Truyện

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt

Một chú mèo gây xôn xao cộng đồng mạng khi bị mất hàm vì ngáp quá đà.

Các chú con mèo luôn là một trong những loài động vật luôn mang đến những tình huống hài hước cho con người, với hàng loạt những tình huống hài hước khác nhau xảy ra với “Hoàng đế“này. Và trong một câu chuyện mới nhất, lại một lần nữa cộng đồng” cười ra nước mắt “với một chú mèo bị tai nạn khi ngáp quá nhiều.

Đặc biệt hơn, cộng đồng mạng Trung Quốc đã được một phen hú hồn trước một đoạn video ngắn do một người dùng nước này đăng tải. Nội dung video chia sẻ lại cảnh một chút con mèo Tôi đang ở trong tình huống không thể ngậm miệng lại và phải đưa nó vào. bác sĩ thú y để chữa trị

Theo những gì bác sĩ thú y chẩn đoán con mèo đây là như vậy hàm lệch vì một lý do không thể trớ trêu hơn, đó là anh đã ..; .. ngáp quá nhiều.

Ngay sau khi được phẫu thuật lại xương hàm, anh đã trở lại bình thường, cùng với đó là gương mặt lạnh lùng “lạnh lùng”. Tuy nhiên, có lẽ bạn chưa biết rằng mặt tại hàm lệch Câu chuyện của anh đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc, đồng thời trở thành chủ đề bàn tán của vô số cư dân mạng tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự mất mặt của con mèo Điều này khi bị lệch hàm khiến cộng đồng mạng “cười ra nước mắt”.

Chú mèo ngáp tới mức mất cả hàm khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười 2

Chú mèo ngáp tới mức mất cả hàm khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười 3

Chú mèo ngáp tới mức cụt cả hàm khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười 4

Chú mèo ngáp tới mức cụt cả hàm khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười 5

Chú mèo ngáp tới mức mất cả hàm khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười 6

Chú mèo ngáp tới mức cụt cả hàm khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười 7

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt

#Chú #mèo #ngáp #đến #sái #quai #hàm #khiến #cộng #đồng #mạng #cười #nước #mắt

Một chú mèo khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi bị sái cả quai hàm chỉ vì ngáp quá đà

Những chú mèo vẫn luôn là một trong những loài vật luôn đem đến những tình huống hài hước đến cho con người, với hàng loạt những tình huống buồn cười khác nhau xảy ra với những “hoàng thượng” này. Và trong một câu chuyện mới nhất thì cộng đồng lại được một phen “cười ra nước mắt” với một chú mèo gặp tai nạn khi ngáp quá cỡ.

Cụ thể hơn thì cộng đồng mạng Trung Quốc đã được một phen xôn xao trước một video ngắn được đăng tải bởi một người đùng mạng tại đất nước này. Nội dung của video chia sẻ lại cảnh một chú mèo đang gặp phải tình trạng không thể nào khép miệng lại được để rồi phải đưa đến bác sĩ thú y để chữa trị
Theo như những gì mà bác sĩ thú y chuẩn đoán thì chú mèo này dã bị sái quai hàm bởi một lý do không thể nào oái oăm hơn, đó là chú đã..;..ngáp quá đà.
Ngay sau khi được nắn khớp hàm lại thì chú đã trở về bình thường, kèm theo đó là lấy lại được khuôn mặt “lạnh lùng” ngầu lòi của mình. Tuy nhiên có lẽ chú không biết được rằng gương mặt lúc bị lệch khớp hàm của mình đã được chia sẻ một cách rộng rãi khắp các trang MXH tại Trung Quốc, đồng thời trở thành chủ đề bàn tán của không biết bao nhiều cư dân mạng tại nơi đây.
Dưới đây là một số hình ảnh gương mặt thất thần của chú mèo này khi bị sái quai hàm khiến cho cộng đồng mạng được một phen “cười ra nước mắt” .

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.