Truyện

“Daddy” Chamber đang bị nerf trên máy chủ thử nghiệm Valorant

Chamber “Daddy” đang được Riot chú ý rất nhiều sau khi bộ kỹ năng của anh chàng này trở nên quá mạnh trong các trận đấu.

Chamber đã được “thử nghiệm nerf” trên máy chủ thử nghiệm

Trò chơi bạo loạn giảm sức mạnh cho Buồng – lính canh thực sự xuất sắc Chất có giá trị trên máy chủ thử nghiệm của tôi. Cụ thể hơn, kỹ năng xây dựng thương hiệu của anh ấy là Nhãn hiệu Phí sẽ giảm từ 2 xuống 1. Việc giảm sức mạnh này sẽ có tác động rất lớn đến lối chơi của bạn. Buồng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cơ động trong các tình huống chiến đấu. Đây là tất cả mọi thứ đang xảy ra với quốc gia cha trên máy chủ thử nghiệm.
Xem thêm: Valorant: Thông tin về Phòng đặc vụ – Chuyên gia vũ khí Pháp

Nerf này chỉ tập trung vào các kỹ năng dịch chuyển của anh ta với giảm số lượng Nhãn hiệu tích lũy từ 2 xuống 1. Ngoài, giá sẽ tăng từ 150 lên 200 tín chỉTiếng ồn gây ra khi kỹ năng được kích hoạt sẽ lớn hơn nhiều. 3 đòn đánh này đã giúp cho kỹ năng giống với những ngày đầu khi đặc vụ này mới ra mắt. Về mặt tích cực, các kỹ năng khác không đổi và người chơi có thể yên tâm khi hóa thân thành gã sát thủ người Pháp trong game.

Tin tức này đến từ những thay đổi đối với máy chủ thử nghiệm. Đây là đâu Trò chơi bạo loạn Sẽ kiểm tra các chỉnh sửa trong Chất có giá trị trước khi tải chúng lên máy chủ chính thức của trò chơi. Trong máy chủ này, Buồng Giờ chỉ còn 1 lần sạc cho kỹ năng Nhãn hiệu đừng bận tâm.
Xem thêm: Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày phát hành quốc tế đã gần kề

Chamber sẽ hoạt động như thế nào sau khi bị nerf?

Mặc dù những người hâm mộ của Buồng cũng như “boy one champ” có thể bị nerf lần này, nhưng hãy bình tĩnh và suy nghĩ nghiêm túc về nó.

Chamber Valorant nerf

Buồng Hiện là một trong những lính canh mạnh nhất ở Chất có giá trị. Bộ kỹ năng của anh cho phép sát thủ người Pháp có những pha xoay người xuất sắc bên cạnh việc gây ra hàng tá sát thương bằng hai kỹ năng súng đặc trưng. Nhưng bây giờ, với Nhãn hiệu Chỉ còn 1 điểm, sức mạnh của anh chàng này sẽ bị giảm sút rất nhiều. Do đó, những người chơi khác sẽ có nhiều lựa chọn di chuyển và tấn công hơn khi lợi thế về khả năng di chuyển của họ Buồng đã giảm. Săn đầu người Tour de Force là những kỹ năng đòi hỏi người chơi phải có “tay to”, vì vậy Buồng bây giờ chỉ hạn chế hơn về tính di động, và điều đó không thể làm khó những người chơi thực sự.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

“Daddy” Chamber đang bị nerf trên máy chủ thử nghiệm Valorant

#Daddy #Chamber #đang #bị #nerf #trên #máy #chủ #thử #nghiệm #Valorant

“Daddy” Chamber đang được Riot chú ý tới cực kì nhiều sau khi bộ kĩ năng của anh chàng này trở nên quá mạnh trong các trận đấu.

Chamber bị “nerf thử” trên máy chủ thử nghiệm
Riot Games đang thực hiện một đợt nerf cho Chamber – sentinels đang cực kì nổi trội của Valorant trên máy chủ thử nghiệm của mình. Cụ thể hơn, kĩ năng làm nên thương hiệu của anh chàng là Trademark sẽ bị giảm số lần tích tụ từ 2 xuống còn 1. Việc giảm sức mạnh này sẽ tác động cực kì lớn tới lối chơi của Chamber khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng cơ động trong các tình huống giao tranh. Dưới đây là tất cả những gì đang xảy đến với daddy quốc dân trên máy chủ thử nghiệm.
Xem thêm: Valorant: Thông tin đặc vụ Chamber – Chuyên gia vũ khí người Pháp

Đợt nerf lần này chỉ tập trung vào kĩ năng dịch chuyển của anh chàng với việc giảm số lượng Trademark tích tụ từ 2 xuống còn 1. Thêm vào đó, giá tiền sẽ tăng từ 150 lên 200 credits và tiếng ồn gây ra khi kích hoạt kĩ năng sẽ lớn hơn rất nhiều. 3 mũi tiến công này đã làm cho kĩ năng trở nên giống hơn với những ngày đầu tiên khi đặc vụ này vừa được ra mắt. Về mặt tích cực, các kĩ năng khác đều không có sự thay đổi gì và người chơi có thể yên tâm khi hóa thân thành anh chàng sát thủ người Pháp trong game.
Tin tức này bắt nguồn từ những thay đổi ở máy chủ thử nghiệm. Đây là nơi mà Riot Games sẽ thử nghiệm những đợt chỉnh sửa trong Valorant trước khi đưa chúng lên trên máy chủ chính thức của trò chơi. Trong máy chủ này, Chamber giờ đây chỉ còn 1 điểm tích tụ duy nhất cho kĩ năng Trademark mà thôi.
Xem thêm: Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề

Chamber sẽ hoạt động như thế nào sau khi bị nerf?
Mặc dù các fan hâm mộ của Chamber cũng như “boy one champ” có thể bị tiền đình về đợt nerf này, nhưng hãy bình tĩnh và nghĩ nghiêm túc về nó.

Chamber hiện tại đang là một trong những sentinels mạnh nhất trong Valorant. Bộ kĩ năng của anh chàng cho phép sát thủ người Pháp có những pha tạt cánh xuất sắc bên cạnh việc gây ra hàng tá sát thương với hai kĩ năng tạo súng thương hiệu. Nhưng giờ đây, với việc Trademark chỉ còn 1 điểm, sức mạnh của anh chàng này qua đó sẽ bị giảm đi rất nhiều. Bởi vì thế, những người chơi khác sẽ có thể có nhiều lựa chọn di chuyển và tấn công hơn khi lợi thế về khả năng di chuyển của Chamber bị giảm xuống. Headhunter và Tour de Force đều là những kĩ năng yêu cầu người chơi “tay to”, vì vậy Chamber giờ đây chỉ bị hạn chế hơn về khả năng di chuyển mà thôi, và nhiêu đó thì không thể làm khó được những người chơi thực thụ.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.