Tin Tức Game

Đạo Hữu Xin Dừng Bước

Giới thiệu game Đạo Hữu Xin Dừng Bước của NPH TTH Games

Trò chơi lấy đề tài Tây Du Ký, Phong Thần Bảng, Sơn Hải Kinh..v..v..làm bối cảnh chính qua đó tạo dựng một thế giới thần thoại phương Đông sống động đầy màu sắc ngay trên nền tảng di động.

Trong game bạn sẽ là người mang trong mình sứ mệnh đặc biệt, đi thu thập các Thần Tiên, Thánh Thú sau đó bồi dưỡng đội ngũ để đi chiến đấu với thượng cổ quái thú bị phong ấn, từ đó cứu nhân loại khỏi nước sôi lửa bỏng.

https://www.youtube.com/watch?v=BALIoJAG4p4

Các tính năng đặc sắc của Đạo Hữu Xin Dừng Bước Mobile

+ Thần tiên Thượng cổ, thu thập dễ dàng
+ Phúc lợi nhiều, miễn nạp thẻ
+ Thao tác đơn giản, bồi dưỡng nhanh chóng
+ Hợp thể liên kích, Sát thương gấp bội
+ Hệ thống game phong phú
+ Thần thoại Việt Nam đã có mặt
+ 1 ngón chạm nhẹ, phúc lợi siêu nhiều
+ Sắp xếp đội hình PK dã chiến cực đã

Tải Đạo Hữu Xin Dừng Bước mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Game sở hữu nhiều cách chơi độc đáo như Vân du, Tầm bảo, Tiên minh, Liên Minh đối chiến, Đấu Pháp …mang đến một thế giới thần tiên như thật, bá chủ Tam Giới đợi bạn đến chinh phục.

+ Tải Đạo Hữu Xin Dừng Bước trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Tải Đạo Hữu Xin Dừng Bước trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Download bản APK Đạo Hữu Xin Dừng Bước cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

Hướng dẫn nạp thẻ game Đạo Hữu Xin Dừng Bước an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH TTH Games tích hợp sẵn trong game khi bạn đạt cấp 10 với các hình thức thanh toán như thẻ cào THCODE, thẻ Gate, Thẻ VTC Vcoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Đạo Hữu Xin Dừng Bước siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH TTH Games gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.