Phong thủy

Cây Phong Thủy Cho Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên trồng cây gì?

Cây phong thủy cho tuổi Mùi

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho nhà cửa, sân vườn, ban công mà còn có tác dụng lọc không khí, đào thảo các chất độc hại. Ngày nay việc chọn đúng cây phong thủy để bàn làm việc , trong nhà hợp tuổi và mệnh còn mang lại may mắn cũng như tài lộc đến với gia chủ.

Cây phong thủy cho tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi là người luôn vui vẻ, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Tính cách của những người sinh năm Mùi rất hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn. Nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Còn nếu không có những thành công trong sự nghiệp, họ sẽ trở thành con người bi quan, chán nản và buồn bã.

Cây phong thủy cho tuổi Mùi của bạn là cây Lan Quân Tử, hãy đặt nó ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-pha trong nhà để tăng vận quý nhân phù trợ và giúp ích cho tài vận của bạn.

Tuy nhiên việc chọn lựa cây cảnh hợp phong thủy không phải ai cũng biết và am hiểu nhiều. Vì thế hôm nay hatienvenicevillas sẽ giúp các bạn chọn lựa được các loại Cây phong thủy cho tuổi Mùi.

Những người tuổi Mùi sinh vào các năm: 1943 – 2003 (Quý Mùi), 1955 – 2015 (Ất Mùi), 1967 – 2027(Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi). Để chọn đúng cây phong thủy vừa đẹp vừa mang lại lợi ích cho tuổi Mùi chúng ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với từng mệnh của từng gia chủ như sau:

Cây hợp tuổi Quý Mùi 1943, 2003

Sinh năm 2003 chọn cây gì để rước tài lộc ?

Người tuổi Quý Mùi (sinh năm 1943, 2003) là người thuộc mệnh Mộc vì thế bạn nên chọn mua những loại cây cảnh có màu xanh nước biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc là tốt nhất, vì như thế sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn cho gia đình.

Cây hợp tuổi Quý Mùi: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, cây tùng xương cá, Cây Kim Ngân, cây bàng singapore, Sen Đá Nâu…

Cây Trầu Bà Đế Vương xanh phong thủy cho người tuổi Quý Mùi 1943,2003
Cây Trầu Bà Đế Vương xanh phong thủy cho người tuổi Quý Mùi 1943,2003

Cây hợp mệnh Mộc

Ngoài ra bạn cần tránh không nên trồng những loại cây cảnh có hoa và lá có nhiều màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc Mộc như thế sẽ rước vận xấu vào nhà khiến tổn hại đến việc làm ăn buôn bán và sức khỏe đó.

Cây hợp tuổi Ất Mùi 1955 – 2015

Sinh năm 2015 và 1955 Tuổi Ất Mùi chọn cây để bàn nào?

Người tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955 2015) là người mệnh Kim do đó gia chủ nên chọn mua những loại cây cảnh có hoa, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hay màu trắng thuộc Kim sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, gia đình nhanh chóng giàu sang và luôn ấm êm hạnh phúc.

Cây hợp người sinh năm 2015 và 1955 tuổi Ất Mùi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Trầu bà Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cây Vạn Niên thanh hợp người tuổi Mùi
Cây Vạn Niên thanh hợp người tuổi Mùi

Cây hợp mệnh thổ

Cần đặc biệt chú ý nếu không muốn tiền bạc bị mất thì đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu lá và hoa nhiều màu sắc đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc chế Kim nhé.

Cây hợp tuổi Đinh Mùi 1967 – 2027

Mua cây phong thủy cho người tuổi Dê Đinh Mùi 1967

Người tuổi Đinh Mùi (sinh năm 1967 – 2027) là người mệnh Thủy vì thế bạn nên chọn những loại cây cảnh có lá và hoa màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy, như vậy sẽ giúp gia chủ luôn an khang và thịnh vượng.

Những gợi ý cho những người sinh năm 1967: Hoa giấy màu trắng, Lan ý, Thiên thanh, cây bạch mã, cây đuôi công xanh, cây kim tiền, cây trầu bà sữa, Lan chi, Lưỡi hổ, Cẩm tú cầu,…

Cây Lan Ý phong thủy hợp cho người tuổi Đinh Mùi 1967
Cây Lan Ý phong thủy hợp cho người tuổi Đinh Mùi 2027 – 1967

Cây hợp mệnh Thủy

Và nếu bạn không muốn rước họa vào nhà thì cần tránh không nên trồng những loại cây cảnh có hoa và lá có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Cây hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 – 2039

Tuổi 1979 – 2039 Kỷ Mùi nên trồng cây gì?

Người tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979 – 2039) là người mệnh Hỏa do đó bạn nên trồng các loại cây phong thủy có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa giúp đem lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho chủ nhà.

Cây hợp tuổi Kỷ Mùi: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc,…

Cây Kim Tiền phong thủy hợp cho người tuổi Kỷ Mùi 1979
Cây Kim Tiền phong thủy hợp cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Chủ nhà sinh năm 1979 nếu như muốn tránh những điều xấu ảnh hưởng đến tiền tài và công danh của gia đình thì bạn cũng không nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa.

Cây hợp tuổi Tân Mùi 1991 – Cây Phong Thủy Cho Tuổi Mùi

Người sinh năm 1991 nên trồng cây để bàn nào hợp tuổi

Người tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991) là người mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có hoa, lá là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho bạn và gia đình.

Cây hợp tuổi Tân Mùi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây trầu bà Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), cây kim tiền, cây đuôi công tím, cây môn quan âm… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cây Lưỡi hổ phong thủy
Cây Lưỡi hổ phong thủy hợp cho người tuổi Tân Mùi 1991

Cây hợp mệnh thổ

Ngoài ra bạn cần tránh chọn mua hay trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc do Mộc khắc Hỏa để không gặp vận hạn đen đủi ảnh hưởng tới tiền tài và danh vọng của mình.

Liên hệ mua Cây phong thủy cho tuổi Mùi

Website: caycanhonline.vn

FaceBook: fb.com/caycanhonline.vn

Hotline: 0822004490

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *