Truyện

Chết cười với thanh niên wibu đi sự kiện anime manga để được các coser đạp lên người!

Nghe có vẻ như là một câu chuyện dối trá, nhưng đây là một câu chuyện có thật! Mới đây, một nam thanh niên tham gia sự kiện anime, manga chỉ để bị nữ coser xinh đẹp chà đạp theo đúng nghĩa đen!

Về các sự kiện anime, manga

Sự kiện anime và manga (còn được gọi là Fes) là nơi những người có sở thích về manga và hoạt hình gặp gỡ và làm việc cùng nhau. Đây cũng là nơi để các nhà xuất bản, studio hoặc các bên liên quan bán và giới thiệu các bộ anime, manga mới. Bên cạnh đó, Fes còn là nơi để cộng đồng coser có cơ hội thể hiện mình.

Anime And Cosplay Expo (ACX) là một trong bốn sự kiện Cosplay Mania thường niên được tổ chức tại Philippines. Sự kiện này là sân chơi để các coser và những người yêu thích anime Nhật Bản gặp gỡ nhau. Mọi năm sự kiện diễn ra khá yên bình, nhưng năm nay thì không!

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết …

Những người trẻ tuổi đến các sự kiện anime manga để nhờ coser bước lên họ

Vào khoảng cuối tháng 7 năm 2022, Anime And Cosplay Expo 2022 đã được tổ chức. Sự kiện năm nay có một lượng lớn khách tham quan và coser tham gia do ảnh hưởng của đại dịch trước đó khiến các chương trình như thế này khá hạn chế.

Trong ACX 2022, một thanh niên cao to vạm vỡ tiến lại gần coser và … yêu cầu họ giẫm lên người anh ta (wow, sức khỏe của M hơi cao). Bị đạp 1-2 lần chắc vẫn bị coi là biến thái, nhưng nếu được đạp cả chục coser như anh chàng này thì … Anh ạ!

sự kiện anime

sự kiện manga anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

Không chỉ bị ném đá, một vài lần anh còn cầm điện thoại lên để xem thứ giấu dưới váy của các coser. Không biết hành động này có được cho phép hay không nhưng từ trước đến nay, chưa có ai tố cáo anh ta nên… mọi người đều đồng tình với hành động của anh ta.

Quả thật là một người dũng cảm.

Wibu tối thượng là ở đây!

Toàn máu M đi fes.

Có lẽ dưới chiếc váy đó là một ‘tấm vải rym’!

Đôi khi đó là một chiêu trò PR, anh ta đang đeo thẻ Truyền thông.

Dạy tôi, Senpai!

Nếu bạn tham dự một sự kiện anime hoặc manga, bạn có dám yêu cầu một coser dẫm lên bạn như anh ta không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng trò chuyện nhé!

Xem thêm: Nhiếp ảnh gia biến thái bị bắt vì chụp ảnh … dưới váy của cosplayer

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chết cười với thanh niên wibu đi sự kiện anime manga để được các coser đạp lên người!

#Chết #cười #với #thanh #niên #wibu #đi #sự #kiện #anime #manga #để #được #các #coser #đạp #lên #người

Nghe như bịa nhưng đây là câu chuyện hoàn toàn có thật! Mới đây, một thanh niên đã tham gia sự kiện anime, manga chỉ để được các nữ coser xinh đẹp chà đạp theo đúng nghĩa đen!

Đôi nét về các sự kiện anime, manga
Các sự kiện anime, manga (hay còn được gọi là Fes) là nơi mà những người có sở thích với truyện tranh, hoạt hình gặp mặt, hoạt động với nhau. Đây cũng là nơi để những NXB, các studio hoặc các bên liên quan đến để bán hàng và giới thiệu anime, manga mới. Bên cạnh đó, Fes còn là nơi cho cộng đồng coser có dịp thể hiện.
Anime And Cosplay Expo (ACX) là một trong bốn sự kiện thường niên của Cosplay Mania tổ chức tại Philippines. Sự kiện này là sân chơi để các coser và những người yêu thích anime Nhật Bản có cơ hội gặp gỡ lẫn nhau. Mọi năm thì sự kiện này diễn ra khá là yên bình, nhưng năm nay thì không!
Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết…
Thanh niên đi sự kiện anime manga để được coser đạp lên người
Vào khoảng cuối tháng 7 năm 2022, Anime And Cosplay Expo 2022 đã được tổ chức. Sự kiện năm nay có lượng khách tham quan lẫn coser tham gia vô cùng đông đảo do ảnh hưởng của đại dịch trước đó khiến các chương trình thế này bị hạn chế khá nhiều.
Trong ACX 2022, một thanh niên cao to lực lưỡng đã tiếp cận các coser và… đề nghị được họ đạp lên người (quào, máu M hơi cao nha). Bị đạp 1 – 2 lần thì có lẽ còn bị xem là biến thái chứ mà được cả chục coser đạp như anh chàng này thì… Thưa Ngài!

Không chỉ để bị đạp, một vài lần Ngài còn cầm điện thoại lên để quay xem thứ gì đang ẩn giấu bên dưới váy các coser. Hành động này không biết có được cho phép chưa nhưng đến nay thì vẫn chưa có ai lên tiếng kiện cáo Ngài cả nên là… mọi người đều đồng ý với hành động của Ngài.

Quả là một người đàn ông dũng cảm.

Wibu tối thượng là đây chứ đâu!

Toàn máu M đi fes.

Có khi dưới chiếc váy kia là ‘tờ rym’ đấy!

Có khi chiêu trò cả PR đấy, ông ấy có đeo thẻ Media kìa.

Teach me, Senpai!

Nếu bạn tham gia sự kiện anime, manga thì bạn có dám xin các coser đạp lên người như Ngài không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió cho xôm nhé!
Xem thêm: Nhiếp ảnh gia biến thái bị bắt giữ vì chụp hình… dưới váy của cosplayer
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *