cuộc chiến Triều đại. Vị tướng này được xây dựng dựa trên hai vị hoàng hậu họ Trương của Lưu Thiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Cô mang hình tượng của một nữ chiến binh với vũ khí kiếm và khiên, làm nổi bật khí chất của một võ sĩ.

Điểm qua một số vị tướng nổi bật trong bom tấn Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 3

Trong Dynasty Warriors Overlords VNGTrương Tịnh Thái vừa có vai trò hộ công cho đồng đội, vừa là một tanker có khả năng phòng ngự cao.

Cô cũng có khả năng tăng khả năng phòng thủ của đồng minh và làm choáng kẻ thù, đồng thời hạ thấp khả năng phòng thủ của họ để đồng đội có cơ hội phản công.

Điểm qua một số vị tướng nổi bật trong Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 4

Bên cạnh đó, theo cốt truyện, cô có tình cảm với Quân Bình nên khi ra trận cả hai có thể sử dụng combo để gây sát thương lớn lên hàng chục kẻ địch.

Ngoài ra, Trương Tĩnh Thái còn có thể kết hợp với các tướng khác như Lưu Bị, Hoàng Phủ Nhân, Trương Phi, Diêu Thuyên, Bao Tam Nương, Vương Nguyên Cơ.

Quân Bình

Theo Tam Quốc Diễn Nghĩa, Quan Bình là con nuôi của võ thánh Quan Vũ. Ông cũng được coi là người đứng đầu thế hệ võ tướng trẻ tuổi của triều đại nhà Thục sau này.

Vũ khí đặc trưng của Quân Bình là đại kiếm “khủng”, khiến nhân vật này trở nên cực kỳ hữu dụng khi bạn muốn càn quét kẻ địch trên chiến trường càng nhanh càng tốt.

Điểm qua một số vị tướng nổi bật trong bom tấn Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 5

Tuy với kích thước vũ khí lớn như vậy nhưng Quân Bình lại có tốc độ ra đòn khá chậm, bù lại, hắn có khả năng gây sát thương cực cao trong mỗi đòn đánh.

Bên cạnh đó, đây cũng là vị tướng chuyên phá hàng phòng ngự của đối phương, tạo điều kiện cho đồng đội lao vào gây ra hàng tấn sát thương chí mạng.

Điểm qua một số vị tướng nổi bật trong bom tấn Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 6

Theo cốt truyện của Chiến binh Dysearch sau đó anh được cho là có quan hệ tình cảm với Trương Tinh Thái, đó cũng là lý do hai vị tướng này có thể sử dụng combo với nhau.

Và nếu ra trận với các tướng “văn võ song toàn” như Ngụy Diên, Bàng Dục, Lã Mông sẽ giúp Quân Bình tăng lượng sát thương gây ra và tăng máu.

Hoàng Cải

Hoàng Cái là một trong những danh tướng của Đông Ngô. Trong Cuộc chiến Triều đạiAnh ta có hình dáng của một ông già nhưng có thân hình cao và vạm vỡ.

Vũ khí mà anh ta sử dụng là một cây chùy lớn, một loại vũ khí yêu cầu người sử dụng phải có sức khỏe cao hơn.

Điểm qua một số vị tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 7

Trong Dynasty Warriors Overlords VNG, Hoàng Cái đóng vai trò tanker cho đội hình có khả năng phòng thủ rất cao và khả năng chống chịu tốt, rất thích hợp nếu bạn thích phong cách “lấy đá đập đá”.

Với giao tranh với Chu Thái, vị tướng này sẽ có khả năng gây thêm sát thương lên đối thủ dựa trên% máu tối đa của mục tiêu.

Ngoài ra nếu ra trận với các tướng khác của Đông Ngô như Tôn Kiên, Thái Sư Tử, Lã Mông sẽ giúp Hoàng Cái tăng sức tấn công và tăng máu.

Trong khi chờ đợi ngày được chạm tay vào Dynasty Warriors Overlords VNG, bạn có thể chơi thử phiên bản SEA của trò chơi và đọc qua bài đánh giá chi tiết của chúng tôi. Nơi đây.

