Phim Ảnh

Cha đẻ bức ảnh huyền thoại của minh tinh Marilyn Monroe qua đời

Người thực hiện bức ảnh để đời của Marilyn Monrone, một nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood, vừa qua đời tại nhà riêng.

Mới đây, truyền thông Hollywood nước ngoài bất ngờ đưa tin về cái chết đột ngột của Douglas Kirkland – tác giả bức ảnh để đời của Marilyn Monrone và là một nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood.

>>> Xem thêm: Bộ phim tiểu sử về Marilyn Monroe bị tẩy chay vì chứa quá nhiều cảnh nhạy cảm

Theo đó, vào ngày Chủ nhật 2/10, nhiếp ảnh gia vĩ đại đã qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles, hưởng thọ 88. Nguyên nhân được người nhà tiết lộ là vì tuổi già sức yếu.

Sinh thời, Douglas Kirkland từng gây sốt toàn cầu khi là người ghi lại khoảnh khắc huyền thoại của nữ minh tinh Marilyn Monrone. Ngoài ra, anh còn là tác giả đứng sau nhiều bộ ảnh đẹp của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng khác.

Douglas Kirkland

Douglas Kirkland

>>> Xem thêm: TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại (Phần 1)

Douglas Kirkland được biết đến là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hollywood. Ngoài vai trò là một nhiếp ảnh gia, anh còn góp mặt trong hơn 100 bộ phim lớn nhỏ như Phán quyết tại Nuremberg (1961), 2001: A Space Odyssey (1968), Butch Cassidy và Sundance Kid (1969), Cơn sốt tối thứ bảy (1977) cho đến Sophie’s Choice (1982), Titanic (1997), Moulin Rouge! (2001) và Gatsby vĩ đại (2013),…

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Cha đẻ bức ảnh huyền thoại của minh tinh Marilyn Monroe qua đời

#Cha #đẻ #bức #ảnh #huyền #thoại #của #minh #tinh #Marilyn #Monroe #qua #đời

Người chụp bức ảnh để đời của Marilyn Monrone vừa là vị nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood vừa qua đời tại nhà riêng.

Mới đây, truyền thông Hollywood nước ngoài bất ngờ đưa tin về sự ra đi đột ngột của Douglas Kirkland – tác giả của bức ảnh để đời của Marilyn Monrone vừa là vị nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood. 
>>> Xem thêm: Bộ phim tiểu sử về Marilyn Monroe bị tẩy chay vì chứa loạt cảnh nhạy cảm quá đà

Theo đó vào ngày Chủ nhật, 02.10 vừa qua, vị nhiếp ảnh gia đại tài đã qua đời tại nhà riêng của mình tại Los Angeles, hưởng thọ 88 tuổi. Nguyên nhân được người nhà ông tiết lộ là vì tuổi già sức yếu. 
Sinh thời, Douglas Kirkland từng gây sốt toàn cầu khi là người ghi lại được khoảnh khắc được xem là huyền thoại của nữ minh tinh Marilyn Monrone. Ngoài ra, ông còn là tác giả đằng sau nhiều bức ảnh xinh đẹp của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng khác. 

>>> Xem thêm: TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại (Phần 1)
Douglas Kirkland được biết đến là gương mặt nổi tiếng giới giải trí Holllywood. Bên cạnh là một nhiếp ảnh gia, ông còn từng góp mặt trong hơn 100 bộ phim lớn nhỏ như Judgement at Nuremberg (1961), 2001: A Space Odyssey (1968), Butch Cassidy and the Sundance Kid (1969), Saturday Night Fever (1977) cho tới Sophie’s Choice (1982), Titanic (1997), Moulin Rouge! (2001) và The Great Gatsby (2013),…
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *