Phong thủy

Cây Phong Thủy Cho Tuổi Mão

Giới thiệu cây phong thủy cho tuổi Mão

Cây phong thủy cho tuổi Mão

Việc chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tài lộc, đời sống tình cảm của người đó cũng như các thành viên khác trong gia đình. Hôm nay Cây Cảnh Online muốn chia sẻ với bạn cách chọn cây phong thủy cho tuổi Mão để giúp thu hút tài lộc, mang giàu sang phú quý vào nhà.

Người tuổi Mão có tính cách rất gần gũi và lịch sự, họ sống chân thành, tốt bụng và yêu hòa bình. Họ biết cách giao tiếp nên trong các mối quan hệ xã giao họ thường để lại ấn tượng tốt đẹp bằng sự duyên dáng và nhạy cảm của mình. Người tuổi mão còn khá cầu toàn trong mọi công việc, họ luôn thích giúp đỡ người khác, nhưng cũng chính tính cách này mà họ hay bị người khác lợi dụng.

Trong cuộc sống họ thường rất gắn bó với những ai họ yêu mến, không mặn mà với họ hàng, bè bạn. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, rất đằm tính, tránh cáu giận. Họ đặc biệt thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh.

Theo các chuyên gia phong thủy thì người tuổi Mão hợp với cây Phất Lộc hoặc cây Trúc Phú Quý, việc chọn lựa đúng cây phong thủy cho tuổi mão sẽ giúp tăng vận khí và thành công, may mắn hơn trong cuộc sống cũng như đường công danh sau này.

Người tuổi Mão là những người sinh vào những năm 1951 – 2011 (Tân Mão), 1963 – 2023 (Quý Mão), 1975 và 2035 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão). Không phải loại cây nào cũng phù hợp với tuổi từng người vì có những loại cây hợp tuổi mang lại may mắn còn không hợp tuổi có thể sẽ mang vận xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những loại Cây phong thủy cho tuổi Mão với từng năm sinh trên để biết thêm về loại cây nào nên trồng và nên tránh theo thuyết ngũ hành phong thủy nhé.

Cây hợp tuổi Tân Mão 1951 – 2011

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 – 2011 chọn cây phong thủy để bàn nào?

Người tuổi Tân Mão (sinh năm 1951 2011) là người mệnh Mộc, do đó bạn có thể trồng được mọi loại cây cảnh có màu xanh lá như: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Ngoài ra bạn nên chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc mệnh Thủy vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc như thế sẽ giúp gia đình đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.

Để tránh thất thoát tiền bạc và những vận xui không đáng có người tuổi Tân Mão đừng bao giờ chọn cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa không có lợi cho Mộc hoặc cây phong thủy có màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ đem đến vận xui cho gia đình.

Cây Ngũ Gia Bì phong thủy hợp cho người tuổi Tân Mão 1951
Cây Ngũ Gia Bì phong thủy hợp cho người tuổi Tân Mão 1951 – 2011

Xem thêm các loại cây cảnh hợp mệnh Mộc

Cây hợp tuổi Quý Mão 1963, 2023- Cây Phong Thủy Cho Tuổi Mão

Cây phong thủy tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – 2023

Người tuổi Quý Mão (sinh năm 2023, 1963) là người mệnh Kim vì thế gia chủ nên trồng những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (theo tương sinh) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim giúp tiền của vào nhà ầm ầm, gia đình luôn giàu sang và an khang, thịnh vượng. Các loại cây phù hợp như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc

Để tránh những vận khí xấu người sinh năm 1963, 2023 tuổi Quý Mão không nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy sẽ làm cho tiền bạc nhà bạn không cánh mà bay.

Xem thêm các loại cây cảnh hợp mệnh Kim

Cây Lan Ý
Cây Lan Ý phong thủy hợp cho người tuổi Quý Mão 1963. 2023

Cây hợp tuổi Ất Mão 1975 và 2035 – Cây Phong Thủy Cho Tuổi Mão

Người tuổi Mão 1975 – 2035 trồng cây gì hợp tuổi?

Người tuổi Ất Mão (sinh năm 20351975) thuộc mệnh Thủy do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ thế sẽ giúp tiền bạc chảy vào nhà cuồn cuộn như nước sông hồng.

Các loại cây hợp tuổi Ất Mão như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán)… Ngoài ra bạn có thể lựa những loại cây cảnh thủy sinh để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

Mặt khác gia chủ sinh năm 1975-2035 tuyệt đối không nên mua những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc nếu không bạn tự mình đánh mất đi sự thịnh vượng của gia đình đó.

Xem thêm các loại cây cảnh hợp mệnh Thủy

Cây Lưỡi Hổ phong thủy hợp cho người tuổi Ất Mão 1975
Cây Lưỡi Hổ phong thủy hợp cho người tuổi Ất Mão 1975

Cây hợp tuổi Đinh Mão 1987

Cây hợp tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Người tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) là người mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng các loại cây cảnh hợp tuổi mão màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy và luôn khỏe mạnh.

Các loại cây hợp tuổi Đinh Mão như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… ngoài ra có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh.

Ngoài ra nếu không muốn những vận xấu ảnh hưởng đến gia đình thì bạn đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ trồng về nhà vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ như thế chẳng khác nào bạn ném tiền qua cửa sổ và tự mình làm hại mình.

Xem thêm các loại cây cảnh hợp mệnh Hỏa

Cây Kim Tiền phong thủy
Cây Kim Tiền phong thủy hợp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Cây hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp cây gì

Tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1999) là người mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng một số loại cây để bàn làm việc hợp tuổi mão có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng hợp mệnh Thổ sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn tăng sự thịnh vượng của gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mão như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

Người tuổi Kỷ Mão tuyệt đối không nên trồng cây cảnh thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh kim không có lợi cho Thổ nếu không gia đình cứ lụi bại mãi mãi, làm việc gì cũng không thành công, nghèo đói suốt đời có thể còn ốm đau bệnh tật triền miên.

Xem thêm các loại cây cảnh hợp mệnh Thổ

Cây Ngũ Gia Bì phong thủy hợp cho người tuổi Kỷ Mão 1999
Cây Ngũ Gia Bì phong thủy hợp cho người tuổi Kỷ Mão 1999
  • Xem thêm các loại cây phong thủy hợp tuổi Dần

Liên hệ mua Cây phong thủy cho tuổi Mão.

Website: caycanhonline.vn

FaceBook: fb.com/caycanhonline.vn

Hotline: 0822004490

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *