Hướng dẫn Game

Chiến đấu không ngừng, công thành không nghỉ trong Loạn Chiến 3Q

Chaos War 3Q cung cấp rất nhiều hoạt động PvP khác nhau để game thủ thi đấu có thể thoải mái thể hiện bản thân mà không lo thiếu đối thủ.

Chaos War 3Q là game nhập vai chiến thuật màn hình dọc lấy cảm hứng từ cuộc chiến tranh Tam Quốc nổi tiếng nhưng được tái hiện theo hướng sáng tạo hơn.

Các dòng game cùng chủ đề thường cố gắng tận dụng đồ họa 3D để khắc họa sự hùng vĩ của các nhân vật cũng như các trận chiến.

Nhưng Loạn Chiến 3Q sử dụng đồ họa 2D theo phong cách chibi thể hiện sự đột phá nhưng vẫn đảm bảo độ khốc liệt của trận chiến và độ ngầu của nhân vật.

Bên cạnh đó, các hoạt động đa dạng trong game sẽ khiến bạn không còn việc phải làm. Đặc biệt nếu bạn là một game thủ thích “va chạm” thì chuỗi hoạt động PvP trong game sẽ cho bạn chiến đấu ngày đêm mà không sợ thiếu đối thủ.

Chiến đấu không ngừng, không ngừng vây hãm trong Chaos War 3Q 1

Đầu tiên phải kể đến Đấu trường, một hoạt động PvP cơ bản của tất cả các game chiến thuật. Arena in Chaos War 3Q không chỉ là nơi để game thủ so tài cao thấp mà phần thưởng nhận được cũng vô cùng hấp dẫn.

Trò chơi đã rất “mát tay” khi đưa ra nhiều mốc tiền thưởng khác nhau, không chỉ gói gọn ở những vị trí dẫn đầu để những game thủ yếu hơn vẫn có cơ hội nhận quà.

Chiến đấu không ngừng, không ngừng vây hãm trong Chaos War 3Q 2

Đấu Trường không chỉ gói gọn trong giao tranh hỗn loạn để leo lên vị trí cao hơn mà còn ở các trận cấp độ, lực chiến, vượt chướng ngại vật, tướng… mỗi thể loại đều có biểu đồ riêng.

Bạn cũng có thể so tài với những người chơi khác trên các máy chủ khác thông qua cuộc thi liên máy chủ. Vì quy mô của hoạt động này rất lớn nên những đối thủ mạnh sẽ xuất hiện nhiều hơn và tất nhiên, phần thưởng nhận được cũng hiếm hơn.

Ngoài những trận chiến riêng lẻ, trận chiến Legion cũng sẽ khiến bạn thích thú khi sát cánh cùng những chiến hữu khác chinh phục thế giới.

Quân Đoàn Chiến sẽ có thời gian đăng ký và thời gian thi đấu cụ thể theo từng tuần, hãy nhanh chóng tập hợp những chiến hữu mạnh nhất để sẵn sàng tranh tài bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động PvP hấp dẫn không kém khác với nhiều cách chơi khác nhau đang chờ bạn tham gia như Răn đe, Boss thế giới, Thủ hộ thành… tất cả sẽ mang đến cho bạn những trận chiến không ngừng nghỉ.

Chiến đấu không ngừng, không ngừng vây hãm trong Chaos War 3Q 3

Hơn nữa, tại cụm máy chủ mới, trận đấu máy chủ hiện đang được tổ chức. Hoạt động này diễn ra trong 10 ngày, mỗi ngày sẽ có một hình thức thi đấu khác nhau và rất thú vị như thi tuyển, thi thăng cấp, thi tiêu tiền …

Và tất nhiên, phần thưởng cũng vô cùng hấp dẫn, thậm chí chỉ cần tham gia là có quà chứ đừng nói là có vị trí cao hay không.

Chiến đấu không ngừng, không ngừng vây hãm trong Chaos War 3Q 4

Có thể thấy, Chaos War 3Q tạo dựng thành công một trong những đấu trường PvP lớn nhất giúp game thủ thoải mái tham gia, thể hiện khả năng chiến thuật vượt trội của mình.

Bên cạnh đó, thay vì chỉ tặng quà cho những game thủ đứng đầu, khi chơi game sẽ là pay-to-win, Loạn Chiến 3Q đã khéo léo tạo ra một môi trường cạnh tranh sòng phẳng và lạnh lùng khi tặng quà. cho tất cả người chơi tham gia PvP.

Chính điều đó sẽ khiến cho các hoạt động PvP trong game càng trở nên hấp dẫn hơn.

Link tải game: https://ggame.page.link/tailc3q

Trang chủ: https://ggame.page.link/homepagepr

Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Xem chi tiết bài viết

Chiến đấu không ngừng, công thành không nghỉ trong Loạn Chiến 3Q

#Chiến #đấu #không #ngừng #công #thành #không #nghỉ #trong #Loạn #Chiến

Lịch game

16-08

10-08

10-08

09-08

05-08

04-08

03-08

02-08

29-07

Chiến đấu không ngừng, công thành không nghỉ trong Loạn Chiến 3Q

Team Hatienvenicevillas – 09/08/2022 – Tin game mobile mới

Loạn Chiến 3Q GGames

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Loạn Chiến 3Q mang đến rất nhiều hoạt động PvP khác nhau cho những game thủ thích cạnh tranh có thể thỏa sức thể hiện mình mà không lo thiếu đối thủ. 
Tin hot
Hatienvenicevillas hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Tin hot
Top 10 game mobile cực hay vừa ra mắt đang “gây bão” làng game thế giới

Tin hot
Top 8 game mobile lấy đề tài Naruto đang thu hút các game thủ Việt

Loạn Chiến 3Q là tựa game nhập vai chiến thuật màn hình dọc lấy cảm hứng từ cuộc chiến Tam Quốc nổi tiếng nhưng được tái hiện lại một cách sáng tạo hơn.
Các dòng game có cùng chủ đề thường cố gắng tận dụng đồ họa 3D để khắc họa sự hoành tráng của dàn nhân vật cũng như những trận chiến. 

Nhưng Loạn Chiến 3Q lại dùng đồ họa 2D phong cách chibi để thể hiện sự phá cách nhưng vẫn đảm bảo được sự khốc liệt của chiến trận và độ ngầu của dàn nhân vật. 
Bên cạnh đó, những hoạt động đa dạng trong game sẽ khiến bạn không hết việc để làm. Đặc biệt nếu bạn là người chơi thích “va chạm” thì chuỗi hoạt động PvP trong game sẽ cho bạn chiến ngày chiến đêm không sợ thiếu đối thủ.

Đầu tiên phải kể đến Đấu Trường, một hoạt động PvP cơ bản của mọi tựa game chiến thuật. Đấu Trường trong Loạn Chiến 3Q không những là nơi để các game thủ so tài cao thấp mà phần thưởng mang đến cũng vô cùng hấp dẫn. 
Game đã rất “mát tay” khi đưa ra nhiều mốc thưởng khác nhau, không chỉ gói gọn ở những vị trí top đầu để những game thủ yếu hơn vẫn có cơ hội nhận quà. 

Đấu Trường không chỉ gói gọn trong việc đánh nhau loạn xạ để leo lên vị trí cao hơn mà còn là những cuộc đấu về level, lực chiến, vượt ải, tướng… mỗi hạng mục đều có BXH riêng.
Bạn cũng có thể giao lưu thi đấu với các game thủ ở những server khác thông qua hoạt động Tranh bá liên server. Do quy mô của hoạt động này là rất lớn nên đối thủ mạnh sẽ xuất hiện nhiều hơn và dĩ nhiên, phần thưởng nhận được cũng quý hiếm hơn.

Bên cạnh những cuộc chiến cá nhân thì đấu Quân Đoàn cũng sẽ khiến bạn hứng thú khi sát cánh cùng những chiến hữu khác để xưng bá thiên hạ. 

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Quân Đoàn chiến sẽ có thời gian báo danh và thời gian thi đấu cụ thể theo từng tuần, hãy nhanh chóng tập hợp những chiến hữu mạnh nhất để sẵn sàng thi đấu bất cứ lúc nào nhé.
Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động PvP khác hấp dẫn không kém với các cách chơi khác nhau đang chờ đợi bạn tham gia như Dẹp Loạn, Boss Thế Giới, Thủ Hộ Hoàng Thành… tất cả sẽ cho bạn chiến không ngừng nghỉ. 

Hơn nữa, tại cụm server mới hiện đang tổ chức hoạt động Đấu mở server. Hoạt động này diễn ra trong 10 ngày, mỗi ngày sẽ có một thể thức thi đấu khác nhau hết sức thú vị như thi chiêu mộ, thi tăng cấp, thi tiêu tiền…
Và tất nhiên phần thưởng nhận được cũng vô cùng hấp dẫn, thậm chí chỉ cần tham gia là bạn đã có quà chứ chưa nói đến việc bạn có đạt vị trí cao hay không.

Có thể thấy, Loạn Chiến 3Q đã thành công khi tạo ra một trong những đấu trường PvP khủng nhất giúp game thủ tha hồ tham gia, thể hiện khả năng chiến thuật vượt bậc của mình. 
Bên cạnh đó, thay vì chỉ trao quà cho những game thủ vào top, khi đó game sẽ nặng việc pay-to-win, thì Loạn Chiến 3Q đã khéo léo tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng, lạnh mạnh khi trao quà cho tất cả những người chơi tham gia PvP.
Đó là điều sẽ khiến cho các hoạt động PvP trong game càng trở nên hấp dẫn.
Link tải Game: https://ggame.page.link/tailc3q
Homepage: https://ggame.page.link/homepagepr
Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage
Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Loạn Chiến 3Q GGames

Đồ hoạ: 2D Dung lượng: 600 MB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Lou1ea1n Chiu1ebfn 3Q GGames”,”description”:”[:vi]Game 3Q Idle u0111a nu1ec1n tu1ea3ng.[:en]Cross-platform 3Q Idle game.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/loan-chien-3q-ggames”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/04/afkmobi_loan_chien_3q_icon_hd.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.2″,”ratingCount”:25,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.2
trang chủ

Cộng đồng game thủ thi nhau thử thách “nhân phẩm” trong Loạn Chiến 3Q

Cộng đồng game thủ nói gì về Loạn Chiến 3Q?

Tân thủ làm thế nào để xưng hùng xưng bá trong chiến trường của Loạn Chiến 3Q?

Soi game Loạn Chiến 3Q Mobile trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Game Tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày hôm nay, hàng ngàn Giftcode đã được tung ra

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Xây dựng thế giới thiên đường dành cho nhân loại trong tựa game mô phỏng Building Arcadia

Nghi vấn: Thương hiệu game nổi tiếng của VNG sắp có biến!

Thượng Cổ Chi Vương – SohaGame hé lộ các tính năng nổi bật

BraveNine Story game đấu tướng chiến thuật phong cách anime tuyệt đẹp từ Hàn Quốc

Game Naruto có đồ họa trẻ con Liên Minh Nhẫn Giả về Việt Nam

Nhập vai pháp sư trừ tà đáng yêu trong tựa game hành động Ghost Survivors

Đấu Tướng VNG game chiến thuật đa nền văn minh – đa quốc gia cập bến Việt Nam

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định “đồ họa của game tuy có mờ, nhưng mà là Mờ… Lem”

Chiến đấu không ngừng, công thành không nghỉ trong Loạn Chiến 3Q

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định “đồ họa của game tuy có mờ, nhưng mà là Mờ… Lem”

Tower of Fantasy khẳng định sẽ mang đến cho người chơi sự tự do cực hạn

Thành Chủ Tam Quốc – Gzone game Tam Quốc độc lạ có 1-0-2 lần đầu cập bến thị trường Việt Nam

Cộng đồng game thủ thi nhau thử thách “nhân phẩm” trong Loạn Chiến 3Q

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ tặng miễn phí VIP 5, gói quà 5.000.000 VND tại bản Open Beta

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích hắc ám với phong cách hoàn toàn mới lạ

Cộng đồng game thủ nói gì về Loạn Chiến 3Q?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *