Truyện

Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao như bản gốc

Là hai nhân vật có tính cách trái ngược nhau nhưng cả Vi và Caitlyn đều có thể kết thân với nhau, từ đó tạo nên một cặp đôi nhận được sự yêu mến lớn từ cộng đồng.

Arcane đang là một trong những bộ phim hot nhất trên Netflix và cũng là thứ giúp Riot Games có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Không chỉ được đánh giá là một bộ phim truyền hình xuất sắc, giành hàng loạt giải thưởng danh giá mà đây còn là tiền đề để nhiều khán giả biết đến Liên Minh Huyền Thoại và quan tâm đến thế giới Runeterra. và nhận được vô số lời khen ngợi từ các nhà phê bình chuyên nghiệp.

Xem thêm: Chết cười với thanh niên wibu đi sự kiện anime manga để được coser bước lên người!

Ngoài những nhân vật đáng chú ý như Jinx, Viktor, Jayce, Heimerdinger …. thì cộng đồng cũng dành tình cảm rất đặc biệt cho Vi và Caitlyn, bởi những chuyến phiêu lưu của họ luôn tạo được sự chú ý. đặc biệt đối với người xem. Qua những tình huống mà cả hai đã phải trải qua, người xem nhận ra rằng mối quan hệ của Vi và Caitlyn có điều gì đó vượt quá mức bạn bè.

Dù là hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng cả Vi và Caitlyn đều vô cùng thân thiết, gắn bó và luôn có thể hợp tác với nhau theo cách không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Riot Games có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ của hai nhân vật này, trong khi phần hai của Arcane đang trong quá trình sản xuất.

Cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay của Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Và như để sưởi ấm cho những người hâm mộ bộ đôi này, 2 nữ cosplayer Smol SoftieKristy CHE đã tái hiện lại những cảnh quay gợi cảm của Vi và Caitlyn, với khí chất không thua kém bản gốc.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Sẽ thế nào nếu Seraphine được cosplay ngoài đời?

Cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay của Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay của Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay của Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay của Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao như bản gốc

#Chiêm #ngưỡng #bộ #cosplay #và #Caitlyn #trong #Arcane #với #thần #thái #đỉnh #cao #như #bản #gốc

Là 2 nhân vật có tính cách đối lập nhau nhưng cả Vi và Caitlyn lại có thể hòa hợp với nhau, từ đó đó tạo nên một cặp đôi nhận được sự yêu thích to lớn từ cộng đồng

Arcane là một trong những siêu phẩm phim ảnh hot nhất trên Netflix và cũng là thứ giúp cho hãng game Riot Games có thể đạt được những thành công vô cùng vang dội như hiện tại. Không chỉ được đánh giá là một phần phim truyền hình vô cùng xuất sắc, giành được hàng loạt những giải thưởng danh giá mà nó còn là tiền đề để cho không ít người xem biết đến LMHT và có hứng thú với thế giới của Runeterra, đồng thời nhận được không biết bao nhiêu lời khen ngợi từ giới phê bình chuyên môn.
Xem thêm: Chết cười với thanh niên wibu đi sự kiện anime manga để được các coser đạp lên người!
Ngoài những nhân vật đáng chú ý như Jinx, Viktor, Jayce, Heimerdinger…. thì cộng đồng còn dành một tình cảm vô cùng đặc biệt đối với Vi và Caitlyn, khi mà chuyến phiêu lưu của họ luôn tạo nên một sự chú ý đặc biệt đối với người xem. Thông qua những tình huống mà cả 2 đã phải trải qua, người xem mới nhận ra được mối quan hệ của Vi và Caitlyn có gì đó vượt qua mức bạn bè.

Dù là 2 nhân vật có 2 tính cách trái ngược nhau hoàn toàn nhưng cả Vi và Caitlyn lại vô cùng thân thiết, gắn bó và luôn có thể hợp tác với nhau một cách không thể nào ăn ý hơn. Vì vậy rất nhiều người hâm mộ mong rằng Riot Games có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ của cả 2 nhân vật này, khi mà phần 2 của Arcane đang trong quá trình được sản xuất.

Và như muốn hâm nóng cho những người hâm mộ của bộ đôi này nên 2 nữ cosplayer Smol Softie và Kristy CHE đã tái hiện lại những phân cảnh mùi mẫn của Vi và Caitlyn, với một thần thái không thua gì so với bản gốc.
Xem thêm: LMHT: Nếu Seraphine được Cosplay ra ngoài đời thực thì sẽ như thế nào?

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.