Phim Ảnh

Cuộc đời của tài tử đóng vai Hoàng Phi Hồng giờ ra sao sau 3 năm ở ẩn vì bệnh nặng?

Từng được biết đến là một trong những siêu sao võ thuật với sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy tại Trung Quốc, cuộc sống của Lý Liên Kiệt hiện tại ra sao sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo?

Được mệnh danh là một trong những siêu sao võ thuật của Trung Quốc với sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy, Lý Liên Kiệt được nhiều người biết đến với nhân vật Hoàng Phi Hồng trong bộ phim cùng tên năm 1991.

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp “vạn người mê” của nữ diễn viên thủ vai Tiểu Long Nữ phiên bản 2022 khiến cư dân mạng xôn xao

Tưởng chừng tên tuổi đang lên như diều gặp gió thì Lý Liên Kiệt sẽ tiếp tục càn quét khắp làng giải trí Trung Quốc và châu Á. Nhưng mới đây, nam diễn viên đã quyết định rời xa thế giới showbiz hào nhoáng và lui về ở ẩn. Nguyên nhân phần lớn là do từ khi lớn tuổi, sức khỏe của nam diễn viên suy giảm dần theo thời gian vì căn bệnh cường giáp.

Theo nghĩa đen, theo nghĩa đen, Hoàng Phi Hồng, Hoàng Phi Hồng

Căn bệnh này được nam diễn viên phát hiện vào năm 2010. Ngoài ra, thời điểm đó Lý Liên Kiệt còn gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe khác vì lịch trình hoạt động dày đặc, chẳng hạn như sụt cân nhanh chóng. Có lúc nam diễn viên sụt tới 7kg trong thời gian ngắn), chấn thương cổ chân, gãy mũi, gãy cổ tay, đau cột sống, có lúc nhịp tim lên tới 130 lần / phút dù đang ngồi.

Kể từ đó, khán giả chỉ được nhìn thấy nam diễn viên duy nhất một lần vào năm 2020 tại một sự kiện quảng bá Hoa Mộc Lan của Disney. Được biết, từ tháng 6/2020, nam diễn viên đã có chuyến sang Mỹ thăm gia đình trong thời gian ngắn. Sau đó, nam diễn viên trở về quê nhà để thực hiện hành trình tìm về miền đất Phật. Nhiều nguồn tin kể lại rằng ông đã tình cờ bị bắt gặp khi đang hành hương trên núi Ngũ Đài, thiền định trong động Phật Mẫu vào năm 2021.

Theo nghĩa đen, theo nghĩa đen, Hoàng Phi Hồng, Hoàng Phi Hồng

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Tại sao Tây Du Ký 1986 lại có 3 người vào vai Đường Tăng?

Giờ đây, trái ngược với sự lo lắng về sức khỏe của người hâm mộ, có vẻ như nam diễn viên gạo cội đã dần ổn định về cả thể chất lẫn tinh thần. Có thể thấy, kể từ khi rời showbiz, Siêu sao võ thuật tập trung tu hành, làm việc thiện giống như tâm niệm trước đây anh từng chia sẻ “Một lòng hướng về cửa Phật, coi tiền bạc là vật ngoài thân”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Cuộc đời của tài tử đóng vai Hoàng Phi Hồng giờ ra sao sau 3 năm ở ẩn vì bệnh nặng?

#Cuộc #đời #của #tài #tử #đóng #vai #Hoàng #Phi #Hồng #giờ #sao #sau #năm #ở #ẩn #vì #bệnh #nặng

Từng được mệnh danh là một trong những siêu sao võ thuật có sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy của Trung Quốc, Lý Liên Kiệt giờ đây có cuộc sống ra sao sau 3 năm ở ẩn vì bệnh nặng?

Được mệnh danh là một trong những siêu sao võ thuật có sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy của Trung Quốc, Lý Liên Kiệt vốn được nhiều người biết đến với nhân vật Hoàng Phi Hồng trong bộ phim cùng tên ra mắt phần đầu vào năm 1991.
>>> Xem thêm: Nhan sắc “vạn người mê” của nữ diễn viên vào vai Tiểu Long Nữ phiên bản 2022 khiến cư dân mạng dậy sóng

Những tưởng trong lúc tên tuổi đang lên như diều gặp gió, Lý Liên Kiệt sẽ tiếp tục càn quét khắp làng giải trí xứ Trung và cả châu Á. Thế nhưng thời gian gần đây, tài tử đã quyết định rời xa giới showbiz hào nhoáng và lui về ở ẩn. Nguyên nhân phần lớn là vì từ khi có tuổi, sức khoẻ của nam diễn viên dần giảm sút theo thời gian vì căn bệnh cường giáp. 

Căn bệnh này được nam diễn viên phát hiện vào năm 2010. Ngoài ra tại thời điểm đó, Lý Liên Kiệt còn phải chịu đựng rất nhiều vấn đề khác về sức khỏe vì lịch trình hoạt động dày đặc, chẳng hạn như sút cân nhanh (có thời điểm tài tử sụt đến 7kg trong thời gian ngắn), chấn thương mắt cá chân, gãy mũi, gãy xương cổ tay, đau cột sống, có lúc nhịp tim lên tới 130 lần/phút dù đang ngồi.
Kể từ sau thời gian đó, khán giả chỉ được một lần thấy nam diễn viên xuất hiện vào năm 2020 trong một sự kiện quảng bá Mulan của nhà Disney. Được biết từ tháng 06.2020, tài tử đã có chuyến sang Mỹ để thăm gia đình trong một thời gian ngắn. Sau đó, nam diễn viên trở về quê nhà để thực hiện chuyến hành trình tìm về nơi đất Phật. Nhiều nguồn tin kể lại từng tình cờ bắt gặp ông đi hành hương ở núi Ngũ Đài, ngồi thiền định trong hang Phật Mẫu hồi năm 2021.

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Vì sao Tây Du Ký 1986 có đến tận 3 người đóng vai Đường Tăng?
Giờ đây, trái với sự lo lắng về tình trạng sức khoẻ của người hâm mộ, dường như tài tử gạo cội đã dần ổn định về mặt sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.Có thể thấy, từ sau khi rời showbiz, siêu sao võ thuật tập trung tu tập và làm việc thiện giống như quan niệm trước kia mà ông từng chia sẻ “Một lòng hướng về cửa Phật, xem tiền bạc là vật ngoài thân”. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *