Game Mobile

Caveman Go

Caveman Go là tựa game hành động lấy bối cảnh thời nguyên thủy vui nhộn, đưa bạn vào những trận loạn chiến kích tính điều khiển chỉ bằng 1 tay. Người chơi sẽ hóa thân là Kruz, con trai của tù trưởng với sứ mệnh bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những nguy hiểm đang rình tập từ bên ngoài.

Caveman GO kết hợp nhiều thể loại thú vị là nhập vai rogue-lite kết hợp hành động, chiến thuật. Người chơi sẽ chọn kỹ năng và nâng cấp vũ khí để nhận được hai loại buff mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ thù. Game thiết kế cơ chế điều khiển linh hoạt, chỉ với bằng một tay người chơi hoàn toàn kiểm soát được mọi thao tác. Nhờ vào thiết kế màn hình dọc càng khiến mọi hoạt động diễn ra đơn giản, thuận tiện.

Trải qua hàng trăm bản đồ khác nhau, người chơi sẽ thu thập các thông tin theo cách của mình, đối mặt với những kẻ thù hung dữ, và thưởng thức các cảnh quan độc đáo. Bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng với những kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ, chiêu mộ thêm những người bạn đồng hành quái vật cổ đại với những chiêu thức độc đáo để hỗ trợ bạn.

Người chơi còn có cơ hội gửi cầu nguyện và nhận vũ khí, trang thiết bị tốt giúp gia tăng chỉ số. Cùng với đó là nhiều thử thách khác, trong đó rất được quan tâm là đấu trường, nơi người chơi khiêu chiến với những người khác và lên hạng, trở thành chiến binh giỏi nhất của Caveman GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.