Hướng dẫn Game

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Có vẻ như Douluo 3D: The Greatest Road Mon đang có một ngày ra mắt vô cùng thành công bởi lượng người chơi đổ về đã vượt qua cả sự mong đợi của nhà phát hành Funtap.

Sau bao ngày chờ đợi, vào 10h ngày hôm nay 21/6/2022. Douluo 3D: Cổng đường vĩ đại nhất đã chính thức khai mở máy chủ để game thủ có thể trải nghiệm game.

Theo ghi nhận của Hatienvenicevillas, chỉ trong vài phút mở máy chủ, đã có một lượng lớn người chơi đăng nhập vào game khiến các máy chủ nhanh chóng trở nên quá tải, NPH đã phải mở thêm máy chủ mới để đông đảo người có thể trải nghiệm. nó. trò chơi.

Chắc hẳn những tính năng mới đã giúp thu hút game thủ chơi game đến vậy. Nhiều game thủ tỏ ra rất hào hứng và hồi hộp khi được tự tay xây dựng nhân vật và tự tay lựa chọn Võ Hồn cho nhân vật của mình.

Chuyện lạ: Game thủ yêu cầu NPH mở thêm máy chủ vì quá đông trong ngày đầu ra mắt 1

Thế giới trong game như biến thành một cộng đồng thu nhỏ, các Soul Master nhanh chóng làm quen, trò chuyện, kết bạn để chia sẻ thông tin về game cũng như đồng hành cùng nhau trên hành trình khám phá Douluo. Lục địa.

Sau khi bước những bước đầu tiên vào thế giới Douluo, game thủ đã thực sự choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời của đồ họa và sự hấp dẫn của lối chơi.

Chuyện lạ có thật: Game thủ yêu cầu NPH mở thêm máy chủ vì quá đông trong ngày đầu ra mắt 2

Trên các fanpage và group về Dou La 3D: The Greatest Road Gate, game thủ cũng đang bàn tán rất nhiều ngay khi game vừa ra mắt. Những chủ đề như võ công nào mạnh, săn mã, làm nhiệm vụ, bang hội,… đang được bàn luận sôi nổi nhất.

“Chia sẻ mã, Soul Masters”

“Làm sao để đánh thức Lâm Ngạn Thao, mọi người?”

“Lập một nhóm để chơi Douluo, có ai trong không?”

Chuyện lạ có thật: Game thủ yêu cầu NPH mở thêm máy chủ vì quá đông trong ngày đầu ra mắt 3

Nhìn chung, cộng đồng game thủ rất hài lòng vì chất lượng game đáp ứng được kỳ vọng của họ, những lời khen có cánh đã chứng tỏ sự thành công của game.

Bên cạnh đó, một số người chơi phàn nàn về tình trạng giật lag khi chơi game. Nguyên nhân là do số lượng game thủ đăng nhập cùng lúc khiến hệ thống xử lý quá tải.

Game thủ có thể đổi sang máy chủ khác hoặc thoát game, đăng nhập lại hoặc giảm cấu hình để cải thiện tình hình.

Chuyện lạ có thật: Game thủ yêu cầu NPH mở thêm máy chủ vì quá đông trong ngày đầu ra mắt 4

Có thể thấy đây là tựa game Dou La có lượng người chơi trong ngày đầu ra mắt lớn nhất từ ​​trước đến nay. Game thủ đã đổ xô vào chơi game vì không thể chờ đợi thêm nữa.

Đây là điều đã được mong đợi vì ngay từ lần giới thiệu đầu tiên, Douluo 3D: Cổng đường vĩ đại nhất đã trở thành chủ đề hot xuất hiện trên khắp các trang báo, diễn đàn game.

Sức hút lớn đó không chỉ đến từ cốt truyện “Đại lục Douluo” vốn đã quá nổi tiếng, mà còn đến từ sự đổi mới trong lối chơi và các hoạt động đa dạng giúp ích trong game.

Theo đó, game thủ đã có thể tạm biệt lối chơi thẻ tướng chiến thuật quen thuộc để nhập vai vào một nhân vật do chính mình tạo ra, tự do khám phá thế giới Douluo rộng lớn.

Chuyện lạ: Game thủ yêu cầu NPH mở thêm máy chủ vì quá đông trong ngày đầu ra mắt 5

Bên cạnh việc cày cuốc, làm nhiệm vụ như bao game nhập vai khác, Douluo 3D: The Greatest Road Gate còn có các hoạt động thú vị khác như nuôi thú cưng, phụ bản, buôn bán, bản đồ chủ, tính năng cộng đồng… giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Cơ chế chiến đấu đề cao kỹ năng và hiệu ứng tung ra các chiêu thức hoành tráng cũng giúp game ghi điểm nhiều hơn trong mắt người chơi.

Chuyện lạ: Game thủ yêu cầu NPH mở thêm máy chủ vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Tất cả đã tạo nên sức hút khó cưỡng ngay từ ngày đầu tiên game ra mắt.

Hiện tại, lượng người chơi đăng nhập vào game vẫn rất đông và hứa hẹn sẽ không hạ nhiệt trong những ngày tới.

Như để ngày ra mắt thêm phần sôi động, NPH Funtap đã giới thiệu đến người chơi sự kiện “Đua TOP – Doula vĩ đại nhất”Diễn ra từ 21/6 đến 11/7.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, TOP 20 Hồn Sư có lực chiến cao nhất trong 50 máy chủ đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng. Các phần thưởng khác nhau bao gồm:

  • Linh hồn cha ngoại tộc: Khuôn mặt của Quỷ Chu
  • Head Soul: Mặt quỷ
  • Soul Bone Body: Human Face Demon Chu
  • Hơn 60.000 Kim cương Khóa Linh hồn

cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Mọi thứ đang chờ bạn thực hiện!

Chuyện lạ có thật: Game thủ yêu cầu NPH mở thêm máy chủ vì quá đông trong ngày đầu ra mắt 7

Nếu vẫn chưa trải nghiệm game thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay Douluo 3D: The Greatest Road Gate để đón nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Xem chi tiết bài viết

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

#Chuyện #lạ #có #thật #Game #thủ #đòi #NPH #mở #thêm #server #vì #quá #đông #trong #ngày #đầu #mắt

Lịch game

30-06

23-06

22-06

21-06

17-06

17-06

16-06

15-06

15-06

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Team Hatienvenicevillas – 21/06/2022 – Tin game mobile mới

Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Có vẻ như Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đang có một ngày ra mắt cực kỳ thành công bởi lượng người chơi đổ về đã vượt qua sức mong đợi của nhà phát hành Funtap.
Tin hot
Điểm mặt 7 tựa game mobile quốc tế mới ra mắt trong cuối tháng 5 có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Tin hot
Nhận diện 8 tựa game mobile mới toanh cập bến làng game Việt vào đầu tháng 6 này

Tin hot
6 gương mặt game mobile mới vừa được ra mắt giới game thủ Việt vào cuối tháng 05/2022

Sau rất nhiều ngày chờ đợi thì vào 10h sáng nay ngày 21/06.2022, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã chính thức mở server để anh em game thủ có thể trải nghiệm game.

Theo ghi nhận của Hatienvenicevillas thì chỉ mới vài phút mở server, đã có một lượng lớn người chơi đăng nhập vào game khiến cho các server nhanh chóng bị quá tải, NPH đã phải mở thêm những server mới để thật nhiều người có thể trải nghiệm game.
Chắc hẳn những tính năng mới lạ đã giúp thu hút game thủ vào chơi game nhiều đến vậy. Nhiều game thủ đang rất phấn khích và hồi hộp khi được tự tay xây dựng nhân vật, tự tay lựa chọn Võ Hồn cho nhân vật của mình.

Thế giới trong game đã biến thành một cộng đồng thu nhỏ, các Hồn Sư đã nhanh chóng làm quen, trò chuyện, kết bạn với nhau để chia sẻ những thông tin về game cũng như cùng nhau đồng hành trên hành trình khám phá Đấu La Đại Lục.
Sau khi bước những bước đầu tiên trong thế giới Đấu La, game thủ đã thật sự bị choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời của đồ họa và sự hấp dẫn của gameplay.

Trên fanpage và các group về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, các game thủ cũng đang bàn luận rất rôm rả ngay khi game vừa ra mắt. Các chủ đề như Võ Hồn nào mạnh, săn code, làm nhiệm vụ, bang hội… đang được bàn tán sôi nổi hơn cả.
“Share code nào các Hồn Sư ơi”
“Làm thế nào để thức tỉnh được Lam Ngân Thảo vậy mọi người ơi”
“Lập nhóm chơi Đấu La, ai vào không ạ?”

