Tin Tức Game

Chimeraland

Chimeraland – Vọng Tưởng Sơn Hải là tựa game nhập vai thế giới mở được đánh giá là độc đáo hiếm có của Tencent khi xây dựng một thế giới ảo tưởng huyễn hoặc vô cùng thú vị.

Khác biệt với những MMORPG 3D có mặt trên thị trường, sản phẩm này đem đến một thế giới rộng lớn, tự do, pha trộn yếu tố giả tưởng cho người chơi thoải mái khám phá và sinh tồn.

Đồ hoạ game được sử dụng công nghệ Unreal Engine, mang đến cho người chơi cảm nhận sống động về thế giới xung quanh với nhiều sinh vật và bối cảnh độc lạ. Sau chưa đầy một năm ra mắt tại thị trường Trung Quốc và gặt hái được nhiều thành công thì mới đây, trò chơi đã quyết định ra mắt phiên bản quốc tế dưới tên Chimeraland.

Tại đây, bạn có thể tham gia vào cuộc sống sinh tồn như thời nguyên thủy, hồng hoang của loài người. Bạn có thể bắt, cưỡi, ăn thịt và nuôi dưỡng những con thú cổ xưa của Trung Quốc.

Người chơi hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một khu vực sinh sống riêng có thể ở trên núi và biển. Chọn vùng đất của riêng bạn và xây dựng ngôi nhà và chu du đó đây trong thế giới tuyệt đẹp của game.

Trò chơi phá bỏ xiềng xích truyền thống chỉ có thể xây dựng trong nhà mà thay vào đó người chơi có thể lựa chọn địa điểm ở bất cứ đâu và trực tiếp xây nhà trong thế giới rộng lớn.

Các điểm đặc sắc của game Chimeraland Mobile:

+ Thế giới mở rộng lớn, tự do xây dựng và khám phá: Thế giới của game có diện tích 836 triệu mét vuông cho phép người chơi thỏa thích xây dựng và khám phá.

+ Trở thành bất cứ gì mà bạn muốn: Có rất nhiều chủng tộc cho bạn tự do lựa chọn kèm theo nhiều loại vũ khí và kỹ năng. Bạn có thể trở thành nhà du hành huyền thoại mà bạn hằng mong muốn.

+ Những dị thú độc nhất vô nhị: Game mang đến nhiều loại dị thú cho người chơi tha hồ thu phục, cưỡi, nuôi dưỡng và tiến hóa. Thỏa sức tập hợp một quân đoàn dị thú của riêng bạn.

+ Đa dạng vũ khí: Thay đổi vũ khí lúc nào bạn muốn trong khi chiến đấu để mang lại trải nghiệm chiến đấu mượt mà, linh hoạt.

+ Nhiều hoạt động thú vị: Ngoài các trận chiến thì người chơi có thể câu cá, trồng trọt, hái lượm, nấu ăn, giao thương… Chính bạn sẽ quyết định cuộc sống của bạn trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.