Tài liệu

Để chơi Elden Ring, modder Rudeism mod tay cầm đồ chơi thành bộ điều khiển Xbox

Rudeism mod thành công bộ điều khiển Fisher-Price tương tự như bộ điều khiển Xbox để chơi Elden Ring.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một đứa trẻ mới biết đi chơi “Elden Ring?” Không phải là không thể, “Elden Ring” không phải là một trò chơi phù hợp với trẻ em. Tuy nhiên, như được chứng minh bởi game thủ Twitch và modder Rudeism, bạn thực sự có thể chơi “Elden Ring” bằng Bộ điều khiển Fisher-Price Laugh & Learn, dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi từ 6-36 tháng tuổi.

Rudeism mod thành công bộ điều khiển Fisher-Price tương tự như bộ điều khiển Xbox. Rudeism thể hiện thành tích của mình bằng cách ghi lại cảnh mình đang đi vòng quanh trong “Elden Ring” kèm theo những âm thanh vui nhộn do bộ điều khiển Fisher-Price tạo ra như “1, 2, 3, 4, tăng điểm của bạn!” và “Cam, tím, trắng và hồng, xanh lục, đỏ và xanh lam, thật tuyệt!”

Xem thêm: Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her cực thiếu vải

Rudeism đã chia sẻ về hành trình mod của mình qua Twitter, từ những trục trặc đầu tiên cho đến khi bộ điều khiển hoàn tất, sẵn sàng và chạy. Bộ điều khiển Fisher-Price “đáng yêu” này không phải là một gamepad thực sự.

Đó là một món đồ chơi thú vị với các nút bật sáng và phát ra tiếng kêu dành cho trẻ em – và nó không có nguồn hoặc cổng kết nối để cho phép con bạn chơi thực tế bất kỳ trò chơi nào.Mod Fisher Price chơi Elden Ring

Bởi vì Fisher-Price là một thiết bị học tập, không phải là một công cụ chơi game. Tuy nhiên, với hình dáng và kích thước của một bộ điều khiển chơi game thực sự, Rudeism đã biến món đồ chơi của đứa trẻ này thành một bộ điều khiển Xbox nhân bản.

Xem thêm: Elden Ring: Top 15 nhiệm vụ ẩn cực kỳ thú vị trong game (Phần 1)

Đầu tiên, Rudeism phải mở tay cầm và tích hợp Arduino Pro Micro cũng như cần điều khiển hai trục đang hoạt động. Các nhà điều chế cũng thêm các công tắc vi mô vào các nút trên vai để tái tạo các công tắc đó trên bộ điều khiển Xbox.

Bộ điều khiển Xbox có hai cần analog, trong khi bộ điều khiển Fisher-Price chỉ có một nút, nhưng Rudeism cũng đã tìm ra cách giải quyết vấn đề đó bằng cách lắp một công tắc màu vàng ở góc dưới cùng bên phải của thiết bị. Tuy nhiên, điều này cũng làm thay đổi chức năng của các phím khác.

Tay cầm thô lỗ trẻ em chơi Elden Ring

Tất cả các chức năng khác được giữ nguyên như thực tế, với các nút A, B, C và D giống như trên cần điều khiển Xbox. Trong “Elden Ring”, bạn vẫn có thể tấn công bằng cách sử dụng các nút đệm / vai và nhấp vào công tắc màu vàng để chuyển đổi chức năng.

Xem thêm: Người dùng Reddit chia sẻ khoảnh khắc nhận bánh sinh nhật kiểu Elden Ring

Rõ ràng những thao tác này sẽ khá rắc rối trong game, nhưng Rudeism hứa sẽ thử chơi “Elden Ring” bằng bộ điều khiển Fisher-Price. Bản mod này được Rudeism hoàn thành sau 2 tuần kể từ khi được 1 người dùng gợi ý.

Mod Fisher Price như một bộ điều khiển Xbox để chơi Elden Ring

Ngoài mod điều khiển Fisher-Price, Rudeism cũng chuyên về nhiều cách chơi thú vị. Trước đó, anh ta đã dọn sạch hòn đảo “Dark Souls 3” chỉ bằng một nút nhấn và điều khiển nhân vật bằng mã Morse. Anh ta chỉ sử dụng các tính năng trên để đánh bại 19 con trùm và 258.250 lần nhấn nút khổng lồ.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Để chơi Elden Ring, modder Rudeism mod tay cầm đồ chơi thành bộ điều khiển Xbox

#Để #chơi #Elden #Ring #modder #Rudeism #mod #tay #cầm #đồ #chơi #thành #bộ #điều #khiển #Xbox

Rudeism mod thành công Bộ điều khiển Fisher-Price tương tự như bộ điều khiển Xbox để chơi Elden Ring.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một đứa trẻ mới biết đi chơi “Elden Ring?” Không phải là không thể, “Elden Ring” không phải là tựa game phù hợp với với trẻ em. Tuy nhiên, như đã được chứng minh bởi game thủ Twitch và modder Rudeism, bạn thực sự có thể chơi “Elden Ring” với Bộ điều khiển Fisher-Price Laugh & Learn , dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi từ 6-36 tháng tuổi.

Rudeism mod thành công Bộ điều khiển Fisher-Price tương tự như bộ điều khiển Xbox. Rudeism đã thể hiện thành tích của mình bằng cách ghi lại cảnh mình đi lại trong “Elden Ring” kèm theo những âm thanh vui nhộn do bộ điều khiển Fisher-Price phát ra như “1, 2, 3, 4, up goes your score!” và “Orange, purple, white and pink, green, red and blue, woohoo!”
Xem thêm: Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem 
Rudeism đã chia sẻ về hành trình bản mod của mình qua Twitter, từ những trục trặc đầu tiên cho đến thời điểm khi bộ điều khiển đã hoàn thành, sẵn sàng và hoạt động. Bản thân tay cầm Fisher-Price “đáng yêu” này không phải là tay cầm chơi game thực thụ.
Đó là một món đồ chơi có các nút phát sáng và phát ra âm thanh vui tai dành cho trẻ em – và nó không có cổng nguồn hoặc kết nối cho phép trẻ mới biết đi của bạn để chơi bất kỳ trò chơi thực tế nào.
Vì Fisher-Price là một thiết bị học tập chứ không phải một công cụ chơi game. Tuy nhiên, với kiểu dáng và kích thước như một tay cầm gaming thực sự, Rudeism đã biến đồ chơi của đứa trẻ này thành một bản sao bộ điều khiển Xbox.
Xem thêm: Elden Ring: Top 15 nhiệm vụ ẩn cực kì thú vị trong game (Phần 1)
Đầu tiên, Rudeism đã phải mở tay cầm ra và tích hợp Arduino Pro Micro cũng như cần điều khiển hai trục hoạt động. Modder cũng thêm các công tắc micro vào các nút shoulder để tái tạo những công tắc như trên bộ điều khiển Xbox. 
Bộ điều khiển Xbox có hai cần analog, trong khi tay cầm Fisher-Price chỉ có một nút, nhưng Rudeism cũng tìm ra cách giải quyết vấn đề đó bằng cách lắp công tắc màu vàng ở góc dưới bên phải của thiết bị. Tuy nhiên, điều này cũng làm thay đổi chức năng của các phím khác. 

Các chức năng khác đều được giữ nguyên so với thực tế, với các nút A, B, C và D không khác gì trên cần điều khiển Xbox. Trong “Elden Ring”, bạn vẫn có thể tấn công bằng cách sử dụng các nút bumper/shoulder và việc nhấp vào công tắc màu vàng sẽ chuyển chức năng.
Xem thêm: Người dùng Reddit chia sẻ khoảnh khắc nhận bánh sinh nhật mang phong cách Elden Ring
Rõ ràng, thực tế những thao tác này sẽ khá rắc rối trong game, nhưng Rudeism hứa hẹn sẽ cố gắng chơi “Elden Ring” bằng bộ điều khiển Fisher-Price. Bản mod này được Rudeism hoàn thành trong 2 tuần sau khi anh này được gợi ý từ 1 người dùng.

Ngoài việc mod tay cầm Fisher-Price, Rudeism còn chuyên về nhiều cách chơi thú vị khác nhau. Trước đó , anh đã phá đảo “Dark Souls 3” bằng một nút bấm và và điều khiển nhân vật bằng mã Morse. Anh đã sử dụng chỉ duy nhất những tính năng trên để hạ 19 con boss và con số khổng lồ 258.250 lần nhấn nút.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.