Tin tức nhà đẹp

Công nghệ “trông” nhà, tà tà vui xuân

Chị Huyền “ủ mưu” là Tết này về quê cả 10 ngày, nhưng nhà chị sẽ vẫn sáng đèn “ngụy trang” mỗi khi cần thiết nhờ hệ thống thông minh vừa cài đặt.

Trong chuyến du lịch cuối năm ngoái, khi đến đầu đường cao tốc thì chị Huyền (Q.7) phải cho xe quay lại vì sực nhớ… chưa tắt máy lạnh! “Hôm đó may mà còn nhớ để về tắt, chứ không thì chẳng những tốn mấy triệu tiền điện mà có khi xui xẻo còn gây hỏa hoạn thì chết”! – Giờ nghĩ lại chị Huyền còn thấy “ớn”. Bởi vậy, sẵn đang thay hệ thống đèn cho phòng khách đón Tết sắp tới, chị Huyền quyết định thiết kế hệ thống quản lí thông minh cho toàn bộ thiết bị trong nhà.

Câu thần chú của bà chủ nhà

Mấy hôm rồi, mỗi sớm thức dậy nấu bữa sáng, chị Huyền chỉ cần nói nhỏ câu thần chú “Chào buổi sáng” thì ngay lập tức máy lạnh tắt, đèn cầu thang, phòng bếp, phòng ăn sáng lần lượt mở lên. Sau đó là ti vi phát bản tin buổi sáng. Chưa hết, hệ thống nước tưới cây cũng tự động làm việc và chị không phải chạy ra chạy vào như trước. Lần đầu chứng kiến “điều kì diệu” này, con chị đã ồ lên “ôi mẹ có thần chú này”, khiến cả nhà được phen cười rôm rả.

Điện Quang là đơn vị tiên phong trong sản xuất các thiết bị điện thông minh

“Ông thần” đã cho chị Huyền câu “thần chú” chính là bộ sản phẩm thông minh từ Điện Quang Apollo. Nhờ bộ thiết bị này mà chị Huyền có thể cài đặt mọi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong nhà. Ví dụ muốn điều chỉnh dàn đèn ngoài sân, chị Huyền cài riêng một chế độ, ngay cả đèn hành lang, đèn cổng chị cũng tách ra để dễ dàng điều chỉnh. Giờ mọi thiết bị điện trong nhà đều răm rắp theo “câu thần chú” chị đã mặc định trong điện thoại.

Công nghệ “trông” nhà, tà tà vui xuân - 2

Một số sản phẩm thông minh của Điện Quang có thể bật, tắt từ xa, hẹn giờ… qua smartphone.

Điều mà chị mê nhất trong bộ sản phẩm điện thông minh này chính là tính năng hẹn giờ của các thiết bị điện. Bởi nhờ đó mà chị tự tin thổi bay nỗi niềm nhớ nhớ quên quên của các chị em phụ nữ trong điều kiện cuộc sống tất bật, bận rộn hiện nay. “Nhiều khi lu bu con cái, đồ đạc, quên không tắt các thiết bị điện thì lên công ty vẫn có thể kiểm soát và tắt từ xa được, an tâm tuyệt đối”.

Công nghệ “trông” nhà, tà tà vui xuân - 3

Sản phẩm ổ cắm hẹn giờ của Điện Quang.

Chị Huyền còn “ủ mưu” là Tết này về quê cả 10 ngày, nhưng nhà chị sẽ vẫn sáng đèn “ngụy trang” mỗi khi cần thiết nhờ hệ thống thông minh vừa cài đặt.

Giải mã câu “thần chú”

Điện Quang Apollo là hệ thống các thiết bị điện thông minh dùng trong gia đình, cho phép người dùng tự thao tác, lắp đặt với mục tiêu tự động hóa các ứng dụng điện trong ngôi nhà. Ví dụ như đèn trần thông minh – hệ thống chiếu sáng thông minh, vừa trang trí vừa chiếu sáng giúp tiết kiệm điện năng, hoạt động đúng theo mục đích, nhu cầu của người dùng và hoàn toàn có thể được điều khiển từ xa.

Công nghệ “trông” nhà, tà tà vui xuân - 4

Điện Quang Apollo cho phép người dùng tự động hóa các ứng dụng điện trong nhà

Hay như thiết bị điều khiển hồng ngoại của Điện Quang Apollo có thể thay thế tất cả remote, nút bấm… bằng một vài nút chạm trên smartphone hoặc máy tính bảng, thậm chí là chỉ cần dùng giọng nói cũng kết nối được tivi, máy lạnh, quạt và một số thiết bị điện trong nhà, lập trình tạo ra các ngữ cảnh theo thói quen sinh hoạt của từng gia đình.

Công nghệ “trông” nhà, tà tà vui xuân - 5

Điện Quang Apollo giúp người dùng kiểm soát các thiết bị điện trong nhà.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc chuyển đổi những thiết bị thường trong nhà thành thiết bị thông minh như thế nào. Phích cắm thông minh Điện Quang… sẽ giúp biến các thiết bị thường trở nên thông minh. Tất cả các thiết bị đều có tính năng cảm biến thông minh gửi và nhận dữ liệu qua sóng hồng ngoại, nên người dùng có thể thao tác từ xa để bật, tắt các thiết bị điện thông qua ứng dụng điện thoại. Việc kiểm soát được hoàn toàn các thiết bị điện trong nhà góp phần quan trọng để hạn chế sự cố chạm chập điện gây cháy nổ.

Website: https://dienquang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *