Tin Tức Game

Đấu Tam Quốc Mobile

Giới thiệu game Đấu Tam Quốc Mobile của NPH 4399

Ở giai đoạn đầu người chơi gần như chỉ tập trung vào yếu tố xây dựng thành quách, nghiên cứu khoa kĩ, phát triển tài nguyên cho thể chế của mình vững mạnh rồi mới chiêu quân, dụng tướng đi chinh phục các thế lực khác xung quanh.

Về cơ chế chiến đấu thì game áp dụng lối chơi chiến thuật thời gian thực nhưng bạn không được tự tay điều khiển tất cả quân lính mà chỉ sắp xếp trận hình, phân bổ quân số và chỉ định danh tướng cầm quân ra trận.

Khi vào trận đánh tất cả tướng lĩnh 2 bên sẽ tự động lao vào nhau giao chiến và lúc này bạn sẽ sắm vai trò nhà cầm quân đứng ngoài quan sát kĩ tình hình thế trận để sớm đưa ra những thay đổi cần thiết cho các đợt đánh sau.

Cứ thế ngoài việc bồi dưỡng nhân vật, binh lính thì việc áp dụng nhiều kiểu trận hình chiến thuật, cách điều binh – khiển tướng cũng sẽ thay đổi dần theo thời gian trải nghiệm của bản thân.

Các tính năng đặc sắc của Đấu Tam Quốc Mobile

+ Game sở hữu công nghệ làm game Trung – Nhật qua đó mang đến chất lượng hình ảnh 3D mô phỏng với độ chi tiết cao. Các yếu tố ngày đêm, thời tiết, công trình, mô phỏng trận chiến trên bộ lẫn thủy đều được lột tả vô cùng sinh động.
+ Từ Tướng lĩnh, Binh chủng, Khoa kĩ cho đến Sách lược đều có tính tương sinh tương khắc nhau trên chiến trận đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu kĩ càng.
+ Game áp dụng thể thức chơi Quốc Chiến theo mùa với mỗi tháng hệ thống sẽ chọn ra 1 người xứng đáng lên ngôi vị Hoàng Đế của server. Khi nắm giữ chức vị này bạn và liên minh của mình sẽ thụ hưởng rất nhiều đặc quyền giá trị.
+ Trò chơi không bán cấp VIP và gói tài nguyên dọn sẵn. Mọi việc từ làm kinh tế đến nhà binh đều phải tự lực người chơi nghĩ cách để phát triển. Qua đó game tự tin mang đến 1 sân chơi SLG cân bằng và bài bản hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại!

Tải game Đấu Tam Quốc Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Bạn có thể tấn công thành trì của người chơi khác trên một bản đồ thế giới vô cùng rộng lớn. Qua đó phe thủ có thể đặt sẵn một đội quân riêng để phòng ngựa bị đánh úp, trong lúc chờ quân chi viện hay xuất binh đi tấn công lại kẻ địch. Tất nhiên, các đội quân sẽ tốn thời gian di chuyển nên bạn cần để ý kĩ điều này để xuất lệnh công – thủ cho hiệu quả.

+ Tải Đấu Tam Quốc trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 4399.

+ Tải Three Kingdoms Warfare trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 4399.

+ Download bản APK Đấu Tam Quốc – Three Kingdoms: Warfare cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 4399.

Hướng dẫn nạp thẻ game Đấu Tam Quốc an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH 4399 (https://www.4399en.com) với các hình thức thanh toán như thẻ cào HPCode, Thẻ Gate, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận giftcode game Đấu Tam Quốc Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 4399 gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.