Hướng dẫn Game

Dead 4 Returns game hành động bắn súng diệt zombie lấy cảm hứng từ huyền thoại Left 4 Dead

Dead 4 Returns có thể được ví như một phiên bản mobile không chính thức của huyền thoại Left 4 Dead, đem đến cho game thủ trải nghiệm diệt zombie cực đã tay trên di động.

Dead 4 Returns trước đây còn được biết đến với tên Project GAIA, là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi công ty Giant Network – Trung Quốc.

Trò chơi lấy cảm hứng từ tượng đài Left 4 Dead của Valve, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm “càn quét zombie” tuyệt đỉnh nhất trên di động.

Trong game người chơi sẽ vào vai một trong những người sống sót giữa đại dịch zombie. Với các trang thiết bị hiện đại cũng như đủ loại súng ống đạn dược, bạn sẽ bắt đầu hành trình tiêu diệt đám zombie biến dị cũng như giải cứu những người sống sót đang bị mắc kẹt.

Dead 4 Returns game hành động bắn súng diệt zombie lấy cảm hứng từ huyền thoại Left 4 Dead 1

Dead 4 Returns Mobile được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 tiên tiến, do đó mặc dù là game mobile nhưng chất lượng đồ họa không hề thua kém so với những siêu phẩm bắn súng trên PC.

Sản phẩm truyền tải đến game thủ một thế giới u ám đầy những sinh vật biến dị vô cùng chân thực mà hiếm sản phẩm nào hiện nay làm được.

Dead 4 Returns game hành động bắn súng diệt zombie lấy cảm hứng từ huyền thoại Left 4 Dead 2

Phầm ân thanh của trò chơi cũng rất được đầu tư. Âm thanh tiếng la, tiếng hét của những thây ma khi chúng thấy người chơi thật sự là một ấn tượng ghê rợn.

Không những thế, những bản nhạc nền hùng hồn vang lên khi thây ma thực hiện những đợt tấn công với quy mô lớn, tạo cảm giác thoả mãn kèm lo sợ.

Để giúp người chơi thoải mái “làm gỏi” zombie, game Dead 4 Returns cung cấp cho bạn kho vũ khí cực kỳ đa dạng.

Từ súng lục đến súng ngắn, súng trường, súng sniper,…hay thậm chí là cả súng rocket cũng sẽ xuất hiện trong game với nhiều chủng loại, nhiều đời khác nhau.

Dead 4 Returns game hành động bắn súng diệt zombie lấy cảm hứng từ huyền thoại Left 4 Dead 3

Ngoài chế độ chơi Story Mode, trò chơi còn sở hữu những chế độ Co-op Mode cho phép 4 game thủ cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ được đề ra như diệt boss, thu thập hòm tiếp tế, giải cứu người bị nạn,…

Ngoài ra nhà sản xuất còn hứa hẹn sẽ phát triển cả một thế độ sinh tồn dạng Battle Royale đang rất thịnh hành hiện nay.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa Unreal Engine 4 đẹp mắt
  • Âm thanh chân thực và kinh dị
  • Lối chơi hành động bắn súng hấp dẫn
  • Kho vũ khí đa dạng gồm nhiều loại súng
  • Nhiều lối chơi khác nhau cho bạn trải nghiệm

Tải game Dead 4 Returns cho Android            –            APK             –            iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.