Xem chi tiết bài viết

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1)

#Điểm #mặt #một #số #danh #tướng #nổi #bật #trong #siêu #phẩm #Dynasty #Warriors #Overlords #VNG

Lịch game

30-06

24-06

23-06

23-06

22-06

21-06

17-06

17-06

16-06

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1)

Team Hatienvenicevillas – 22/06/2022 – Tin game mobile mới

Dynasty Warriors Overlords VNG

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Cùng Hatienvenicevillas điểm qua danh sách các vị tướng hiệu quả nhất trong cả PvE và PvP của tựa game sắp ra mắt Dynasty Warriors Overlords VNG.
Tin hot
Điểm mặt 7 tựa game mobile vừa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 này

Tin hot
Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới

Tin hot
Top 11 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Cái tên Dynasty Warriors chắc đã không còn mấy xa gì đối với game thủ, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê mãnh liệt với thời kỳ Tam Quốc và tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa.
Đây là loạt game hành động với yếu tố “1v1000” đặc trưng cho game thủ hóa thân thành vị tướng lĩnh mình yêu thích, thỏa sức tung skill càn quét hàng ngàn kẻ địch trên chiến trường.

Trong danh sách hơn 100 vị tướng của Dynasty Warriors Overlords VNG, có những vị tướng nổi bật hơn cả vì sự hữu dụng của họ trong các chiến trường PvE lẫn PvP.
Trong bài viết này hãy cùng Hatienvenicevillas tìm hiểu về lai lịch cũng như phong cách chiến đấu của họ để xem điều gì khiến họ được nhiều game thủ yêu thích sử dụng đến thế nhé!
Lưu BịPhụ lục1 Lưu Bị2 Trương Tinh Thái3 Quan Bình4 Hoàng Cái

Lưu Bị là vị tướng đầu tiên trong hội 3 anh em “Kết Nghĩa Vườn Đào” mà người có thể nhận được khi mới bắt đầu chơi Dynasty Warriors Overlords VNG.
Dù là đại ca và cũng là người lớn tuổi nhất nhưng tạo hình của Lưu Bị lại có phần trẻ trung hơn Quan Vũ và Trương Phi, bù lại vẫn toát lên được vẻ chính trực và khí chất đế vương của ông.

Loại vũ khí mà Lưu Bị, hay còn được biết đến là Hán Chiêu Liệt Đế sử dụng chính là Uyên Ương Kiếm.
Đây là một cặp song kiếm được chạm khắc vô cùng tinh xảo gắn liền với ông trong nhiều game Tam Quốc.
Lưu Bị là tướng có khả năng gây sát thương cao, đi kèm khả năng đánh chí mạng cũng rất đáng sợ.
Chắc chắn đây sẽ là một vị tướng thích hợp nếu bạn muốn xông pha càn quét đội quân kẻ thù, tiêu diệt tướng địch một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu Lưu Bị được ra trận cùng Quan Vũ và Trương Phi thì bạn còn có thể mở khóa hợp kích “Lời Thề Vườn Đào” gây một lượng sát thương cực lớn cho kẻ thù.
Ngoài ra vì là vua nước Thục Hán nên khi đi cùng các tướng Thục khác như Tinh Thái, Bàng Thống, Trương Giác, Tào Tháo, Ngụy Diên và Hoàng Trung sẽ giúp tăng máu và tăng lượng sát thương gây ra.
Trương Tinh Thái
Trương Tinh Thái là một nhân vật hư cấu chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors. Vị tướng này được xây dựng dựa trên hai bà hoàng hậu họ Trương của Lưu Thiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.
Cô có tạo hình của một nữ chiến binh với vũ khí là kiếm và khiên, làm nổi bật lên khí chất khí chất của con nhà võ.

Trong Dynasty Warriors Overlords VNG, Trương Tinh Thái có vai trò là một người hỗ trợ cho đồng đội và là một tanker với sức phòng thủ cao.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cô còn có khả năng buff sức phòng thủ cho đồng đội và gây choáng kẻ địch, đồng thời làm giảm sức phòng thủ của chúng tạo cơ hội cho đồng đội phản công.

Bên cạnh đó theo cốt truyện thì cô có tình cảm với Quan Bình, vì vậy khi hai người cùng xuất trận thì có thể sử dụng hợp kích gây sát thương cực lớn cho hàng tá kẻ địch.
Ngoài ra Trương Tinh Thái còn có thể kết hợp cùng các vị tướng khác như Lưu Bị, Hoàng Phu Nhân, Trương Phi, Điêu Thuyền, Bào Tam Nương và Vương Nguyên Cơ.

Quan Bình
Theo Tam Quốc Diễn Nghĩa thì Quan Bình chính là con trai nuôi của võ thánh Quan Vũ. Anh cũng được xem là người dẫn đầu thế hệ võ tướng trẻ của nhà Thục sau này.
Vũ khí đặc trưng của Quan Bình là một thanh đại kiếm “bự tổ chảng”, giúp nhân vật này cực kỳ hữu dụng khi bạn muốn càn quét kẻ địch trên chiến trường một cách nhanh nhất.

