Tin Tức Game

Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile

Giới thiệu game Chiến binh huyền thoại của NPH GOSU

Đây là game mobile chiến thuật màn hình ngang có nội dung và hình ảnh bám sát bộ truyện tranh Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng.

Tham gia vào game bạn sẽ sở hữu và xây dựng một đội hình gồm những Chiến binh Không gian, Saiyans mà bạn yêu thích.

Trực tiếp trải nghiệm những chiêu thức huyền thoại đầy sống động, hứa hẹn mang đến những trận chiến vô địch đẫm máu nhất!

Theo đó, trò chơi này sở hữu đồ họa 2D + nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật sắc nét cùng hiệu ứng kỹ năng hoành tráng.

Các cử động và đòn tấn công của nhân vật rất mượt mà, tạo cảm giác quyền lực như trong truyện.

Thú vị hơn cả là việc sản phẩm cho phép các nhân vật chiến đấu trên không thay vì trên mặt đất, từ đó tạo cảm giác rất quen thuộc với người hâm mộ Dragon Ball.

Tính năng độc đáo của game Chiến binh huyền thoại

– Hơn 100 chiến binh với hình dạng tiêu chuẩn ban đầu
– Tập hợp quân đội – tất cả quân đội đứng cùng nhau
– Chuyển đổi đội hình – So sánh chiến thuật
– Chiến tranh liên server – PK đa vũ trụ
– Thu thập siêu ngọc – Kích hoạt rồng thần
– Các hoạt động khác nhau – Nhận phần thưởng không giới hạn

HÀNG TRIỆUChiến binh huyền thoại mới nhất cho Android, iOS, APK

Cách chơi tương tự như mọi trò chơi cờ vua rảnh tay khác. Nơi mọi người chơi cần đến và chiêu mộ Nhân vật thông qua hệ thống luân chuyển tướng hoặc đấu tướng quen thuộc.

Tuy nhiên, điểm lưu ý ở đây là bạn phải biết cách phối hợp sao cho các Anh hùng ra trận có cùng Thuộc tính để kích hoạt các buff thuộc tính có lợi cho cả đội. Sau đó cử chúng đi càn quét các phó bản cốt truyện, tài nguyên hoặc tham gia tất cả các hoạt động săn Boss và Đấu trường mà game đưa ra.

+ Tải xuống Legendary Warriors trên Google Play: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành của bạn ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH GOSU.

+ Tải xuống Legendary Warriors trên App Store: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho hệ điều hành iOS ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH GOSU.

+ Tải xuống APK Legendary Warrior cho PC: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho người dùng PC ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH GOSU.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Binh Huyền Thoại – GOSU an toàn, nhanh chóng

Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính gồm nạp trong game qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp theo là qua cổng thanh toán của NPH GOSU (https://pay.gosu.vn) với các hình thức thanh toán như Thẻ GOSU, VTC Vcoin, thẻ Gate, thẻ Ngân hàng, thẻ Tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là phương thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn vì vừa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, vừa giúp họ nhận được% nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận mã quà game Chiến Binh Huyền Thoại Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này, đồng thời thu về thật nhiều giftcode giá trị, code game vip từ NPH GOSU gửi tặng độc giả của page này nhé.

xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile

#Chiến #Binh #Truyền #Thuyết #Mobile

Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile

Thể loại: Game thẻ tướng
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 2D+

Tải game về máy

(Dung lượng: 500 MB)

7.9
trên 10
/ 12 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Chiu1ebfn Binh Truyu1ec1n Thuyu1ebft Mobile”,”description”:”[:vi]Game u0111u1ea5u tu01b0u1edbng chu1ee7 u0111u1ec1 Dragon Ball[:en]Dragon Ball themed chess game[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/chien-binh-truyen-thuyet-mobile”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/04/afkmobi_chien_binh_truyen_thuyet_icon_mobile.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”7.9″,”ratingCount”:12,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Giới thiệu game Chiến Binh Truyền Thuyết của NPH GOSUPhụ lục1 Giới thiệu game Chiến Binh Truyền Thuyết của NPH GOSU2 Các tính năng đặc sắc của game Chiến Binh Truyền Thuyết3 Tải Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK4 Hướng dẫn nạp thẻ game Chiến Binh Truyền Thuyết – GOSU an toàn và nhanh chóng5 Nhận gift code game Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile siêu giá trị

Đây là một tựa game mobile đấu tướng chiến thuật màn hình ngang có nội dung và hình ảnh bám sát bộ truyện tranh Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng.
Tham gia vào game bạn sẽ sở hữu và xây dựng đội hình các Chiến binh vũ trụ, Saiyan mà mình yêu thích.
Trực tiếp trải nghiệm những chiêu thức huyền thoại đầy sống động, hứa hẹn mang đến những trận đấu tướng máu lửa nhất!

Theo đó trò chơi này sở hữu đồ họa 2D+ đầy màu sắc, hình ảnh nhân vật sắc nét và hiệu ứng chiêu thức hoành tráng.
Các cử động, đòn đánh của nhân vật rất mượt mà, tạo được cảm giác uy lực y như trong truyện.
Thú vị hơn cả đó là việc sản phẩm cho các nhân vật chiến đấu trên không trung thay vì dưới mặt đất, qua đó tạo nên một cảm giác rất quen thuộc với các fan của Dragon Ball.
Các tính năng đặc sắc của game Chiến Binh Truyền Thuyết
– Hơn 100 chiến binh với tạo hình chuẩn nguyên tác
– Tập hợp binh đoàn – toàn quân sát cánh
– Biến hóa đội hình – So trình chiến thuật
– Đại chiến liên server – PK đa vũ trụ
– Sưu tầm ngọc siêu cấp – Kích hoạt thần rồng
– Hoạt động đa dạng – Nhận thưởng không giới hạn
Tải Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK
Lối chơi của  cũng tương tự như mọi game đấu tướng rảnh tay khác. Là nơi mọi người chơi cần đi chiêu mộ các Nhân vật qua hệ thống quay tướng hoặc ghép Tướng đầy quen thuộc.
Tuy nhiên, điểm đáng quan tâm ở đây là việc bạn phải biết cách phối trộn làm sao cho các Tướng lên trận có cùng Hệ để kích hoạt các buff thuộc tính có lợi về cho toàn đội. Sau đó cắt cử họ đi càn quét các phó bản cốt truyện, tài nguyên hoặc tham gia vào mọi hoạt động săn Boss và Đấu trường mà game đề ra.
+ Tải Chiến Binh Truyền Thuyết trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.
+ Tải Chiến Binh Truyền Thuyết trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.
+ Download bản APK Chiến Binh Truyền Thuyết cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.
Hướng dẫn nạp thẻ game Chiến Binh Truyền Thuyết – GOSU an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.
Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH GOSU (https://pay.gosu.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Thẻ GOSU, VTC Vcoin, thẻ Gate, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.
Nhận gift code game Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

1 Bình luận

Cũ nhất

Mới nhất

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tác giả

YThien Long

2 ngày trước đây

Đã cập nhật link tải game!

Đáp lại

Tin liên quan

Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile game đấu tướng chủ đề Dragon Ball về Việt Nam
Tựa game đấu tướng lấy chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng mang tên Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile đã được một NPH Game khu vực Sài Thành mua về Việt Nam thành công.

Game cùng thể loại

Siêu Bảo Bối Mobile

Game thẻ tướng

1.3 GB

Xem

Knightcore Kingdom

Game thẻ tướng

0.98 MB

Xem

Hot

Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG

Game thẻ tướng

600 MB

Xem

Muôn Đời Anh Hùng Lục

Game thẻ tướng

450 MB

Xem

Hot

Nhất Đại Tông Sư Mobile

Game thẻ tướng

1.1 GB

Xem

Liên Minh Bảo Bối Mobile

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Vệ Thần Arena CMN

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Liên Minh Pháp Sư VPlay

Game thẻ tướng

Xem

Chân Mệnh Tam Quốc Tendo

Game thẻ tướng

811 MB

Xem

Card of Darkness

Game thẻ tướng

1.3 GB

Xem

Arena Wonder Heroes

Game thẻ tướng

1.66 GB

Xem

Legends of Wukong Demon Arena

Game thẻ tướng

576 MB

Xem

Eternal Evolution

Game thẻ tướng

Đang cập nhật

Xem

Hot

Toàn Dân Võ Quán Gzone

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Hot

Dân Chơi Bóng Đá Gzone

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.