Truyện

Chiêm ngưỡng gia đình Forger Spy X Family theo phong cách Anime thập niên 90 cực chất

Có lẽ không ai nghĩ rằng gia đình Forger trong Spy x Family lại trông “ngầu” đến vậy khi được thể hiện theo phong cách phim hoạt hình Nhật Bản thập niên 90.

Hanavbara được cộng đồng yêu thích Phim hoạt hình/ Truyện được biết đến trên toàn thế giới như một cặp chị em họa sĩ nổi tiếng đến từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Bạn có sở thích xem bộ truyện? phim hoạt hình Ngay từ khi còn trẻ, sự nghiệp của họ cũng được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những tác phẩm này.

Bộ đôi nghệ sĩ này nổi tiếng với phong cách minh họa gợi nhớ đến các sản phẩm Phim hoạt hình đặc trưng của 90 của. Đáng chú ý nhất, ở thì quá khứ, Hanavbara được sử dụng để vẽ các ký tự của Trò chơi câu mực theo phong cách này vào tháng 10 năm 2021 và nhận được sự yêu thích lớn của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Vì sao nhân vật nào cũng có ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Và trong loạt hình ảnh mới nhất của mình, hai chị em nghệ sĩ này đã làm được điều tương tự với siêu phẩm Anime Gia đình điệp viên X, tạo ra một góc nhìn vô cùng mới mẻ cho các thành viên trong gia đình mà Forger. Xin mời độc giả của Lagvn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của chị em nhà Hanavbara dành cho Gia đình điệp viên X Làm hài lòng.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng thiết kế nguyên bản của gia đình Forger trong Spy X Family trước khi ra mắt chính thức

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chiêm ngưỡng gia đình Forger Spy X Family theo phong cách Anime thập niên 90 cực chất

#Chiêm #ngưỡng #gia #đình #Forger #Spy #Family #theo #phong #cách #Anime #thập #niên #cực #chất

Có lẽ không ai nghĩ rằng gia đình Forger trong Spy x Family lại trông cực kì ngầu khi được thể hiện theo phong cách hoạt hình Nhật Bản thập niên 90

Hanavbara được cộng đồng yêu thích Anime/ Manga toàn thế giới biết đến là một cặp chị em họa sĩ nổi tiếng đến từ Barcelona, Tây Ban Nha. Có sở thích xem những bộ phim hoạt hình Nhật Bản từ nhỏ nên sự nghiệp của họ cũng lấy cảm hứng mạnh mẽ từ những tác phẩm này.
Bộ đôi nghệ sĩ này nổi tiếng bởi phong cách minh họa gợi nhớ về những sản phẩm Anime đặc trưng của thập niên 90. Đáng chú ý nhất thì trong quá khứ, Hanavbara đã từng vẽ những nhân vật của Squid Game theo phong cách này vào tháng 10 năm 2021 và nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ cộng đồng mạng.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Và trong một loạt những hình ảnh mới nhất của mình thì hai chị em nghệ sĩ này đã làm điều tương tự với siêu phẩm Anime Spy X Family, tạo nên một góc nhìn vô cùng mới mẻ đối với những thành viên thuộc gia đình mà Forger. Mời bạn đọc của Lagvn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của chị em Hanavbara dành cho Spy X Family nhé.
Xem thêm: Chiêm ngưỡng tạo hình ban đầu của gia đình Forger trong Spy X Family trước khi được ra mắt chính thức

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.