Truyện

Con trùm Malenia trong Elden Ring càng lúc càng khiến game thủ than trời

Cách đây một thời gian, sau khi nhận được bản cập nhật 1.04, trùm Nhẫn Giả Malenia đã dính một lỗi mới khiến việc ăn uống trở nên khó khăn hơn. Và mới đây, một game thủ khác lại gặp phải một trục trặc khác liên quan đến Malenia

Một trong những đặc điểm “dễ nhận biết” nhất của bộ truyện Linh hồn làm FromSoftware Diễn biến chính là những màn đấu trùm cực kỳ ngọt ngào, người chơi có thể ra về bất cứ lúc nào chỉ với một vài sai sót nhỏ. Nhẫn Elden Cũng không ngoại lệ, dù được nhiều người đánh giá là dễ thở hơn so với mặt bằng chung của các game Soullike. Trong số những ông chủ đáng chú ý của đất Hạ cánh giữacó thể Malenia là gương mặt phổ biến nhất.

Xem thêm: Các game thủ Elden Ring quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều cách xây dựng khác nhau

Malenia vốn là một con trùm phụ không cần phải đánh bại, nhưng cũng là một trong những con trùm khó nhất trong game. Người chơi có thể chiến đấu với Malenia trong khu vực gần Trang web của Ân điển được đặt tên Halitree Rootsvà phải trải qua hai giai đoạn, với giai đoạn thứ hai cho phép Malenia nguyên nhân điều kiện Scarlet Rot lên nhân vật của người chơi, gây sát thương theo thời gian. Có rất nhiều chiến lược khác nhau để game thủ vượt qua Malenianhư cảm ơn sự ủng hộ của thần chiến tranh Hãy để tôi một mình cô ấy nhu la.

Con trùm Malenia trong Elden Ring khiến game thủ càng thêm xót xa 2

Xem thêm: Truyền thuyết Let Me Solo Her in Elden Ring hướng dẫn game thủ xây dựng trận đấu Malenia

Nhưng có lẽ mọi chiến thuật sẽ trở nên vô nghĩa khi game thủ gặp phải những lỗi “có lợi” cho người chơi Malenia. Cụ thể, người dùng Reddit Isaac_Firewalker gần đây đã đăng một video mở đầu với giai đoạn 2 của Malenia, rồi vô tình gặp lỗi khiến đòn tấn công dồn về phía người chơi. Đòn tấn công này ban đầu là một kỹ năng Scarlet Aeonia Được chứ Malenia cast sau khi bước vào giai đoạn 2, nó rất dễ đoán và dễ dàng né tránh vì cô ấy chỉ cần sà thẳng xuống đất rồi bật ra. Nhưng lỗi mới này làm cho Malenia lao xuống đất và sau đó … bắn vào người chơi.

Boss Malenia trong Elden Ring khiến game thủ ngày càng phàn nàn
Mặc dù tôi đã cẩn thận tránh xa

Boss Malenia trong Elden Ring khiến game thủ ngày càng phàn nàn
Nhưng Malenia bất ngờ bắn thẳng vào người chơi

Xem thêm: Elden Ring: Malenia vô tình được trang bị áo giáp trong bản cập nhật 1.04

Có rất nhiều thứ trên thế giới Nhẫn Elden Thật dễ dàng để giết người chơi bất cứ lúc nào, nhưng nỗ lực để vượt qua nửa chặng đường của một trận đấu trùm khó khăn và cuối cùng chết vì một lỗi trò chơi chắc chắn sẽ rất đáng buồn. Dù sao, khi bạn đến được Giai đoạn 2 của Malenia, người chơi Isaac_Firewalker phải có đủ kinh nghiệm để đối đầu một lần nữa, miễn là không còn phải đối mặt với “ông trùm” thứ hai: Game Bugs. Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Con trùm Malenia trong Elden Ring càng lúc càng khiến game thủ than trời

#Con #trùm #Malenia #trong #Elden #Ring #càng #lúc #càng #khiến #game #thủ #trời

Cách đây một thời gian, sau khi đón nhận bản cập nhật 1.04, con trùm Malenia trong Elden Ring đã dính một bug mới khiến nó trở nên khó xơi hơn. Và mới đây, một game thủ lại gặp thêm glitch khác liên quan đến Malenia

Một trong những đặc điểm dễ “nhận biết” nhất của dòng game Souls do FromSoftware phát triển chính là những màn đấu trùm cực khoai, mà người chơi có thể ra đi bất kì lúc nào chỉ với một vài sai lầm nhỏ. Elden Ring cũng không phải ngoại lệ dù được nhiều người xem là dễ thở hơn so với mặt bằng chung của các tựa game Soulslike. Trong số các con trùm đáng chú ý của vùng đất Lands Between, có lẽ Malenia là gương mặt được gọi tên nhiều nhất.
Xem thêm: Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau

Malenia vốn là một con trùm phụ không cần phải đánh bại, nhưng đồng thời cũng là một trong những con trùm khó nhằn nhất trò chơi. Người chơi có thể đánh với Malenia tại khu vực gần Site of Grace có tên Haligtree Roots, và phải trải qua hai giai đoạn, với giai đoạn thứ hai cho phép Malenia gây ra tình trạng Scarlet Rot lên nhân vật của người chơi, gây sát thương theo thời gian. Có rất nhiều chiến thuật khác nhau để game thủ vượt qua Malenia, như nhờ đến sự hỗ trợ của chiến thần Let Me Solo Her chẳng hạn.

Xem thêm: Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia
Nhưng có lẽ mọi chiến thuật đều sẽ trở thành vô nghĩa khi game thủ gặp lỗi “có lợi” cho Malenia. Cụ thể, người dùng Reddit Isaac_Firewalker mới đây đã đăng tải một đoạn video mở đầu bằng giai đoạn 2 của Malenia, và rồi vô tình gặp lỗi khiến cho đòn đánh lao thẳng về phía người chơi. Đòn đánh này vốn là kĩ năng Scarlet Aeonia được Malenia sử dụng sau khi bước vào giai đoạn 2, rất dễ đoán và dễ né vì cô ta chỉ lao thẳng xuống mặt đất rồi bung ra. Nhưng lỗi mới xuất hiện này khiến Malenia lao xuống mặt đất rồi … bắn về phía người chơi.

Mặc dù đã cẩn thận đứng ra xa

Nhưng Malenia bất ngờ bắn thẳng về phía người chơi
Xem thêm: Elden Ring: Malenia vô tình được trang bị giáp máu trong bản cập nhật 1.04
Có rất nhiều thứ trong thế giới Elden Ring dễ dàng tiêu diệt người chơi bất kì lúc nào, nhưng việc nỗ lực hết mình để đi qua nửa chặng đường trong một cuộc đấu trùm vất vả xong cuối cùng lại chết vì một lỗi game chắc chắn sẽ rất đáng buồn. Dù sao thì một khi đã tới được Giai đoạn 2 của Malenia, người chơi Isaac_Firewalker hẳn đã có đủ kinh nghiệm để đối đầu thêm lần nữa, miễn là không còn phải chạm trán với một “con trùm” thứ hai khác: Lỗi game. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.