Hướng dẫn Game

Đây là 3 thứ khiến nhiều chị em chết mê chết mệt với game Hoàng Hậu Cát Tường

Với những game thủ yêu thích thể loại thời trang, ngôn tình thấm đẫm sắc hồng mộng mơ thì Hoàng Hậu Cát Tường Mobile đích thị là một trò chơi đáng để bạn thử qua!

Hình ảnh nên thơ đậm chất ngôn tình

Đây có lẽ là yếu tố được nhiều người chơi hưởng ứng nhất trong game Hoàng Hậu Cát Tường với gam màu nhẹ nhàng, tạo hình tươi tắn đi kèm kho thời trang vô cùng đồ sộ.

Hòa trộn với phần nhạc nền du dương, có tiếng sáo tiếng chim hót trong trẻo dễ khiến người chơi say đắm!

Tiếp đến là phần giọng nói của các Mĩ Nam, Mĩ Nữ vô cùng trầm ấm, chỉ đợi có dịp phát ra để người chơi lắng đọng vào những trích đoạn cốt truyện thi vị của game.

Cứ thế người chơi không chỉ được hóa thân để sống cuộc đời nhi nữ thời phong kiến, mà còn có dịp thể hiện được sự thông minh và bản lĩnh tinh tường thông qua cách đối nhân xử thế trước mọi tình huống mà game đề ra.

Nội dung ly kỳ, kịch tính như phim truyền hình

Mở đầu tựa game là cuộc đối thoại giữa nữ chính và một nhà khoa học bí ẩn. Được biết nữ chính vốn là một nhà thiết kế thời trang nay sẽ xuyên không về thời Càn Long để tìm kiếm Bạch Sơn Tú Quyển.

Cốt truyện của Hoàng Hậu Cát Tường Mobile xoay quanh cuộc sống của phi tần Thanh triều, dưới thời vua Càn Long.

Đây là 3 thứ khiến nhiều chị em chết mê chết mệt với game Hoàng Hậu Cát Tường 1

Lúc này nữ chính xuyên không vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của những nữ nhân tâm cơ chốn hậu cung.

Vẫn là cấu trúc quen thuộc từ thiếu nữ ngây thơ, nhập cung làm phi tần, được Hoàng Thượng sủng ái, rồi bị vùi dập, “ác hóa” rồi trở thành người đứng đầu chốn Hậu Cung.

Để làm được điều đó người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến để nhận được các vật phẩm nâng cấp sức mạnh bản thân, khoác lên người những bộ đồ đẹp mắt, không ngừng bồi dưỡng tùy tùng,..v..v..

Đây là 3 thứ khiến nhiều chị em chết mê chết mệt với game Hoàng Hậu Cát Tường 2

Được biết hệ thống tùy tùng trong tựa game cũng rất đa dạng với 55 nhân vật với mỗi người một chuyên môn khác nhau Tâm Kế, Giao Tiếp, Tài Hoa…Việc chú trọng vào tùy tùng có tâm kế cao sẽ có lợi, vì vượt ải hay đánh boss đều phụ thuộc vào tâm kế.

Ngoài ra tựa game còn có các Mĩ Nam đẹp hút hồn để bạn gặp gỡ, hẹn hò mỗi khi rảnh rỗi.

Có thể nói phần nội dung của game Hoàng Hậu Cát Tường thật sự hấp dẫn, đặc biệt là với các bạn nữ giới bởi lối chơi đề cao nữ quyền và tương tác chân thực.

Sản phẩm cũng nắm bắt tâm lý người chơi cực tốt khi đưa vào những nhân vật, tình tiết từ những bộ phim truyền hình chủ đề Hoàng Cung vốn được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Việt Nam.

Lối chơi thời trang biến tấu đầy mới mẻ

Khi lần đầu trải nghiệm game Hoàng Hậu Cát Tường Mobile ắt hẳn bạn sẽ thấy bỡ ngỡ vì game đưa ra khá nhiều việc cần làm, với rất nhiều nguồn dữ liệu để nắm bắt trong khoảng thời gian ngắn tại một giao diện màn hình dọc chật hẹp.

Đây là 3 thứ khiến nhiều chị em chết mê chết mệt với game Hoàng Hậu Cát Tường 3

Do bản chất là một game Cung Đấu chủ đề thời trang, ngôn tình, hẹn hò nên tại đây người chơi cũng có các nhiệm vụ về làm đẹp để phối đồ theo nhiều chủ đề, phong cách khác nhau.

Thậm chí trò chơi còn sở hữu một số tính năng đặc trưng của dòng game mô phỏng như Gia viên, Vườn tược, Sủng vật,..để bạn tha hồ chăm bẵm và phát triển mỗi ngày.

Đây là 3 thứ khiến nhiều chị em chết mê chết mệt với game Hoàng Hậu Cát Tường 4

Đặc biệt các nguyên liệu thu hoạch được từ các công năng bổ trợ nêu trên sẽ góp phần chế tạo ra nguyên liệu để bạn sử dụng vào các việc cần thiết khác mà game yêu cầu.

Game còn sở hữu nhiều tính năng giải trí đúng kiểu “chơi ác” như Nói đùa (tung tin đồn), Mặt xấu (vẽ lên mặt người khác), Uy hiếp, Quấy phá…đôi khi khiến người khác phải khóc ròng.

Đây là 3 thứ khiến nhiều chị em chết mê chết mệt với game Hoàng Hậu Cát Tường 5

Vậy nên sống trong hậu cung, đơn độc không phải là ý hay nên mọi người chơi đều cần có bè phái. Vì thế khi đạt tước vị cao các nữ chủ cần ngay lập tức tìm cho mình một Bang Hội để gia nhập và tích cực tương tác, trò chuyện với nhau để gầy dựng lên một đế chế nữ quyền tối thượng.

Không chỉ có vậy, Hoàng Hậu Cát Tường còn sở hữu cách chơi cung đấu mới lạ, pha trộn gameplay độc đáo khiến bạn không những vừa chơi game vừa đọc truyện mà còn có thể tự xây dựng lên cốt truyện riêng dựa trên việc quyết định huống mà game đề ra.

Đây là 3 thứ khiến nhiều chị em chết mê chết mệt với game Hoàng Hậu Cát Tường 6

Cứ vậy, người chơi được trải nghiệm từ cầm kỳ thi họa, hưởng thụ cuộc sống bên cạnh người thương yêu như dạo chơi cùng tri kỉ, kết duyên cùng hồng nhan, chăm lo đồ đệ cho đến bộc bạch tâm sự trao gửi nỗi lòng qua cánh chim bồ câu.

Fanpage https://www.facebook.com/vnhoanghau

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *