Phong thủy

Cây Phong Thủy Cho Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên trồng cây gì mang lại may mắn, tài lộc?

Cây phong thủy cho tuổi Ngọ

Hiện nay cây phong thủy giúp tô điểm không gian sống thêm đẹp, ngoài ra còn mang lại may mắn, tài lộc nếu bạn chọn đúng loại cây phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó việc trồng cây trong nhà còn giúp cải tạo không khí, thanh lọc những chất độc hại. Hôm nay hatienvenicevillas xin tiếp tục chia sẻ đến bạn cách chọn loại Cây phong thủy cho tuổi Ngọ.

Cây phong thủy cho tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ luôn ưa thích sự đổi mới, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán. Họ thường rất rộng rãi, hào phóng, mẫn tiệp, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, cởi mở, dí dỏm, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì, thích làm việc theo sở thích, dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận bừng bừng, song cũng hết giận rất nhanh.

Tài vận người tuổi này rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong nhiều việc. Do đó bạn nên đặt một chậu cây Trầu Bà trên bàn làm việc để giúp tài vận tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của bạn.
Người tuổi Ngọ ưa thích hoạt động, họ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề.

Người tuổi Ngọ sinh năm: 1942, 2002 (Nhâm Ngọ), 1954, 2014(Giáp Ngọ), 1966, 2026 (Bính Ngọ), 1978, 2038 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ). Trong việc lựa chọn Cây phong thủy cho tuổi Ngọ, chúng ta cũng dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc như sau:

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 – Cây Phong Thủy Cho Tuổi Ngọ

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ trồng cây gì hợp tuổi hợp mệnh?

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942, 2002) thuộc mệnh Mộc vì thế chủ nhà nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, cây đuôi công xanh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây cần thăng, cây tùng xương cá, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, cây trầu bà lá xẻ, Sen Đá Nâu…

Cây Kim Ngân phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002
Cây Kim Ngân phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002

Cây hợp mệnh Mộc

Ngoài ra người tuổi Nhâm Ngọ không nên trồng những cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim khắc Mộc) để tài lộc nhà bạn không bị suy giảm nhé.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ 1954 – 2014

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và 2014 nên trồng cây phong thủy nào?

Người tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 20141954) là người mệnh Kim do đó gia chủ nên trồng những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất, việc này sẽ giúp gia chủ rước tài lộc vô nhà ầm ầm.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, cây trầu bà sữa, trầu bà cẩm thạch, cây đuôi công xanh…

Cây Lan Ý phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ 1954
Cây Lan Ý phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ 1954 – 2014

Cây hợp mệnh Kim

Tuy nhiên người tuổi Giáp Ngọ cần lưu ý không nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim về trồng, nếu không sẽ rước họa vào thân làm mất tiền tài đi đó.

Cây hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – 2026

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 – 2026

Người tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966 – 2026) là người mệnh Thủy vì thế chủ nhà nên trồng những cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy giúp giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Cây hợp tuổi Bính Ngọ: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, tùng xương cá )

Cây Lưỡi Hổ phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966
Cây Lưỡi Hổ phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – 2026

Cây hợp mệnh Thủy

Nhưng người tuổi Bính Ngọ cũng cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ khắc Thủy sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn và tránh được những vận xấu không đáng có.

Cây hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – 2038

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – 2034 hợp cây nào?

Người tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978, 2038) thuộc mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa để đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn, giúp phát tài và phát lộc.

Cây hợp tuổi Mậu Ngọ: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…

Cây Kim Tiền hợp tuổi Ngọ 1978
Cây Kim Tiền phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây hợp mệnh hỏa

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mua những loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa nếu không tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình bạn.

Cây hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Cây phong thủy cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990) là người mệnh Thổ do đó chủ nhà nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Cây hợp tuổi Canh Ngọ như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Trầu bà Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, cây hồng môn, cây dứa nến đỏ, cây đuôi công tím, cây vạn lộc, Cây phú quý… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cây Lan Quân Tử phong thủy
Cây Lan Quân Tử phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Cây hợp mệnh thổ

Ngoài ra chủ nhà cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm đi nhé.

Liên hệ mua Cây phong thủy cho tuổi Ngọ

Website: caycanhonline.vn

FaceBook: fb.com/caycanhonline.vn

Hotline: 0822004490

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *