Hướng dẫn

Code Anime Impact Simulator mới nhất

Anime Impact Simulator là một game hành động, đồ họa anime hấp dẫn trên Roblox. Khi chơi Anime Impact Simulatorđừng bỏ lỡ giftcode bên dưới!

Anime Impact Simulator là một game hành động hay trên Roblox

Bạn cảm thấy thế nào khi trải nghiệm những yếu tố hấp dẫn của một trò chơi mô phỏng tiêu chuẩn trên Roblox với các nhân vật hoạt hình yêu thích của mình? Vui lòng thử Anime Impact Simulator để biết câu trả lời. Trong trò chơi Roblox thú vị này, bạn phải nhấp hoặc chạm như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào các bộ tăng chỉ số, thu thập các vật phẩm quý hiếm và sở hữu nhân vật hoạt hình tốt nhất.

Anime Impact Simulator là gì?

Anime Impact Simulator là một trò chơi Roblox theo chủ đề anime kết hợp với mô phỏng. Cách chơi nhấp chuột đơn giản nên dễ chơi với mọi người. Bạn phải nhấp để kiếm Mana. Sau đó, sử dụng nó để thu thập năng lượng nhằm tăng chỉ số, kiếm tài nguyên và nhân vật.

Giftcode là một phần không thể thiếu trong các trò chơi như Anime Impact Simulator vì nó giúp giao tranh đầu game bớt căng thẳng hơn. Vì vậy, hatienvenicevillas.com.vn sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả các mã Anime Impact Simulator mới nhất. Chúng có thể tăng năng lượng hoặc sức mạnh của bạn.

Code Anime Impact Simulator mới nhất

SHUTDOWNAPOLOGIZE – Tăng năng lượng gấp 3 lần (mới)
DELAYEDUPDATE – Tăng x3 Mana
500LIKE – Tăng x3 Train

Code Anime Impact Simulator đã hết hạn

FIRSTUPDATE – Tăng Mana Boost lên 3 lần
RELEASE – 500 Năng lượng

Cách nhập mã game Anime Impact Simulator

Để đổi mã Roblox Anime Impact Simulator của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở Anime Impact Simulator, nhấn biểu tượng con chim – biểu tượng Twitter ở bên trái màn hình.
  2. Trong hộp văn bản, hãy nhập chính xác một trong các mã trong danh sách ở trên.
  3. Nhấp vào Đổi để đổi phần thưởng.
Hộp nhập mã quà tặng Anime Impact Simulator
Hộp nhập mã quà tặng Anime Impact Simulator

Làm thế nào để có thêm mã Anime Impact Simulator

Cách tốt nhất để nhận mã quà tặng mới từ Anime Impact Simulator là theo dõi trang này. hatienvenicevillas.com.vn sẽ liên tục cập nhật những giftcode game mới nhất cho các bạn ngay khi chúng được phát hành. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi nhóm phát triển trò chơi BMG Productions trên mạng xã hội. Tài khoản Twitter không có nhiều hoạt động, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy mã được thông báo trên kênh Discord.

Tại sao mã Anime Impact Simulator không hoạt động?

Nguyên nhân chính là do bạn nhập sai mã. Hãy nhớ rằng mã trò chơi Roblox luôn phân biệt chữ hoa chữ thường. Do đó, nếu bạn nhập sai cũng đủ làm cho mã Anime Impact Simulator không hợp lệ. Ngoài ra, thời gian sử dụng mã có hạn. Nếu bạn đã nhập đúng nhưng không nhận được gì thì giftcode Anime Impact Simulator đó chắc chắn không còn giá trị.

Trên đây là tất cả Mã Trình mô phỏng tác động Anime mới nhất. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem chi tiết bài viết

Code Anime Impact Simulator mới nhất

#Code #Anime #Impact #Simulator #mới #nhất

Anime Impact Simulator là một game hành động, đồ họa anime hấp dẫn trên Roblox. Khi chơi Anime Impact Simulator, bạn đừng bỏ qua giftcode dưới đây nhé!Anime Impact Simulator là một game hành động hay trên Roblox(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bạn cảm thấy thế nào khi được trải nghiệm các nhân tố hấp dẫn ở một game mô phỏng chuẩn trên Roblox cùng các nhân vật hoạt hình yêu thích? Hãy thử Anime Impact Simulator để biết câu trả lời. Trong game Roblox thú vị này, bạn phải click hoặc chạm như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào viên nâng cấp chỉ số, thu thập đồ hiếm và sở hữu nhân vật hoạt hình tuyệt nhất.Anime Impact Simulator là gì?Anime Impact Simulator là game Roblox theo chủ đề anime kết hợp với mô phỏng. Gameplay click đơn giản nên dễ chơi với tất cả mọi người. Bạn phải click để kiếm Mana. Sau đó , dùng nó để thu năng lượng nhằm tăng chỉ số, kiếm tài nguyên và nhân vật.Giftcode là một phần không thể thiếu ở những game giống như Anime Impact Simulator bởi nó giúp việc chinh chiến ở phần đầu game trở nên ít căng thẳng hơn. Chính vì thế, hatienvenicevillas.com.vn sẽ tổng hợp cho bạn tất cả code Anime Impact Simulator mới nhất. Chúng có thể tăng mana hoặc sức mạnh cho bạn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Code Anime Impact Simulator mới nhấtSHUTDOWNAPOLOGIZE – 3x Energy Boost (mới)DELAYEDUPDATE – Tăng x3 Mana500LIKE – Tăng x3 TrainCode Anime Impact Simulator đã hết hạnFIRSTUPDATE – Tăng 3x Mana BoostRELEASE – 500 EnergyCách nhập code game Anime Impact SimulatorĐể đổi code Roblox Anime Impact Simulator, hãy làm theo từng bước dưới đây:Mở Anime Impact Simulator, nhấn icon hình con chim – Biểu tượng Twitter ở bên trái của màn hình.Trong box text, nhập chính xác một trong số code ở danh sách trên.Nhấn Redeem để đổi thưởng.Ô nhập giftcode Anime Impact Simulator(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách có nhiều code Anime Impact SimulatorCách tốt nhất để có mã quà tặng mới từ Anime Impact Simulator là theo dõi trang này. hatienvenicevillas.com.vn sẽ liên tục cập nhật giftcode game mới nhất cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đội phát triển game BMG Productions trên mạng xã hội. Tài khoản Twitter không có nhiều hoạt động, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy code được thông báo trên kênh Discord.Tại sao code Anime Impact Simulator không hoạt động?Nguyên nhân chủ yếu do bạn đã nhập sai code. Nhớ rằng code game Roblox luôn phân biệt chữ in hoa và thường. Vì thế, nếu bạn nhập không đúng cách viết cũng đủ khiến code Anime Impact Simulator không hợp lệ. Ngoài ra, thời gian dùng code có hạn. Nếu đã nhập chính xác nhưng không nhận được gì, chắc chắn giftcode Anime Impact Simulator đó đã không còn giá trị.Trên đây là tất cả code Anime Impact Simulator mới nhất. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.