Game Mobile

Đảo Kho Báu Mobile

Giới thiệu game Đảo Kho Báu Mobile của NPH 9Play

Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh là tựa game mobile đấu thẻ tướng kết hợp yếu tố chiến thuật được đội ngũ dev Việt phát triển dựa trên nguyên tác bộ anime/manga ăn khách One Piece của tác giả Oda Eiichiro, đưa người chơi về mới một thế giới đầy màu sắc, nơi những nhân vật trong truyện tranh được xây dựng một cách sống động.

Tại đây người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 phe gồm Hải Tặc, Hải Quân, quân Cách Mạng và tương tác với tất cả mọi người thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Giải đấu hay lập tổ đội cùng nhau Thám hiểm, Leo tháp vô tận nữa!

Chưa kể đến phần đồ họa của game cũng được đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu nhưng vẫn mô phỏng theo đúng gương mặt của nhân vật gốc. Thêm vào đó, kĩ năng của mỗi nhân vật cũng bám sát bộ truyện, kèm theo các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt khi chiến đấu.

Ngoài ra các trận đánh trong game còn được đầu tư khá công phu, đề cao chiến thuật và các yếu tố ảnh hưởng khác như trận hình, hệ thống phe phái, chức nghiệp, quân lính, kích duyên đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau.

Đặc biệt game còn đan xen các yếu tố chiến thuật xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng như Cảng biển, Xưởng đóng tàu, Tăng cấp rào chắn, kích hoạt Tháp bắn để thủ hải cảng. Đồng thời trò chơi còn mở rộng bản đồ Quần đảo, nơi người chơi có thể tấn công vào cảng biến của đối phương.

Các tính năng đặc sắc của game Đảo Kho Báu Mobile

– Hệ thống nhân vật phong phú, chiêu mộ đồng đội chinh phạt các quần đảo.
– Tính năng liên server cho tất cả hoạt động, hoạt động bao la không giới hạn.
– Tính năng tăng cấp, biến hình đỉnh cao, ngoại hình mới cực ngầu.
– Công ngục tù, vượt tháp quỷ, giải cứu đồng đội, gay cấn đến từng giây.
– Hỗn chiến 3 phe không hồi kết, xưng bá vùng biển.
– Được tự sản xuất và phát hành bởi người Việt, đã tùy chỉnh để phù hợp nhất với game thủ Việt Nam, cập nhật liên tục những tính năng mới mẻ.

Tải Đảo Kho Báu Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Do không đi theo cơ chế đánh theo lượt xưa cũ mà các tướng trong trò chơi được đánh tự do, có cả những toán lính nhỏ theo sát cùng đánh, tạo nên những cảnh tượng hỗn chiến hoành tráng. Tất nhiên, trước khi xung trận người chơi sẽ được bố trí 5 tướng theo nhiều dạng trận hình thiên biến vạn hóa khác nhau. Bạn cũng sẽ được xem trước bố trí trận của đối phương và có hướng điều chỉnh phù hợp.

+ Tải Đảo Kho Báu Mobile trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

+ Tải Đảo Kho Báu Mobile trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

+ Download bản APK Đảo Kho Báu Mobile cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

Nhận giftcode game Đảo Kho Báu Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 9Play gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.