Phim Ảnh

Đạo diễn phim Người hùng thành Troy từng được đề cử Oscar qua đời

Wolfgang Petersen, đạo diễn từng được đề cử giải Oscar của Troy, vừa qua đời vì bệnh ung thư.

Mới đây, báo chí nước ngoài bất ngờ đưa tin Wolfgang Petersen, đạo diễn của bộ phim Troy Hero từng được đề cử giải Oscar, vừa qua đời vì bệnh ung thư, hưởng thọ 81 tuổi.

Theo thông báo chính thức từ người phát ngôn của gia đình Petersen gửi đến báo New York PostĐạo diễn đã qua đời trong vòng tay của gia đình và vợ Maria-Antoinette vào ngày 12/8 tại nhà riêng ở Brentwood, Los Angeles, Mỹ.

>>> Xem thêm: Phải chăng nam diễn viên đột ngột qua đời sau khi về thăm gia đình?

Được biết, cố đạo diễn đã qua đời sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Wolfgang Petersen

Cho những ai chưa biết, Wolfgang Petersen là đạo diễn của Das Boot, bộ phim Chiến tranh Thế giới thứ 2 này đã giành được 6 đề cử giải Oscar, trong đó có 2 đề cử dành riêng cho Petersen là “Đạo diễn xuất sắc nhất”. và “Kịch bản xuất sắc”. Bên cạnh đó, anh còn là người đứng sau thành công của loạt phim nổi tiếng khác như “Enemy Mine”, “Shattered”, “Outbreak”, “Poseidon” …

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Đạo diễn phim Người hùng thành Troy từng được đề cử Oscar qua đời

#Đạo #diễn #phim #Người #hùng #thành #Troy #từng #được #đề #cử #Oscar #qua #đời

Wolfgang Petersen, đạo diễn phim Người hùng thành Troy từng được đề cử Oscar mới đây đã qua đời vì bệnh ung thư.

Mới đây, truyền thông nước ngoài bất ngờ đưa tin, Wolfgang Petersen, đạo diễn phim Người hùng thành Troy từng được đề cử Oscar mới đây đã qua đời vì bệnh ung thư, hưởng thọ 81 tuổi. 

Theo thông báo chính thức từ người phát ngôn của gia đình Petersen với tờ New York Post, vị đạo diễn đã qua đời trong vòng tay gia đình và vợ là bà Maria-Antoinette vào hôm 12.08 tại nhà riêng của ông tại ở Brentwood, Los Angeles, Mỹ.
>>> Xem thêm: Liệu có uẩn khúc trong vụ nam diễn viên bất ngờ qua đời sau khi về thăm gia đình?
Được biết, cố đạo diễn qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Dành cho những ai chưa biết, Wolfgang Petersen chính là người đạo diễn Das Boot, đây bộ phim về Thế chiến II đã giành được 6 đề cử giải Oscar, trong đó có 2 đề cử dành riêng cho Petersen là “Đạo diễn xuất sắc” và “Biên kịch xuất sắc”. Bên cạnh đó, ông cũng là người đứng sau thành công của loạt phim nổi tiếng khác như “Enemy Mine”, “Shattered”, “Outbreak”, “Poseidon”…
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.