Truyện

Điểm danh 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man

“Siêu phẩm” anime 2022 – Chainsaw Man of MAPPA sắp lên sóng. Để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất, dưới đây là 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man và một số thông tin quan trọng về họ.

Trong manga, anime Chainsaw Man, chúng ta sẽ gặp rất nhiều nhân vật. Trong số đó, 5 nhân vật chính sau đây có vai trò quan trọng nhất. Trước khi xem siêu phẩm anime 2022, các bạn hãy cùng Lag tìm hiểu về 5 nhân vật chính của anime Chainsaw Man nhé.

1. Denji

Seiyuu: Toya Kikunosuke.

Denji là nhân vật chính của Chainsaw Man. Denji đã có một cuộc sống rất khó khăn. Ngay từ khi còn rất trẻ, anh đã phải làm đủ mọi nghề để kiếm sống cũng như trả món nợ mà cha mình để lại. Cuộc sống của Denji vẫn tiếp diễn. Năm 16 tuổi, anh đã trở thành một kẻ giết quỷ được thuê với sự giúp đỡ của “con quỷ nhỏ” Pochita.

Denji là một nhân vật cực kỳ trong sáng – hay nói chính xác hơn là “bộ não trống rỗng”. Vì sống trong hoàn cảnh nghèo khó từ nhỏ nên Denji luôn mong ước có được những điều bình thường mà ai cũng có: ăn ba bữa, ngủ chung giường,… Đôi khi chúng tôi rất buồn cười và khó hiểu.

Xem thêm: Rò rỉ anime Chainsaw Man dài 20 giây, người hâm mộ nghi ngờ đây là một quả bom vì CGI quá tệ!

2. Pochita

Pochita

Seiyuu: Izawa Shiori.

Pochita là một con quỷ hình con chó màu cam với những lưỡi cưa trên đầu. Ngay trong tập đầu tiên, chúng ta sẽ biết rằng Pochita chính là Quỷ Cưa. Pochita rất gần Denji. Câu chuyện về Pochita khá dài nhưng rất hay nên có lẽ Lag sẽ kể thêm cho các bạn trong một bài viết chi tiết khác. Chờ đã, sẽ không lâu đâu.

3. Makima

Makima

Seiyuu: Kusunoki Tomori.

Makima là một thành viên cấp cao của tổ chức thợ săn quỷ. Cô là người đã tìm ra Denji và chiêu mộ anh vào tổ chức. Makima là một con người lạnh lùng với đầu óc vô cùng thông minh. Cô ấy luôn biết cách thao túng tâm lý người khác để đạt được mục đích cá nhân. Thân phận thật sự của Makima rất đặc biệt nên Lag cũng sẽ trình bày chi tiết trong một bài viết khác. SPOILER: Bạn có quan hệ mật thiết với Pochita.

Xem thêm: 5 lý do hàng đầu khiến manga và anime Chainsaw Man được yêu thích trên toàn cầu!

4. Hayakawa Aki

Hayakawa Aki

Seiyuu: Sakata Shougo.

Aki là một thợ săn quỷ làm việc dưới trướng của tướng quân Makima. Trong quá khứ, gia đình của Aki đã bị tấn công bởi Gun Demon. Aki là người duy nhất còn sống. Để trả thù, anh gia nhập tổ chức thợ săn quỷ và không ngừng rèn luyện bản thân để một ngày được trả thù.

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy Aki đang triệu hồi một con cáo. Đây là một loại khế ước / khế ước để có thể sử dụng sức mạnh của quỷ. Trong Chainsaw Man, Aki sử dụng sức mạnh của Curse Demon, Fox Demon, và sau đó là Future Demon. Aki có mạnh mẽ không? Có. Kỹ năng chiến đấu của anh ấy rất tốt. Tuy nhiên, tương lai của Aki sẽ khá “đặc biệt”, hãy cùng xem phim để xem điều gì sẽ xảy ra với anh chàng điển trai này nhé.

5. Quyền lực

Quyền lực

Seiyuu: Fairouz Ai.

Sức mạnh là một Huyết quỷ hệ Fiend – một con quỷ sở hữu cơ thể người. The Fiends có khả năng chiến đấu rất mạnh mẽ, vượt xa người thường và đôi khi còn giết cả những thợ săn có giao kèo với ma quỷ. Quyền lực tất nhiên cũng mạnh mẽ. Nhưng cô gái này cũng đầu óc rỗng tuếch như Denji nên nhiều lúc cũng … khá bực mình.

Power có vẻ ngoài xinh xắn và đứng đắn nhưng thực ra cô ấy rất ở bẩn và thường xuyên “điên điên khùng khùng” – đôi khi gây ra những tình huống dở khóc dở cười trong Chainsaw Man. Đây sẽ là yếu tố hài chính trong Chainsaw Man. Hãy xem liệu Waifu này có đủ mạnh để đối đầu với Makima không nhé.

Trên đây là danh sách 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man. Sắp tới, Lag sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều bài viết về Chainsaw Man. Nếu bạn yêu thích tác phẩm này, hãy nhớ theo dõi Lag!

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Điểm danh 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man

#Điểm #danh #nhân #vật #chính #sẽ #xuất #hiện #trong #anime #Chainsaw #Man

“Siêu phẩm” anime 2022 – Chainsaw Man của MAPPA đã sắp sửa lên sóng. Nhằm giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, sau đây là 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man cùng một vài thông tin quan trọng về họ.

Trong manga, anime Chainsaw Man, chúng ta sẽ được gặp gỡ khá nhiều nhân vật. Trong số đó thì 5 nhân vật chính sau đây là có vai trò quan trọng nhất. Trước khi theo dõi anime siêu phẩm của năm 2022, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về 5 nhân vật chính của anime Chainsaw Man nhé.
1. Denji

Seiyuu: Toya Kikunosuke.
Denji là nhân vật chính của Chainsaw Man. Denji có một cuộc sống rất khốn khó. Ngay khi còn rất nhỏ, cậu đã phải làm đủ thứ công việc để kiếm sống cũng như trả món nợ kết xù từ người cha để lại. Cuộc sống của Denji cứ thế diễn ra. Đến năm 16 tuổi, cậu đã trở thành một người đi diệt quỷ thuê với sự hỗ trợ của “con quỷ nhỏ” Pochita.
Denji là một nhân vật cực kỳ thuần khiết – hay nói gần đúng hơn thì là “não rỗng”. Vì sống trong nghèo khó từ nhỏ nên Denji luôn mong ước có được những thứ bình thường mà mọi người đều có: ăn đủ ba bữa, có giường ngủ,v.v… Denji cũng hơi “tưng tửng” nên là các hành động của cậu ta đôi khi rất là hài hước và khó hiểu.
Xem thêm: Leak anime Chainsaw Man dài 20 giây, fan nghi ngờ đây là bom xịt vì CGI quá tệ!
2. Pochita

Seiyuu: Izawa Shiori.
Pochita là một con quỷ có hình dạng một chú chó màu cam với các lưỡi cưa trên đầu. Ngay trong tập phim đầu tiên, chúng ta sẽ được biết rằng Pochita chính là Quỷ Cưa. Pochita rất thân thiết với Denji. Câu chuyện về Pochita khá dài nhưng lại rất hay nên có lẽ Lag sẽ kể cho bạn nghe thêm trong một bài viết chi tiết khác. Chờ nhé, sẽ không lâu đâu.
3. Makima

Seiyuu: Kusunoki Tomori.
Makima là một thành viên cấp cao của tổ chức thợ săn quỷ. Cô là người đã tìm thấy Denji và chiêu mộ cậu tham gia tổ chức. Makima là một người lạnh lùng với đầu óc vô cùng thông minh. Cô luôn biết cách để thao túng tâm lý người khác nhằm đạt được mục đích của cá nhân. Thân phận thật của Makima rất đặc biệt nên là Lag cũng sẽ nói chi tiết trong một bài viết khác. SPOILER: cô có liên quan mật thiết đến Pochita đấy.
Xem thêm: 5 lý do tối thượng khiến manga, anime Chainsaw Man được yêu thích trên toàn cầu!
4. Hayakawa Aki

Seiyuu: Sakata Shougo.
Aki là một thợ săn quỷ làm việc dưới tướng của Makima. Trong quá khứ, gia đình của Aki đã bị tấn công bởi Quỷ Súng. Aki là người duy nhất còn sống. Để trả thù, anh tham gia tổ chức thợ săn quỷ và không ngừng rèn luyện mình để có ngày được trả thù.
Trong trailer, ta nhìn thấy Aki triệu hồi ra một con cáo. Đây là một dạng hợp đồng/giao kèo để có thể sử dụng sức mạnh của quỷ. Trong Chainsaw Man, Aki sử dụng sức mạnh của Quỷ Lời Nguyền, Quỷ Cáo và sau này là Quỷ Tương Lai. Aki mạnh không? Có. Kỹ năng chiến đấu của anh rất tốt. Tuy nhiên, tương lai của Aki sẽ khá là “đặc biệt” nên hãy xem phim để biết chuyện gì sẽ xảy ra với anh chàng điển trai này nhé.
5. Power

Seiyuu: Fairouz Ai.
Power là một Quỷ Máu dạng Fiend – quỷ chiếm hữu thể xác con người. Các Fiend có khả năng chiến đấu rất mạnh, vượt xa người thường và đôi khi là ăn đứt cả các thợ săn ký hợp đồng với quỷ. Power tất nhiên là cũng mạnh. Cơ mà cô nàng này não rỗng giống Denji nên là… đôi khi khá là gây ức chế.
Power nhìn thì xinh đẹp và tươm tất nhưng thực ra cô nàng rất ở dơ và thường xuyên “điên điên khùng khùng” – đôi khi còn gây ra những chuyện dở khóc dở cười trong Chainsaw Man. Đây sẽ là nhân tố tấu hài chính trong Chainsaw Man đấy. Để xem waifu này có đủ sức đương đầu với Makima không nhé.
Trên đây là danh sách 5 nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime Chainsaw Man. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục bổ sung thêm các bài viết về Chainsaw Man. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!
Xem thêm: Tất tần tật những điều bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *