Tin tức nhà đẹp

Chị em đã cập nhật xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất năm 2021 chưa?

Còn gì tuyệt hơn khi vừa bước vào căn nhà là không khí yêu thương tràn ngập đúng nghĩa một “tổ ấm”. Thế thì hãy cập nhật ngay xu hướng trang trí nhà cửa năm 2021 với gợi ý từ Piclove.

Điều gì khiến căn nhà luôn ngập tràn yêu thương?

Không chỉ là mùi thức ăn thơm ngất ngây tỏa ra từ căn bếp, không chỉ là tiếng trẻ con cười đùa chờ cơm, không chỉ là ánh nhìn ấm áp mà mỗi thành viên trong gia đình trao cho nhau, mà chính những bức ảnh đầy những kỷ niệm yêu thương được treo trên tường – chúng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cho căn nhà luôn ngập tràn hạnh phúc.

Chị em đã cập nhật xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất năm 2021 chưa? - 1

Những bức ảnh ý nghĩa giúp tổ ẩm tràn ngập yêu thương (Nguồn: Piclove)

Sau một ngày đi làm vất vả, bước vào nhà thấy khung ảnh cả gia đình vui vẻ bên nhau là bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến. Chị em mình lại được “F5” cơ thể để có được năng lượng tích cực bên gia đình. Không chỉ bản thân chị em mà ngay cả anh chồng, đứa con hay các thành viên khác trong gia đình cũng có thể điều chỉnh được cảm xúc tích cực khi nhìn thấy những khung ảnh yêu thương.

Những khung ảnh yêu thương Piclove không cần đinh, vít hay khoan tường

Chị em không cần phải nhờ tới dịch vụ in ảnh, không cần đi mua khung, cũng không cần khoan đục, đinh vít để treo ảnh lên tường. Với Piclove, tất cả những gì chị em cần làm là tìm những hình ảnh ý nghĩa nhất với gia đình mình, gửi tới chúng tôi và chờ đợi trong chốc lát để dán những bức ảnh đẹp nhất lên tường.

Chị em đã cập nhật xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất năm 2021 chưa? - 2

Những khung ảnh hoàn toàn có thể treo trên tường chỉ bằng cách dán, thời gian bảo hành 1 năm (Nguồn: Piclove)

Đúng vậy, một khung ảnh hoàn toàn có thể treo lên tường chỉ bằng cách dán. Bởi vì Piclove là dịch vụ in ảnh chất lượng cao và đóng khung với chất lượng nhựa ABS siêu nhẹ. Cả hình và khung chỉ có khối lượng 100gr, kết hợp với chất liệu keo dính đặc biệt dễ dàng dán lên tường mà không sợ rơi vỡ, bảo hành lên đến 1 năm.

Chị em đã cập nhật xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất năm 2021 chưa? - 3

Không chỉ in ảnh thông thường, Piclove còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của chị em. Đồng thời, giấy ảnh chất lượng cao đảm bảo không bị ố, nát theo thời gian.

Piclove – Xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất năm 2021

Dịp cuối năm cùng là thời điểm để dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa. Sử dụng khung ảnh dán tường Piclove siêu nhẹ cũng được dự đoán là một trong những xu hướng trang trí nhà cửa được ưa chuộng năm 2021.

Chị em đã cập nhật xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất năm 2021 chưa? - 4

Khung ảnh Piclove có thể linh hoạt trong trang trí (Nguồn: Piclove)

Sự tiện lợi của Piclove nằm ở việc khung ảnh có thể trưng bày trên kệ hoặc dán lên tường mà không đinh vít. Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ thì khung ảnh Piclove siêu nhẹ đảm bảo không lo bị rơi vỡ nguy hiểm cho trẻ. Giá thành không quá cao cũng là một điểm sáng đưa Piclove vào list danh sách những thứ cần phải có trong việc trang trí nhà cửa đón năm mới.

Chị em đã cập nhật xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất năm 2021 chưa? - 5

Những khung ảnh lưu giữ yêu thường từ Piclove sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp tổ ấm ngập tràn yêu thương. Xem chi tiết tại: www.piclove.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *