Truyện

Đạo diễn Cuphead bảo rằng “không quan tâm đến deadline”

“Nếu nó mất nhiều thời gian hơn để khởi chạy, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ai quan tâm?”

Maja Moldenhauergiám đốc studio đằng sau kiệt tác Cuphead DLC Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ưu tiên số một đối với công ty là đảm bảo nhân viên của mình khỏe mạnh và được đối xử tốt. Trên thực tế, Moldenhauer giải thích rằng cô ấy thậm chí không quan tâm đến việc đến muộn.
Xem thêm: Cuphead sau một thời gian im hơi lặng tiếng bỗng nổi tiếng trở lại nhờ … một trò chơi khác


“Ai quan tâm?”

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Moldenhauer đã cởi mở chia sẻ cách cô ấy ít quan tâm đến sự chậm trễ hoặc mất bao lâu để hoàn thành một trò chơi hoặc DLC nhất định. Ví dụ: DLC sắp tới của Cuphead, Món ngon cuối cùng, được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 và ngày phát hành dự kiến ​​vào năm 2019. Nhưng lịch phát hành đã bị trì hoãn một vài lần vì covid. Tuy nhiên, Moldenhauer giải thích rằng cô ấy không ngại trì hoãn quá lâu vì “sức khỏe tinh thần là trên hết” trong studio của cô ấy.

Điều quan trọng nhất, đặc biệt là sau khi COVID thành công, là giữ cho mọi người hạnh phúc. Đây là một trò chơi điện tử. Dành thời gian cho chính mình. Sức khỏe tinh thần nên được ưu tiên hàng đầu, dành không gian và thời gian cho những gì bạn cần, đặc biệt là trong hai năm qua. Chúng tôi nói, “Nếu thời gian ra mắt trò chơi mất nhiều thời gian hơn, thì nó sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ai quan tâm chứ?”

Giám đốc Cuphead cho biết ông không quan tâm đến thời hạn 2

Màn ra mắt thành công của Cuphead đã tạo tiền đề to lớn cho hãng phim đằng sau nó phát triển mạnh mẽ

Đây quả thực là một trong những câu chuyện hiếm hoi về một studio quan tâm đến hạnh phúc của nhân viên hơn là việc tung ra sản phẩm kịp thời. Nếu bạn xem nhiều, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều câu chuyện bóc lột sức lao động, những ngày khủng hoảng và kiệt quệ nhan nhản trong ngành công nghiệp game hiện nay. Nó có sức lan tỏa lớn đến mức khi một người đứng đầu studio nào đó nói chuyện cởi mở về sức khỏe tinh thần của nhân viên và ưu tiên nó hơn những thứ khác, đó có thể là một điều ngạc nhiên (nhưng hay).
Xem thêm: Cốt truyện sơ bộ của Cuphead – kiệt tác Indie sắp được chuyển thể trên Netflix

Giám đốc Cuphead cho biết ông không quan tâm đến thời hạn 3

DLC mới của Cuphead dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6 sau rất nhiều lần trì hoãn từ phía studio và hứa hẹn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đáng mong đợi.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Đạo diễn Cuphead bảo rằng “không quan tâm đến deadline”

#Đạo #diễn #Cuphead #bảo #rằng #không #quan #tâm #đến #deadline

“Nếu mất thêm nhiều thời gian hơn để ra mắt, thì nó sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ai mà quan tâm chứ?”

Maja Moldenhauer, giám đốc studio đằng sau siêu phẩm Cuphead và DLC của nó trong một bài phỏng vấn gần đây đã nói về việc ưu tiên số một của công ty là đảm bảo cho nhân viên của họ khỏe mạnh và được đối xử tốt. Trên thực tế, Moldenhauer giải thích rằng cô ấy thậm chí còn không quan tâm tới việc trễ hẹn.
Xem thêm: Cuphead sau một thời gian im ắng bỗng phổ biến trở lại nhờ … một tựa game khác

“Ai quan tâm chứ?”
Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Moldenhauer đã chia sẻ một cách cởi mở về việc cô ấy ít quan tâm tới sự chậm trễ hoặc mất bao lâu để hoàn thành một tựa game hoặc DLC nào đó. Ví dụ: DLC sắp tới của Cuphead, The Delicious Last Course, được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 và ngày phát hành dự kiến vào năm 2019. Nhưng lịch phát hành đã bị trì hoãn một vài lần vì covid. Tuy nhiên, Moldenhauer giải thích rằng cô ấy không bận tâm đến việc trì hoãn quá lâu vì “sức khỏe tinh thần cần được đặt lên hàng đầu” trong studio của mình.

Điều quan trọng nhất, đặc biệt là sau khi COVID xảy ra là giữ cho mọi người hạnh phúc. Đây là trò chơi điện tử. Hãy dành thời gian cho bản thân. Sức khỏe tinh thần cần được đặt lên hàng đầu, dành không gian và thời gian vào thứ bạn cần, đặc biệt là trong hai năm qua. Chúng tôi nói rằng, “Nếu trò chơi ra mắt mất nhiều thời gian hơn để ra mắt, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ai quan tâm chứ?”

Màn ra mắt thành công của Cuphead đã tạo tiền đề rất lớn cho studio đứng sau nó phát triển mạnh mẽ
Đây quả thực là một trong những câu chuyện hiếm hoi về việc một studio quan tâm tới sức khỏe của nhân viên hơn là việc ra mắt đúng hạn các sản phẩm của mình. Nếu như bạn theo dõi nhiều, bạn sẽ gặp rất nhiều những câu chuyện về việc bóc lột sức lao động, những ngày tháng khủng hoảng và kiệt sức đầy rẫy trong ngành công nghiệp game hiện tại. Nó phổ biến đến mức khi một người đứng đầu studio nào đấy nói chuyện cởi mở về sức khỏe tinh thần của nhân viên mình và ưu tiên nó hơn những việc khác, đó có thể là sự bất ngờ (nhưng tốt đẹp). 
Xem thêm: Sơ bộ cốt truyện Cuphead – Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix

DLC mới của Cuphead dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6 sắp tới sau rất nhiều lần trì hoãn đến từ studio và hứa hẹn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đáng để mong chờ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.