Tuy với kích thước vũ khí lớn như vậy thì Quan Bình có tốc độ đánh khá chậm, bù lại thì anh có khả năng gây ra lượng sát thương cực cao trong mỗi lần đánh.
Bên cạnh đó đây còn là một vị tướng chuyên phá phòng thủ của kẻ thù, tạo điều kiện cho đồng đội lao lên gây ra hàng tấn sát thương chí mạng.

Theo cốt truyện của Dysnasty Warriors thì anh được cho là có một mối quan hệ tình cảm với Trương Tinh Thái, đó cũng là lý do hai vị tướng này có thể sử dụng hợp kích cùng nhau.
Còn nếu cùng xuất trận với các vị tướng hệ “võ” như Ngụy Diên, Bàng Đức, Lã Mông thì sẽ giúp Quan Bình tăng lượng sát thương có thể gây ra và tăng máu.
Hoàng Cái
Hoàng Cái là một trong những vị tướng lĩnh nổi danh của Đông Ngô. Trong Dynasty Warriors, ông có tạo hình là một ông lão nhưng lại có thân hình cao lớn và vạm vỡ.
Món vũ khi mà ông sử dụng đó là một thanh đại chùy to lớn, đây là thứ vũ khí yêu cầu người sử dụng phải có một sức khỏe hơn người.

Trong Dynasty Warriors Overlords VNG, Hoàng Cái đóng vai trò là một tanker cho đội hình với sức phòng thủ rất cao và khả năng hồi phục tốt, rất thích hợp nếu bạn thích phong cách “lấy đá chọi đá”.
Với việc xuất trận cùng với Chu Thái thì vị tướng này sẽ có khả năng gây thêm sát thương cho đối phương dựa theo số % máu tối đa của mục tiêu.
Ngoài ra nếu xuất trận với các tướng lĩnh khác của Đông Ngô như là Tôn Kiên, Thái Sử Từ, Lã Mông sẽ giúp Hoàng Cái tăng sức tấn công và tăng lượng máu.
Trong lúc chờ đợi đến ngày được chạm tay vào Dynasty Warriors Overlords VNG thì bạn có thể chơi thử phiên bản SEA của game và đọc qua bài đánh giá chi tiết của tụi mình Tại đây.

Dynasty Warriors Overlords VNG

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 3.13 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Dynasty Warriors Overlords VNG”,”description”:”[:vi]Tinh hoa cu1ee7a du00f2ng game Dynasty Warriors huyu1ec1n thou1ea1i.[:en]Dynasty Warriors: Overlord is the most powerful game of the Three Kingdoms on mobile phones, officially licensed by Koei Tecmo.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/dynasty-warriors-overlords-vng”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/06/afkmobi_Dynasty_Warriors_Overlords_VNG_icon_hd.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.1″,”ratingCount”:14,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.1
trang chủ

Tại sao sự xuất hiện của Dynasty Warriors Overlords VNG sẽ làm thay đổi làng game mobile Việt?

Dynasty Warriors: Overlords game hành động Tam Quốc cực đỉnh sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam?

Dynasty Warriors: Overlords phiên bản mobile kế thừa hoàn hảo lối chơi chặt chém đã tay của thương hiệu Dynasty Warriors

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Auto Chess MOBA ra mắt trang chủ, game thủ còn phải chờ đợi bao lâu mới được chơi?

Bạn nhất định phải biết những điều này khi bước chân vào đấu trường PvP trong Diablo Immortal

Điểm mặt 7 tựa game mobile vừa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 này

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Khám phá Loạn Chiến 3Q – GGames game chiến thuật đấu tướng rảnh tay có đồ họa hết sức đáng yêu

Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP hé lộ tam đại môn phái mà người chơi có thể hóa thân khi vào game

Khám phá vương quốc ma cà rồng dưới lớp áo đồ họa anime trong Bloodline: Last Royal Vampire

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới

Bạn nhất định phải biết những điều này khi bước chân vào đấu trường PvP trong Diablo Immortal

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Khám phá Loạn Chiến 3Q – GGames game chiến thuật đấu tướng rảnh tay có đồ họa hết sức đáng yêu

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Đấu La 3D x Lyly: Thánh nữ tạo hit chọn thế giới Võ Hồn làm sân khấu debut ca khúc mới

Trải nghiệm Dead 4 Returns game bắn zombie xứng danh là truyền nhân của Left 4 Dead trên di động

Top 11 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.