Game Mobile

Chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến 3.2 – 3 Tướng mới và hàng loạt Bảng Ngọc, Trang bị ra mắt

Là một trong những bản cập nhật mang đến rất nhiều thay đổi cả về Anh hùng mới, Trang bị mới, Rune và hệ thống gameplay mới, hãy cùng xem chi tiết tất cả các bản cập nhật Wild Rift 3.2 chính thức để đón đầu meta nhé. và kiểm tra những thay đổi trước ngày phát hành.

Thời gian cập nhật Wild Rift 3.2

Bản cập nhật 3.2 của League of Wild Rift sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/05/2022 (thứ 5) và sẽ mất vài tiếng để bảo trì và cập nhật server trước khi game thủ có thể chơi bình thường trở lại.

Các anh hùng mới sắp được phát hành trong bản cập nhật 3.2 Wild Rift

Theo thông tin rò rỉ gần như chính xác 100% thì 3 vị tướng mới nhất sẽ lần lượt được ra mắt trong bản cập nhật 3.2 Wild Rift sắp tới sẽ là Nautilus (đã ra ảnh đại diện chính thức), Pyke (Đã được sử dụng). đã thực hiện đoạn giới thiệu cho bản cập nhật 3.2 tại Trung Quốc) và cuối cùng là Ekko.

Chi tiết về bản cập nhật Wild Rift 3.2 mới

Theo LMHT, Nautilus và Pyke sẽ là 2 tướng rất mạnh chuyên ở vị trí Hỗ Trợ và có thể Đi Rừng nhưng không thực sự mạnh. Bên cạnh đó, Ekko là một vị tướng rất linh hoạt khi có thể sử dụng ở cả Đường Giữa, Baron và Đi Rừng tùy ý.

Bảng đá quý mới Wild Rift 3.2

Theo thông tin từ các leaker nổi tiếng, bộ ảnh giới thiệu nội dung cập nhật của bản cập nhật mới đã được hé lộ với 3 khung ảnh đại diện cho Bảng Đá Quý> AD Carry Era> New Heroes.

rò rỉ Thông tin chi tiết về bản cập nhật Wild Rift 3.2

So với 3 bóng của hình này, chúng ta sẽ có khung hình đầu tiên với bóng của Móc Thủy Quái (Móc Hải Sản cũng được), tuy nhiên đây là một vật phẩm rất mạnh cho các xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại. Rất tiếc, Móc treo thủy quái khi đến Wild Rift có thể bị biến thành Rune Gem thay vì vật phẩm. Đối với hình ảnh giữa, chúng ta sẽ có hình ảnh của Viên ngọc Khí phách – cực kỳ mạnh mẽ dành cho những ADC chuyên bắn thường khi nó có khả năng tăng tốc độ đánh đáng kể khi bắt đầu giao tranh.

Về hình ảnh thứ 3, đây rõ ràng là bóng của Pyke chứ không phải của ai khác mà chúng ta đã đề cập đến Nhà vô địch mới ngay phía trên.

Chi tiết cập nhật Wild Rift 3.2

Thay đổi hệ thống trò chơi trong Wild Rift 3.2

Là một trong những tính năng được chờ đợi từ lâu, giờ đây hệ thống Làm lại khi có người chơi Afk và người chơi mất mạng đầu trận sẽ được bổ sung vào 3.2 sắp tới. Game thủ sẽ không phải thua / thắng mỗi khi đồng đội không có trong game hoặc không có đủ người chơi.

Bản cập nhật Battle remake Wild Rift 3.2

Thiết bị mới

Thay đổi cân bằng sức mạnh của Wild Rift Generals 3.2

Tóm tắt các giao diện mới trong Wild Rift 3.2

Yasuo Magician

Wild Rift yasuo 3.2

Angel Riven

Riven, sứ giả của Wild Rift 3.2

Cao bồi Ashe

Cao bồi Wild Rift ashe 3.2

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến 3.2 – 3 Tướng mới và hàng loạt Bảng Ngọc, Trang bị ra mắt

#Chi #tiết #bản #cập #nhật #Tốc #Chiến #Tướng #mới #và #hàng #loạt #Bảng #Ngọc #Trang #bị #mắt

Là một trong những bản cập nhật mang lại rất nhiều thay đổi ở cả Tướng mới, Trang bị mới, Bảng Ngọc và hệ thống gameplay mới, hãy cùng điểm qua chi tiết tất cả bản cập nhật Tốc Chiến 3.2 chính thức để đón đầu meta và tham khảo các thay đổi trước ngày ra mắt nhé.

Thời gian cập nhật bản Tốc Chiến 3.2
Liên Minh Tốc Chiến bản cập nhật 3.2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/05/2022 (Thứ Năm) và sẽ tốn khoảng vài giờ để bảo trì và cập nhật máy chủ trước khi game thủ có thể vào chơi lại bình thường.
Các Tướng mới chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật Tốc Chiến 3.2
Theo thông tin leak gần như chính xác 100%, 3 vị tướng mới nhất sẽ được lần lượt ra mắt trong bản cập nhật 3.2 Tốc Chiến sắp tới sẽ là Nautilus (đã được tung hình đại diện chính thức), Pyke (Đã được dùng làm trailer cho update 3.2 tại Trung Quốc) và cuối cùng là Ekko.

Theo LMHT, Nautilus và Pyke sẽ là 2 tướng rất mạnh chuyên ở vị trí Hỗ Trợ và có thể đi Rừng nhưng không thật sự mạnh. Bên cạnh đó, Ekko lại là một Tướng rất đa dụng khi có thể sử dụng ở cả Đường giữa, Đường Baron và cả Rừng tùy ý game thủ.
Bảng Ngọc mới Tốc Chiến 3.2
Theo thông tin từ leaker nổi tiếng, bộ ảnh giới thiệu nội dung cập nhật của bản update mới đã được hé lộ với 3 khung hình ảnh đại diện cho Bảng ngọc > Thời đại AD Carry > Tướng mới.

Nếu so với 3 bóng của hình ảnh này, chúng ta sẽ có khung đầu tiên là bóng của Móc Diệt Thủy Quái (Móc Câu Hải Sản cũng được), nhưng đây lại là một trang bị cực mạnh cho xạ thủ của LMHT. Đáng tiếc thay, Móc Diệt Thủy Quái khi sang Tốc Chiến có thể sẽ bị biến thành Ngọc Bổ Trợ thay vì trang bị. Đối với ảnh giữa, chúng ta sẽ có hình ảnh của Ngọc Nhịp Độ Chết Người – cực mạnh dành cho Xạ Thủ chuyên bắn thường khi có khả năng tăng tốc đánh đáng kể khi khởi đầu giao tranh.
Đối với ảnh thứ 3, đây rõ ràng là bóng của Pyke chứ không còn ai khác, tuy nhiên chúng ta đã đề cập về Tướng mới ngay phần trên rồi nhé.

Thay đổi Hệ Thống Game trong Tốc Chiến 3.2
Là một trong những tính năng đã được chờ từ lâu, nay hệ thống Remake (Làm lại trận đấu) khi có game thủ Afk, rớt mạng đầu trận đấu sẽ được thêm vào bản 3.2 sắp tới. Game thủ sẽ không phải chịu trận thua/thắng mỗi khi có đồng đội không vào trận hay không đủ người thi đấu nữa.

Trang bị mới
<Đang cập nhật>
Thay đổi cân bằng sức mạnh Tướng Tốc Chiến 3.2
<Đang cập nhật>
Tổng hợp Trang phục mới trong Tốc Chiến 3.2
Yasuo Ma Sứ

Riven Thần Sứ

Ashe Cao Bồi

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.