Hướng dẫn Game

Cộng đồng Viễn Chinh Mobile gắn kết sau 1 tháng ra mắt, PK vẫn đông nghịt bất kể ngày đêm

Một tựa game đông vui có anh em bè bạn, có tri kỷ tâm giao, có những chiến trường ngày đêm không ngủ chắc chắn sẽ là thứ bạn cần ở Viễn Chinh Mobile.

Chính thức tròn 1 tháng ra mắt, cũng là 1 tháng Viễn Chinh Mobile chiếm trọn trái tim người chơi, nhờ cả phần “nhìn” lẫn phần “cảm”. Mọi ngóc ngách, mọi hoạt động trong game cứ thế mà đông đúc, nhộn nhịp bất kể sáng tối.

Cộng đồng đông vui, vui vẻ sớm tối chính là sợi dây gắn kết bền chặt nhất. Game thủ Viễn Chinh Mobile không chỉ được trải nghiệm hàng trăm, hàng nghìn trận PvP, PvE với mức độ “khô máu” từ thấp tới cao mà còn hòa mình vào 1 xã hội “ảo mà lại thật”.

Đối với nhiều người chơi, để biết, để thích một sản phẩm nào đó, có thể do đồ họa đẹp, class nhân vật xinh, ngoại trang vũ khí hoành tráng…Nhưng thứ giữ chân họ ở lại, tiếp tục gắn bó và chinh chiến phải là có anh em, bằng hữu.

Chẳng cần 1 sự kiện nào, game thủ Viễn Chinh Mobile vẫn có thể chia sẻ tất cả, nói hết lòng mình về những kỷ niệm đã có, dù là vui hay buồn, dù với bất cứ ai.

Hơn tất cả mọi mỹ từ, cảm nhận từ chính người chơi sẽ là bảo chứng tuyệt vời nhất cho những gì mà Viễn Chinh Mobile mang đến cho làng game Việt, không chỉ là 1 làn gió mới, mà còn là 1 sân chơi mới, 1 trải nghiệm mới tuyệt vời.

Đó có thể là những bức tâm thư trải lòng dành cho anh em bạn hữu, những huynh đệ trong bang đã cùng nhau sát cánh trên những chiến trường PK rực lửa.

Đó có thể là những tâm hồn đang yêu, nhờ Viễn Chinh Mobile lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đó có thể là niềm vui khi cường hóa thành công tọa kỵ, khi “độ” được trang bị lên bậc cao hay đơn giản là mua được 1 bộ thời trang mới.

Hoặc đôi khi, đơn giản là những mẩu chuyện không đầu không cuối nhưng chứa chan tình cảm mà từng game thủ dành cho trò chơi.

Cộng đồng Viễn Chinh Mobile gắn kết sau 1 tháng ra mắt, PK vẫn đông nghịt bất kể ngày đêm 1

Đó là cái cách mà cộng đồng trân trọng từng khoảnh khắc, từng kỷ niệm, từng niềm vui nhỏ mà bản thân đã có được trong vòng 1 tháng gắn bó vừa qua.

Trong group cộng đồng của trò chơi, biết bao bức ảnh đã được chụp, biết bao video đã được quay, đủ mọi cung bậc cảm xúc, đặc biệt là tình yêu, sự gắn bó đối với từng bang hội, từng server.

Cộng đồng Viễn Chinh Mobile gắn kết sau 1 tháng ra mắt, PK vẫn đông nghịt bất kể ngày đêm 2

Đó cũng chính là khi Viễn Chinh Mobile tự tin trở thành một trong số những tựa game nhập vai đáng chơi nhất thời điểm hiện tại, vừa đông vừa vui, vừa nhiều drama lại còn có thể thả thính thoát F.A.

Đọc những dòng caption này, xem những clip trên đây, mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận rất rõ tình cảm của game thủ Viễn Chinh Mobile, mộc mạc mà chân thật.

Cộng đồng Viễn Chinh Mobile gắn kết sau 1 tháng ra mắt, PK vẫn đông nghịt bất kể ngày đêm 3

Ở nơi đây, họ được thể hiện cá tính riêng, sống 1 cuộc đời riêng và tìm thấy những mảnh ghép quan trọng hoàn thiện bức tranh nhập vai trọn vẹn. Đôi khi, game thủ chỉ cần có thế.

Chất cộng đồng của Viễn Chinh Mobile là từ bang hội, từ bằng hữu hay thậm chí, từ chính các đối thủ mà bạn có cơ duyên gặp phải.

Trang chủ https://vienchinhmobile.vn/landing

Fanpage https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.