Cây thuốc

Địa chỉ cung cấp cây giống ba kích uy tín giá rẻ

Địa chỉ cung cấp cây giống ba kích uy tín giá rẻ. Trung tâm Phát triển giống cây trồng Tam Đảo Xin kính chào quý khách. Hiện nay giống cây trồng dược liệu đang được đánh giá là một trong những loại giống cây có tiềm năng phát triển kinh tế. Và cũng là những cây mũi nhọn phát triển kinh tế các địa phương nhằm mục tiêu xóa đói giảm nghèo của nhà nước. Có rất nhiều bà con đã trồng thành công các mô hình trồng cây giống dược liệu khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết ngắn của trung tâm giống cây trồng Tam Đảo ngày hôm nay chúng tôi muốn nhắc tới và giới thiệu tới bà con con về một trong những giống cây dược liệu đang được rất nhiều bà con quan tâm. Cây giống dược liệu ba kích hiện nay đang là một trong những giống cây trầu thuộc rất nhiều dự án. Và là cây phát triển kinh tế nổi bật nhất trong năm 2021 vừa qua đã có rất nhiều dự án được thành lập và ký hợp đồng trồng phát triển kinh tế cho bà con nông dân địa phương các tỉnh miền núi và đồng bằng. Cụ thể hơn hiện nay các cây giống dược liệu được rất nhiều bà con Nam bộ quan tâm và có nhu cầu mua cây giống.

Địa chỉ cung cấp cây giống ba kích uy tín giá rẻ

Tuy nhiên để mua được những giống cây có giá thành hợp lý và chất lượng cây giống được đảm bảo theo tiêu chuẩn khoa học. Thì hiện nay bà con vẫn chưa biết mua giống cây trồng ở đâu để bảo đảm. Để giải quyết những vấn đề đang còn tồn động và những khó khăn mà bà con khách hàng đang có nhu cầu trồng cây giống quan tâm. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin phép được mời để con xuống phần tiêu đề bên dưới để được đội ngũ chuyên gia Phân tích và giới thiệu tốt nhất cho bà con về cây giống ba kích và trung tâm cung cấp cây giống ba kích tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trung tâm cây giống ba kích Tam Đảo 

Huyện Tam Đảo hiện nay trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc nằm ở phía Bắc nước ta.  là tỉnh miền núi có độ cao cao lên đến hơn 1 nghìn mét so với mực nước biển. Đặc biệt với dãy núi Tam Đảo hiện nay và vườn quốc gia Tam Đảo có hơn 1.000 Nhìn giống cây thực vật khác nhau. Trong đó không thể không nhắc tới loài giống cây dược liệu ba kích có nguồn gốc xuất xứ tại Tam Đảo. Đây là một trong những giống ba kích tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi những hoạt chất saponin có chứa trong củ ba kích và rất nhiều hoạt chất dược liệu khác cao hơn rất nhiều so với trồng ở nơi khác.  Chính vì vậy Hiện nay tất cả giống ba kích trên thị trường hầu hết đều được xuất phát từ trung tâm cây giống Tam Đảo ở huyện Tam Đảobảo đảm  nguồn gốc xuất xứ và cung cấp cho bà con con rất nhiều.

Tên khoa học: Morinda officinalis How.

Là loại dược liệu thực vật trồng thu hoạch chủ yếu là từ củ ba kích có rất nhiều tác dụng.

Ba kích dược dùng chữa dương uỷ, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. Trong nhân dân, Ba kích là vị thuốc  có tác dụng bổ trí não và tinh khí, chữa xuất tinh sớm, di mộng tinh, liệt dương, kinh nguyệt chậm hoặc bế kinh, phong thấp, huyết áp cao.

Không dùng khi rong kinh, kinh sớm. Người âm hư quá vượng đại tiện táo kết không nên dùng.

Kỹ thuật trồng và giá trị kinh tế

Phương thức trồng:

Lên luống cao 20cm, mặt luống 60cm rãnh luốn 20cm, bổ hốc trên mặt luống trước khi trồng kích thước 30 x 30cm sâu 20cm. Đất đồi dốc không cày làm đất  mà cuốc hố theo hàng đồng mức cách nhau 1m, cách hàng 1,5-2m, kích thước hố 40 x 40cm sâu 30cm

Trồng trên đất canh tác tơi xốp thì hệ rễ Ba kích rất phát triển. Mật độ khoảng cách trồng thường là:

Mật độ 3.5000 cây/ha với khoảng cách trồng 40cm x 50 cm /1cây( trồng độc canh).

Bán cây giống ba kích tím giá rẻ 

Hàng năm tại trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi có nhân giống và phát triển rất nhiều các giống cây dược liệu. Trong đó không thể không có giống cây dược liệu ba kích tím,  bởi lẽ giống cây này hiện nay đang là giống cây có giá trị kinh tế cao và giúp ích rất nhiều cho người nông dân khi đầu tư trồng và phát triển giống cây trồng ba kích tím. Chính vì thế chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về giống cây dược liệu hàng năm tư vấn rất nhiều kỹ thuật trồng cho bà con ngoài ra chúng tôi có nhân giống hàng chục vạn cây giống mỗi năm đầy đủ nhu cầu cung cấp giống cây ba kích tím ra ngoài thị trường.

Ngoài ra khi chúng tôi bán cây giống ba kích tím ra ngoài thị trường cho bà con. Sau khi bà con trồng trong khoảng thời gian đến khi thu hoạch trung tâm cây giống Tam Đảo chúng tôi vẫn có những chính sách cố gắng hỗ trợ thu mua và giới thiệu đầu ra cho bà con yên tâm để có thể trồng và phát triển giống cây trồng ba kích.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng của đơn vị. chị

Hotline:  0764 45 6 123 ( Chuyên gia giống cây trồng Tam Đảo )

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi Thân ái và hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất của trung tâm cây giống Tam Đảo.

>> Xem thêm: giá trị kinh tế cây cát sâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.