Truyện

Để tiết kiệm tiền mua giày, người đàn ông quyết định “tha thu” giày Nike lên chân của mình

Mệt mỏi vì luôn phải mua giày tập thể dục mới, một người đàn ông ở Anh đã xăm vĩnh viễn đôi Nikes yêu thích của mình lên chân.

Dean Gunther, một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng đến từ Manchester, Vương quốc Anh, gần đây đã trở nên nổi tiếng trên Instagram và TikTok sau khi chia sẻ một đoạn video ngắn về một khách hàng’chân của s xăm với một đôi giày thể thao.

title=cởi

Xem thêm: Thor Love And Thunder: Cảnh Thor khỏa thân với hình xăm Loki được fan Trung yêu thích ‘xem xét kỹ lưỡng’

Mặc dù được vẽ bằng tay độc quyền, nhìn từ một góc độ nhất định, thiết kế thực sự tạo ra ảo giác rằng người đó đang mang một đôi giày thể thao Vibram FiveFingers với các khe cắm ngón chân được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, vị khách này có vẻ thích Nike hơn nên Gunther đã xăm logo “đôi giày vô hình” lên người khách của mình’s chân.

“Anh ấy đã quá mệt mỏi với việc trả tiền mua giày, vì vậy anh ấy quyết định xăm đôi giày Nikes yêu thích của mình lên chân và bạn cũng có thể thấy mặt hài hước của nó.” Dean Gunther chia sẻ.
Để tiết kiệm tiền mua giày, người đàn ông quyết định "cởi bỏ" đôi giày Nike trên chân

Gunther cho biết phần khó nhất khi xăm đôi giày là phác thảo bằng tay, vì không thể sử dụng bút chì. Người thợ xăm này đã có một cái nhìn 360 độ hoàn chỉnh về đôi giày thể thao và sau đó dành vài giờ để chỉnh sửa thiết kế cho một khách hàng’s chân. Hình xăm mất thêm 8 giờ để hoàn thành.

Để tiết kiệm tiền mua giày, người đàn ông quyết định "cởi bỏ" đôi giày Nike trên chân

Xem thêm: Chán cosplay, coser tự biến mình thành fanart anime

“Quá trình xăm mình là thử thách tiếp theo. Tôi phải đảm bảo mọi thứ chảy theo đường nét của cơ thể. Tôi muốn tạo ảo giác rằng người đó đang đi giày, mặc dù anh ta đang đi chân trần. Thành công là khi người xem phải nhìn hai lần Gunther nói thêm.

Để tiết kiệm tiền mua giày, người đàn ông quyết định "cởi bỏ" đôi giày Nike trên chân

Điều thú vị là đây là hình xăm kỳ dị thứ hai mà Gunther thực hiện trong thời gian gần đây. Chỉ vài tuần trước, nghệ sĩ xăm hình này đã thực hiện một hình xăm siêu thực “cơ bụng sáu múi” cho một khách hàng được cho là đã không’t muốn lãng phí thời gian ở phòng tập thể dục.


Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Để tiết kiệm tiền mua giày, người đàn ông quyết định “tha thu” giày Nike lên chân của mình

#Để #tiết #kiệm #tiền #mua #giày #người #đàn #ông #quyết #định #tha #thu #giày #Nike #lên #chân #của #mình

Mệt mỏi vì luôn phải mua những đôi giày thể thao mới tập thể dục, một người đàn ông ở Anh đã xăm vĩnh viễn đôi Nikes yêu thích của mình lên chân.

Dean Gunther, một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng đến từ Manchester, Vương quốc Anh, gần đây đã nổi tiếng trên Instagram và TikTok sau khi chia sẻ một đoạn video ngắn về việc xăm một đôi giày thể thao lên chân của một khách hàng. 

Xem thêm: Thor Love And Thunder: Cảnh Thor nude với hình xăm Loki được fan Trung Quốc ‘săm soi’
Mặc dù được vẽ độc quyền bằng tay, nhìn từ một góc độ nhất định, thiết kế thực sự tạo ra ảo giác rằng người đó đang mang một đôi giày thể thao Vibram FiveFingers với các khe cắm ngón chân được tích hợp sẵn. Tuy nhiên vị khách này có vẻ thích Nike hơn, nên Gunther đã xăm logo lên “đôi giày vô hình” trên chân của khách của mình.
“Anh ấy mệt mỏi với việc trả tiền mua giày, vì vậy anh ấy quyết định sẽ xăm đôi Nike yêu thích của mình lên chân và bạn cũng có thể thấy mặt hài hước của nó.” Dean Gunther chia sẻ.
 
Gunther nói rằng phần khó nhất là trong quá trình xăm đôi giày chính là phác thảo bằng tay, vì sử dụng một cây bút chì là điều không thể. Thợ xăm này đã xem tổng thể hoàn toàn 360 độ của đôi giày thể thao và sau đó dành vài giờ để chỉnh sửa thiết kế trên chân của khách hàng. Việc xăm hình mất thêm 8 giờ để hoàn thành.

Xem thêm: Chán cosplay, coser tự biến mình thành fanart anime
“Quá trình xăm là phần thử thách tiếp theo. Tôi phải đảm bảo mọi thứ đều chảy theo đường nét của cơ thể. Tôi muốn tạo ra ảo giác rằng người đó đang đi giày, mặc dù anh ta đi chân trần. Thành công là khi người xem phải nhìn hai lần ”. Gunther nói thêm.

Điều thú vị là đây là hình xăm kỳ dị thứ hai mà Gunther thực hiện trong thời gian gần đây. Chỉ vài tuần trước, thợ xăm này đã thực hiện một sản phẩm hình xăm “cơ bụng sáu múi” siêu thực cho một khách hàng được cho là không muốn lãng phí thời gian ở phòng tập thể dục.
 

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.