Truyện

Cộng đồng Final Fantasy xỉu ngang trước mô hình Tifa có tư thế khó đỡ

Năm 2022 có lẽ là khoảng thời gian đáng nhớ đối với cộng đồng người hâm mộ Final Fantasy nói chung và nhân vật Tifa Lockheart nói riêng.

Trên thế giới Final Fantasy, Tifa Lockhart là một nhân vật rất nổi tiếng. Cô ấy đóng vai trò nữ chính của Final Fantasy VII, bạn thời thơ ấu của Mây, Đồng thời, anh ta còn là thành viên của tổ chức phản động vì môi trường AVALANCHE.

Với mái tóc đen dài cùng khuôn mặt xinh xắn và đầy cá tính, không khó hiểu vì sao lại được nhiều người yêu thích đến vậy Tifa. Tuy nhiên, vào đầu năm 2022, có một “sự cố” liên quan đến cô khi một video “2ten” bất ngờ xuất hiện trong một cuộc họp trực tuyến qua Zoom ở Ý.

Xem thêm: Tin tặc đã xâm nhập vào phòng họp trực tuyến của Thượng viện Ý để trình diễn … “haiten” Final Fantasy và Genshin Impact

Kể từ đó, tên Tifa Lockhart ngày càng bùng nổ trên mạng xã hội, và một công ty người mẫu đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để giới thiệu một mẫu người mẫu mới cho Tifa, nhưng với một tư thế cực kỳ “khó đỡ”.

Với mức giá từ $ 580 đến $ 784, bạn sẽ có thể rinh một em bé về nhà Tifa … loay hoay với thanh kiếm Buster Swordvà chắc chắn đây là món đồ khó có thể dùng để trang trí phòng khách.

Cộng đồng Final Fantasy ngất ngây trước mô hình Tifa với tư thế khó 2

Tất nhiên bạn cũng có quyền xem miễn phí bức ảnh người mẫu này, nhưng sở hữu nó đồng nghĩa với việc mỗi sáng thức dậy bạn sẽ thấy … Tifa trước khi rời khỏi phòng. Và nếu bạn sẵn sàng chi 729 USD, bạn sẽ có thêm 2 cơ thể để thay thế. Tifa, với một trong số họ hoàn toàn khỏa thân. Bạn có quyền lựa chọn kết hợp người mẫu mặc và không mặc quần áo, tùy thuộc vào “tình yêu” của bạn đối với Tifa Lockhartnhưng với những người xung quanh lỗi không chắc.

Xem thêm: Top 10 nhân vật nữ quyến rũ và hấp dẫn nhất trong trò chơi điện tử năm 2021 mà bạn nên gặp

Cộng đồng Final Fantasy ngất ngây trước mô hình Tifa với tư thế khó 3

Mô hình với tên “1/4 Scale Jack-O Tifa Lockheart – (FF7) Final Fantasy VII Resin Tượng” Hạn đặt hàng trước cho đợt giảm giá là ngày 14 tháng 5 và dự kiến ​​giao hàng vào tháng 3 năm sau, vì vậy bạn sẽ phải đợi một thời gian trước khi có thể đặt nó vào phòng ngủ của mình. của tôi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh hoặc truyện ngắn về Tifa Lockhart trên Intenet. Nó sẽ không làm bạn tốn thêm vài trăm đô la, nhưng nó có thể khiến bạn tốn nhiều giấy hơn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Cộng đồng Final Fantasy xỉu ngang trước mô hình Tifa có tư thế khó đỡ

#Cộng #đồng #Final #Fantasy #xỉu #ngang #trước #mô #hình #Tifa #có #tư #thế #khó #đỡ

Năm 2022 có lẽ là một mốc thời gian đáng nhớ với cộng đồng hâm mộ Final Fantasy nói chung và với nhân vật Tifa Lockheart nói riêng

Trong thế giới Final Fantasy, Tifa Lockhart là một nhân vật cực kì nổi tiếng. Cô đóng vai trò nữ chính của Final Fantasy VII, bạn thời thơ ấu của Cloud, đồng thời cũng là một thành viên của tổ chức phản động vì môi trường AVALANCHE.
Với mái tóc đen dài cùng khuôn mặt xinh đẹp và đầy cá tính, không quá khó hiểu vì sao rất nhiều người yêu thích Tifa. Tuy vậy, đầu năm 2022 này đã xảy ra một “biến cố” liên quan đến cô khi một đoạn video “2ten” bất ngờ xuất hiện trong một cuộc họp trực tuyến qua Zoom tại Ý.
Xem thêm: Hacker xâm nhập phòng họp online của Thượng viện Ý để chiếu… “haiten” Final Fantasy và Genshin Impact

Kể từ đó, cái tên Tifa Lockhart càng bùng nổ trên mạng xã hội nhiều hơn, và một công ty sản xuất mô hình đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để giới thiệu một mẫu mô hình mới dành cho Tifa, nhưng với một tư thế vô cùng “khó đỡ”.
Với các mức giá từ 580 đô-la cho đến 784 đô-la, bạn sẽ có thể rước về dinh một em Tifa … ngoáy mông bên thanh kiếm Buster Sword, và chắc chắn đây khó lòng trở thành món đồ có thể dùng để trang trí phòng khách.

Dĩ nhiên bạn cũng có quyền ngắm nhìn bức ảnh mô hình này hoàn toàn miễn phí, nhưng việc sở hữu nó đồng nghĩa với cảnh tượng mỗi sáng thức dậy bạn sẽ được nhìn … mông của Tifa trước khi rời khỏi phòng. Và nếu chịu chi đến mức sẵn sàng bỏ ra 729 đô-la, bạn sẽ có đến 2 cơ thể phụ để thay thế cho Tifa, với một trong số đó khỏa thân hoàn toàn. Bạn có quyền lựa chọn kết hợp giữa mô hình mặc đồ và không đồ, tùy vào “tình cảm” của bạn dành cho Tifa Lockhart, nhưng với những người xung quanh thì Lag chưa chắc.
Xem thêm: Top 10 nhân vật nữ sexy nhất và hấp dẫn nhất trò chơi điện tử 2021 mà bạn nên gặp

Mô hình với tên gọi “1/4 Scale Jack-O Tifa Lockheart – (FF7) Final Fantasy VII Resin Statue” có thời hạn đặt hàng sớm để được giảm giá là ngày 14 tháng 5, và dự kiến sẽ được ship đi vào tháng 3 năm sau, do đó bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian trước khi được tận tay đặt em nó trong phòng ngủ của mình. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh hoặc mẩu truyện ngắn về Tifa Lockhart trên mạng Internet. Nó không khiến bạn mất thêm mấy trăm đô-la nữa, nhưng có thể khiến bạn phải mua thêm giấy.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.