Hướng dẫn

Code Survive the Killer mới nhất

Sống sót sau kẻ giết người là một game kinh dị hấp dẫn trên Roblox. Đặc biệt bạn có thể sử dụng mã Survive the Killer dưới đây để đổi lấy những phần thưởng giá trị.

Survive the Killer được nhiều người yêu thích bởi lối chơi thú vị

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn phải chiến đấu giữa thiện và ác, thì Survive the Killer của Slyce Entertaiment là sự lựa chọn hoàn hảo trên Roblox. Tải Survive the Killer, bạn sẽ hóa thân thành người sống sót hoặc kẻ giết người. Trong vai một kẻ sát nhân, bạn sẽ phải tìm cách tiêu diệt càng nhiều người còn sống càng tốt trước khi họ trốn thoát hoặc hết thời. Ngược lại, nếu vào vai một người sống sót, bạn cần cố gắng lẩn trốn khỏi tầm nhìn của kẻ giết người, giải cứu đồng đội và cùng nhau trốn thoát. Sức mạnh của sự đoàn kết có thể làm nên điều kỳ diệu trong trò chơi Survive the Killer.

Nếu yêu thích Survive the Killer, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm giftcode để nhận dao, máy cắt miễn phí và nhiều phần thưởng giá trị thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Mã mới nhất Sống sót sau kẻ giết người

  • DESYNC – Phần thưởng dao đồng hồ bị hỏng
  • LUCKY2022 – Phần thưởng Máy cắt bánh quy

Lưu ý rằng mã Survive the Killer có ngày hết hạn, vì vậy tốt nhất bạn nên đổi chúng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, hatienvenicevillas.com.vn sẽ liên tục cập nhật cho bạn những giftcode Survive the Killer mới khi chúng được phát hành. Vì vậy, đừng quên đánh dấu trang này và truy cập thường xuyên để nhập mã Survive the Killer mới trước những người khác nhé!

Code Survive the Killer đã hết hạn

CUPID2022 – Phần thưởng: Dao hoa mặt tiền
STK2YEARS – Phần thưởng: Sinh nhật 2 năm Slycer Knife
900M – Phần thưởng: 900M Slycer Knife
SANTA – Phần thưởng: Santa Hat Slycer Knife
HAPPYNEWYEAR – Phần thưởng: Con dao Slycer năm mới 2022
800M – Phần thưởng: 800M Slycer Knife

Một cảnh trong trò chơi Survive the Killer
Một cảnh trong trò chơi Survive the Killer

Cách nhập mã Survive the Killer

Đổi mã quà tặng Survive the Killer khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với trò chơi hoặc chưa bao giờ sử dụng mã trước đây, đừng lo lắng. Làm theo các bước để thay đổi mã Survive the Killer dưới đây:

  1. Mở mã Survive the Killer và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  2. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Twitter nằm ở cuối màn hình.
  3. Sao chép và nhập mã Survive the Killer hợp lệ ở trên vào vùng văn bản.
  4. Nhấp vào nút Redeem – Đổi thưởng để nhận phần thưởng miễn phí.

Xong rôi! Như bạn thấy, nó không quá khó đúng không? Survive the Killer là một game kinh dị hay, đáng chơi trên Roblox. Vì vậy, đừng ngại thử nếu bạn có thể. Ngoài ra, nếu đang chơi game trên nền tảng này, bạn có thể tham khảo thêm mã Roblox mới nhất trên hatienvenicevillas.com.vn để đổi lấy những trang bị hấp dẫn từ nhiều game khác nhau.

Xem chi tiết bài viết

Code Survive the Killer mới nhất

#Code #Survive #Killer #mới #nhất

Survive the Killer là game kinh dị hấp dẫn trên Roblox. Đặc biệt bạn có thể dùng code Survive the Killer dưới đây để đổi lấy những phần thưởng giá trị.Survive the Killer được nhiều người yêu thích bởi gameplay thú vị(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nếu đang tìm kiếm một game sinh tồn, phải đấu tranh giữa thiện và ác thì Survive the Killer của Slyce Entertaiment là lựa chọn hoàn hảo trên Roblox. Tải Survive the Killer, bạn sẽ hóa thân thành người sống sót hoặc kẻ giết người. Trong vai kẻ giết người, bạn sẽ phải tìm cách tiêu diệt được nhiều người còn sống nhất có thể trước khi họ chạy thoát hoặc hết thời gian quy định. Ngược lại, nếu vào vai người sinh tồn, bạn cần cố gắng ẩn nấp khỏi tầm mắt của kẻ giết người, giải cứu đồng đội và chạy thoát cùng nhau. Sức mạnh của sự đoàn kết có thể làm nên điều kỳ diệu trong game Survive the Killer.Nếu yêu thích Survive the Killer, ắt hẳn bạn đang tìm kiếm giftcode để nhận dao, máy cắt và nhiều phần thưởng giá trị miễn phí, thì bạn đã tìm tới đúng nơi rồi đấy.Code Survive the Killer mới nhấtDESYNC – Phần thưởng Broken Clock KnifeLUCKY2022 – Phần thưởng Cookie Cutter SlycerLưu ý code Survive the Killer có thời hạn, vì thế, tốt nhất bạn hãy đổi chúng ngay khi có thể. Ngoài ra, hatienvenicevillas.com.vn sẽ liên tục cập nhật cho bạn những giftcode Survive the Killer mới khi chúng được phát hành. Vì thế, đừng quên bookmark trang này và ghé thăm thường xuyên để nhập code Survive the Killer mới trước người khác nhé!(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Code Survive the Killer đã hết hạnCUPID2022 – Phần thưởng: Flowery Facade KnifeSTK2YEARS – Phần thưởng: 2 Year Birthday Slycer Knife900M – Phần thưởng: 900M Slycer KnifeSANTA – Phần thưởng: Santa Hat Slycer KnifeHAPPYNEWYEAR – Phần thưởng: 2022 New Year Slycer Knife800M – Phần thưởng: 800M Slycer KnifeMột cảnh trong game Survive the KillerCách nhập code Survive the KillerĐổi gift code Survive the Killer khá đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng, nếu mới chơi game hoặc chưa từng dùng code trước đây, đừng lo. Hãy làm theo những bước đổi code Survive the Killer dưới đây:Mở code Survive the Killer và đợi tải game hoàn tất.Giờ click icon Twitter nằm ở phía dưới của màn hình.Sao chép và nhập code Survive the Killer còn hiệu lực ở trên vào vùng text.Click nút đổi – Redeem để lấy phần thưởng miễn phí.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Thế là xong! Như bạn thấy cũng không quá khó phải không? Survive the Killer là một game kinh dị hay, đáng chơi trên Roblox. Vì thế, đừng ngại thử nếu bạn có thể nhé. Ngoài ra, nếu đang chơi game trên nền tảng này, bạn có thể tham khảo thêm code Roblox mới nhất trên hatienvenicevillas.com.vn để đổi lấy các trang bị hấp dẫn từ nhiều game khác nhau.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.