Vườn

Chọn chậu trồng cây để tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà bạn


29

Th1

Bạn có một ngôi nhà xinh xắn và muốn trang điểm thêm những mảng xanh cho ngôi nhà mình. Hoặc đơn giản là bạn muốn lấp những khoảng trống trong căn nhà bằng những chậu hoa xinh xắn. Bạn đang loay hoay không biết nên xử lý thế nào. Hãy để Ban Công Xanh tư vấn cho bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chậu trồng, vật liệu cũng rất đa dạng như gỗ, sứ, nhựa composite. Tùy vị trí và loại cây muốn trồng, bạn có thể chọn cho mình những chậu trồng phù hợp và thật dễ thương.

Nếu muốn trồng một cây cà chua để tạo điểm nhấn cho phòng khách, bạn có thể chọn loại chậu gỗ kết hợp với giàn treo đa năng:

Chậu trồng cà chua

Hoặc muốn trồng một loài hoa trước ban công, kết hợp giữa chậu composite và giàn leo đa năng là một ý tưởng rất tuyệt vời:

Chậu trồng kết hợp với giàn đa năng

Nếu lan can có tay vịn dạng tròn, bạn có thể chọn chậu dạng treo. Đây là loại chậu cao cấp, với rất nhiều màu sắc khác nhau, vừa để trồng hoa, vừa có thể trang trí cho ban công của bạn:

Chậu hoa treo lan can cao cấp

Hiện nay đang nở rộ phòng trào trồng rau sạch tại nhà, Ban Công Xanh cũng tự thiết kế những chậu trồng rau bằng gỗ, thân thiện, nhỏ gọn và vô cùng hợp lý:

Chậu gỗ trồng rau

Muốn tiết kiệm diện tích, bạn có thể chọn loại chậu gỗ ốp tường, đây là loại chậu đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng:

Kệ trồng rau ốp tường

Lựa chọn những chậu trồng bằng gỗ dạng hình hộp, mặt tiền ngôi nhà bạn nhìn mềm mại và trang trọng hơn hẳn:

Chậu gỗ trồng cây cao cấp

Còn rất nhiều loại chậu trồng cây với kiểu dáng đẹp và tiện lợi, bạn có thể tham khảo thêm tại Ban Công Xanh nhé.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất để tôn vinh thêm vẻ đẹp ngôi nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.