Nhìn chung, cộng đồng game thủ đang rất thỏa mãn vì chất lượng game đáp ứng được kỳ vọng của họ, những lời khen có cánh đã chứng minh được thành công của game.
Bên cạnh đó, một số người chơi đang phàn nàn về hiện tượng giật lag khi chơi game. Lý do là bởi lượng game thủ đăng nhập cùng lúc quá nhiều khiến cho hệ thống xử lý bị quá tải.
Các game thủ có thể đổi sang server khác hoặc thoát game đăng nhập lại hay giảm cấu hình xuống để cải thiện tình trạng hơn nhé.

Có thể thấy đây là tựa game Đấu La có lượng người chơi vào ngày đầu ra mắt đông nhất từ trước đến nay. Các game thủ đã ồ ạt vào chơi game vì không thể nào chờ đợi hơn được nữa.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đây là một điều đã được dự đoán từ trước bởi ngay từ khi có những thông tin giới thiệu đầu tiên, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã trở thành một đề tài nóng xuất hiện trên khắp các trang báo và diễn đàn về game.

Sức hút to lớn ấy không chỉ đến từ câu chuyện của “Đấu La Đại Lục” vốn đã quá nổi tiếng, mà còn đến từ sự đổi mới về gameplay và các hoạt động đa dạng giúp trong game.
Theo đó, game thủ đã có thể tạm biệt lối chơi thẻ tướng chiến thuật quen thuộc để nhập vai vào một nhân vật do chính mình tạo ra, tự do khám phá thế giới Đấu La rộng lớn.

Bên cạnh việc cày cuốc, làm nhiệm vụ như nhiều game nhập vai khác, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn còn có các hoạt động thú vị khác như nuôi pet, nghề phụ, giao dịch, sư đồ, các tính năng cộng đồng… giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.
Cơ chế combat đề cao kỹ năng cùng những hiệu ứng tung chiêu hoành tráng cũng giúp game có thêm điểm cộng trong mắt người chơi.

Tất cả đã tạo nên một sức hút không thể cưỡng lại ngay từ ngày đầu game được ra mắt.
Hiện tại, lượng người chơi đăng nhập vào game vẫn đang rất đông và hứa hẹn sẽ không hạ nhiệt trong nhiều ngày sắp tới.
Như để ngày ra mắt thêm phần bùng cháy, NPH Funtap đã giới thiệu đến người chơi sự kiện “Đua TOP – Tuyệt Thế Đấu La” diễn ra từ 21/06 đến 11/07. 
Trong khoảng thời gian sự kiện, TOP 20 Hồn Sư có Lực Chiến cao nhất của 50 server đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng. Phần thưởng vô cùng đa dạng bao gồm:

Ngoại Phụ Hồn Cốt: Nhân Diện Ma Chu
Hồn Cốt Đầu: Nhân Diện Ma Chu
Hồn Cốt Thân: Nhân Diện Ma Chu
Hơn 60.000 Kim Cương Hồn Khóa

cùng rất nhiều phần quà giá trị khác. Tất cả đều đang chờ đợi bạn đoạt lấy!

Nếu bạn vẫn còn chưa trải nghiệm game, còn chần chờ gì mà không tải ngay Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn để đón chào nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.
Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 2 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”u0110u1ea5u La 3D Tuyu1ec7t Thu1ebf u0110u01b0u1eddng Mu00f4n”,”description”:”[:vi]u0110u1ea5u La u0110u1ea1i Lu1ee5c bu1ea3n nhu1eadp vai u0111u00fang chu1ea5t.[:en]Douluo Mainland role-playing version true quality.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/dau-la-3d-tuyet-the-duong-mon”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/05/afkmobi_dau_la_3d_funtap_icon_chuan.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.6″,”ratingCount”:41,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.6
trang chủ

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D x Lyly: Thánh nữ tạo hit chọn thế giới Võ Hồn làm sân khấu debut ca khúc mới

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Muốn trở thành kẻ hủy diệt PK, chiến thần farm cấp thì nhất định không nên bỏ qua tựa game này!

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới

Trải nghiệm Thái Hư Tam Quốc thấy đồ họa đậm chất anime, hiệu ứng chiến đấu đã con mắt

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

Hero Battle: Allstar Fighters game đối kháng đa vũ trụ sẽ khiến bạn không thể nhịn cười

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn

Hành Trình Nhẫn Giả game Naruto đấu tướng màn hình dọc cập bến làng game Việt

Soi các ưu điểm nổi bật của game idle Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Đấu La 3D x Lyly: Thánh nữ tạo hit chọn thế giới Võ Hồn làm sân khấu debut ca khúc mới

Trải nghiệm Dead 4 Returns game bắn zombie xứng danh là truyền nhân của Left 4 Dead trên di động

Top 11 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương – VPlay

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương – Vplay

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.