Phim Ảnh

Chuyên gia sắc đẹp nhận định Nàng tiên cá “da màu” của Halle Bailey là…hoàn hảo

Bình luận của một chuyên gia phân tích sắc đẹp khiến nhiều người chỉ biết chết lặng …

Kể từ khi công bố vai nàng tiên cá Ariel sẽ được giao cho ca sĩ da màu Halle Bailey và tung ra trailer quảng cáo đầu tiên, Disney đã nhận phải cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng vì phá hỏng hình ảnh thời thơ ấu của họ. liên kết với nhiều người.

>>> Xem thêm: Nàng tiên cá trông như thế nào trước khi được Disney “nhuộm da nâu” trên màn ảnh?

halle tường ngoài của lâu đài

Trái ngược với số đông, mới đây, chuyên gia sắc đẹp và hình thể với hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên TikTok, Ellie-Jean, bất ngờ đăng clip bênh vực và cho rằng Halle Bailey là sự lựa chọn tốt nhất. tương tự để đóng Nàng tiên cá trong phiên bản live-action mới nhất của Nàng tiên cá trong Nhà chuột.

“Ở Halle có một luồng khí rất khác biệt, đó là sự thanh tao và thuần khiết. Chúng tôi thường dùng từ ‘thiên thần’ để mô tả những người sở hữu luồng khí này. Lý do là vì khuôn mặt của họ có đường rất giống với những gì chúng ta thấy trên các bức tượng thiên thần” Họ sở hữu gương mặt thon dài, đường nét mềm mại, và một trong những điều khiến Halle Bailey trở nên thu hút chính là đôi mắt to, ngoài ra bạn cũng có thể nhận ra những đường nét trên gương mặt Halle như gò má cao, cằm nhọn … hoàn hảo để đóng vai một nàng tiên cá đang cố gắng trông giống cô ấy. Mọi người “ – Các nhà phân tích.

halle tường ngoài của lâu đài

>>> Xem thêm: Cận cảnh vẻ đẹp ngoài đời thực của nữ diễn viên da màu trong vai Nàng tiên cá của Disney

Không chỉ vậy, chuyên gia này còn dùng từ “Ingenue” để miêu tả về nữ diễn viên trẻ. Theo đó, đây là từ dùng để miêu tả vẻ ngoài vừa ngây thơ, đáng yêu, vừa ngọt ngào, trẻ trung.

Hiện tại, đoạn clip của @bodyandstyle đã thu hút hơn 900 nghìn lượt xem, 200 nghìn lượt thích, gần 1 nghìn lượt bình luận trên TikTok và vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chuyên gia sắc đẹp nhận định Nàng tiên cá “da màu” của Halle Bailey là…hoàn hảo

#Chuyên #gia #sắc #đẹp #nhận #định #Nàng #tiên #cá #màu #của #Halle #Bailey #làhoàn #hảo

Nhận định của chuyên gia phân tích sắc đẹp khiến nhiều người chỉ biết câm nín…

Kể từ khi công bố vai nàng tiên cá Ariel sẽ được giao cho nữ ca sĩ da màu Halle Bailey và tung đoạn trailer quảng bá đầu tiên, Disney đã nhận về cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng vì phá huỷ hình tượng tuổi thơ từng gắn liền với nhiều người. 
>>> Xem thêm: Nàng tiên cá trông ra sao trước khi bị Disney “nhuộm da nâu” trên màn ảnh?

Đi ngược lại với số đông, mới đây, một chuyên gia sắc đẹp và cơ thể với hơn 500 nghìn followers trên TikTok là Ellie-Jean đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip bênh vực và nhận định rằng, Halle Bailey là lựa chọn vô cùng phù hợp để vào vai Nàng tiên cá trong The Little Mermaid bản live-action mới nhất của Nhà Chuột. 
“Ở Halle có một khí chất rất khác biệt, đó là sự thanh tao và thuần khiết. Chúng tôi thường dùng từ ‘thiên thần’ để miêu tả những người sở hữu khí chất này. Lý do là vì khuôn mặt của họ có đường nét rất giống với những gì chúng tôi nhìn thấy trên các bức tượng về các thiên thần. Họ có khuôn mặt thon dài và đường nét mềm mại. Và một trong những điều giúp Halle Bailey trở nên thu hút chính là đôi mắt to. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy những nét sắc sảo trên khuôn mặt Halle như gò má cao, cằm nhọn,… Những điều này khiến cô ấy vô cùng hoàn hảo để vào vai một nàng tiên cá đang cố gắng trở nên giống con người” – Chuyên gia phân tích.

>>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thực của nữ diễn viên da màu vào vai Nàng tiên cá Disney
Không chỉ dừng lại ở đó, vị chuyên gia này còn dùng từ “Ingenue” để miêu tả nữ diễn viên trẻ. Theo đó, đây là từ dùng để chỉ vẻ ngoài vừa ngây thơ, đáng yêu, vừa ngọt ngào, trẻ trung.
Hiện đoạn clip của @bodyandstyle đã thu hút hơn 900 nghìn lượt xem, 200 nghìn lượt thích, gần 1 nghìn bình luận trên TikTok và vẫn đang được chia sẻ với tốc động chóng mặt. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *